Organic Village

การสั่งซื้อ

Order Subscription

การชำระเงิน

Delivery

สินค้าทดแทน

Organic Village shape-title

 • Organic Village คืออะไร?

  Organic Village คือ ตลาดทางเลือกที่ให้บริการเพื่อการจับจ่ายในกลุ่มสินค้าอุปโภค/บริโภคที่ปลอดภัยจากสารเคมี ดีต่อสุขภาพและวิถีชีวิตของทุกคน รวมไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยสินค้าทุกอย่างมาจากเกษตรกรในท้องถิ่นที่คัดสรรมาแล้วและผลผลิตที่ปลอดสารพิษจากหลายภูมิภาคในประเทศไทย

  คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์และเราจะทำการจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน หรือ คุณสามารถมาเยี่ยมชมร้านค้าของเราซึ่งตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 5 ใจกลางกรุงเทพฯ

  Organic Village ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการรักษาธรรมชาติอย่างยั่งยืนโดยลดอุปโภคบริโภคที่ก่อให้เกิดขยะมลพิษและลดการสร้างคาร์บอนไดออกไซด์สู่สิ่งแวดล้อม

 • ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของเรา?

  คุณสามารถพบกับสินค้าอุปโภค/บริโภคที่มาจากธรรมชาติและดีต่อสุขภาพของคุณอีกทั้งยังมีรสชาติที่ดี ส่งตรงจากเกษตรกร และฟาร์มในท้องถิ่นทั่วประเทศไทยที่ Organic Village!

  นี่คือตัวอย่างสินค้าของเราในออนไลน์สโตร์หรือที่ร้านค้าของเราที่สยามสแควร์ ซอย 5:

  • ผัก และ ผลไม้ที่ปลอดสารเคมี รวมทั้งข้าวและธัญพืชออร์แกนิค
  • เนื้อสัตว์ และ อาหารทะเลที่มาจากการทำเกษตรกรรมที่ยั่งยืน
  • ชีสต่างๆ และ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม

  นอกเหนือจากนั้นเรายังมีอาหารสำเร็จรูปเพื่อความสะดวกรวดเร็วสำหรับบางโอกาสที่คุณต้องการ!

  สินค้าบริโภคต่างๆ อาทิเช่น:

  • อาหารแห้ง
  • ขนมเบเกอรี่ต่างๆ,
  • น้ำผลไม้, กาแฟ, ไวน์ และ เบียร์

  สินค้าอุปโภคต่างๆมากมาย อาทิเช่น:

  • ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และ สินค้าเพื่อสุขภาพ
  • ผลิตภัณฑ์และเครื่องใช้ทั่วไปภายในบ้าน
  • ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

  เรามีสินค้าใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ ติดตามเราได้ในช่องทาง Facebook และ Instagram!

 • อะไรที่ทำให้สินค้าและการบริการของเราแตก ต่างจากร้านค้าทั่วไป?

  ที่ Organic Village เราดูแลซึ่งกันและกัน ทั้งลูกค้า และ ผู้ผลิต รวมไปถึงเกษตรกร และ ฟาร์มต่างๆที่ทำงานร่วมกับเรา

  เราทำงานร่วมกับเกษตรกร และฟาร์มในท้องถิ่นทั่วประเทศไทยเพื่อที่จะสามารถจัดสรรหาสินค้าที่ดีที่สุด และ ใหม่ สด เสมอ ให้กับลูกค้าของเราตลอดทั้งปี

  นอกเหนือจากความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือจากร้านค้าของเราที่สยามสแควร์ ซอย 5 เรายังมีโปรแกรมการสั่งซื้อแบบ subscription เพื่อที่จะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบาย รวดเร็ว และ เติมสิ่งของออร์แกนิคที่จำเป็นให้บ้านของคุณ!

  เป้าหมายของเราคือการเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรและผู้ผลิตสินค้าของเราโดยการกระจายสินค้าไปยังผู้อุปโภค บริโภค ให้ได้มากที่สุด

 • สินค้าของเรามาจากที่ไหน?

  Organic Village มีความภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับเกษตรกร ฟาร์มออร์แกนิค และผู้ผลิตสินค้าในท้องถิ่นที่มีคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทยอย่างเช่น:

  (และจะมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ!)

  เหมือนเช่นพวกเรา เกษตรกร, ฟาร์มออร์แกนิค และผู้ผลิตสินค้าของเรามีเป้าหมายเดียวกัน คือมอบสิ่งที่ดีที่สุดและคุณภาพสูงที่สุดให้ลูกค้า นี่คือเหตุผลหลักที่เราเลือกพวกเขาในการผลิตสินค้าให้กับ Organic Village!

 • ฉันไม่เคยลองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมาก่อน ฉันควรเริ่มเปลี่ยนมาเป็นออร์แกนิคอย่างไรดี?

  ก่อนอื่นเราดีใจที่คุณสนใจที่จะเปลี่ยนมารับประทานอาหารธรรมชาติหรืออาหารออร์แกนิค! คุณเลือกถูกแล้วเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นแล้วยังดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน

  เรามีวัตถุดิบในการทำอาหารที่ทั้งอร่อยและง่ายในการทำหรืออาหารสำเร็จรูปมากมายที่ Organic Village ให้คุณได้ทดลองจบครบในที่เดียว

  นอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการ subscription ให้ท่านได้มีความสุขกับอาหาร ออร์แกนิคที่ดีที่สุดจากเราโดยการส่งให้คุณเป็นประจำทุกสัปดาห์, ทุกเดือน หรือบ่อยเท่าที่คุณต้องการ

  ทีมของเราสามารถช่วยแนะนำอย่างเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณพบเจอในสิ่งที่คุณชอบหรือสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ พวกเราทุกคนตื่นเต้นที่จะให้บริการคุณ ขอเพียงแค่ติดต่อมาเท่านั้น

การสั่งซื้อ shape-title

 • ฉันจะสั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร?

  คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทั้งทางออนไลน์หรือที่ร้านค้าของเรา

  และคุณยังสามารถสร้าง subscription เพื่อที่จะได้รับสินค้าออร์แกนิคที่คุณโปรดปรานเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือนได้อีกด้วย!

 • ถ้าฉันสั่งผิด ฉันจะสามารถขอคืนได้ไหม?

  ความผิดพลาดย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ! นอกเสียจากว่าสินค้าไม่ใช่สินค้าสดเราสามารถทำเรื่องคืนสินค้าได้เพียงนำสินค้ามาเปลี่ยนที่ร้านหรือส่งกลับมาที่ร้านของเราซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ที่สยามสแควร์ ซอย 5

  คุณสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มีราคาเทียบเท่าหรือสูงกว่าโดยคุณจะเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนต่างของราคาสินค้า หรือ สามารถเปลี่ยนเป็นคูปองเพื่อใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปที่ Organic Village!

  สินค้าสดไม่สามารถคืนได้หลังจากซื้อหรือได้รับสินค้าแล้ว ถ้าหากเกิดความผิดพลาดจากทางเรา เราจะส่งคูปองส่วนลดให้คุณสำหรับการสั่งสินค้าในครั้งต่อไป และคุณไม่จำเป็นต้องส่งสินค้าคืนมาให้เรา

 • ยอดขั้นต่ำในการจัดส่งสินค้า?

  ยอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำสำหรับการส่งฟรีคือ 3,000 บาท

  ถ้าหากต้องการสั่งสินค้าที่มียอดต่ำกว่า 3,000 บาท จะมีการคิดค่าบริการขนส่ง 200 บาท

 • ทำอย่างไรถ้าหากได้รับสินค้าไม่ครบถ้วน?

  ทางเราต้องขอโทษเป็นอย่างสูง กรุณาส่งอีเมลมาที่ info@organic-village.co.th เพื่อแจ้งให้เราทราบว่าสินค้าชิ้นใดที่คุณไม่ได้รับ ทางเราจะรีบติดต่อกลับและส่งสินค้าไปให้คุณอย่างเร็วที่สุด

 • ถ้าหากฉันต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งจะมีค่าบริการขนส่งเพิ่มหรือไม่?

  จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถ้าหากคุณแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด และ ก่อนที่สินค้าจะทำการจัดส่ง เพียงแค่ส่งอีเมลมาที่ info@organic-village.co.th ทันทีที่ท่านต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง

  แต่ถ้าเราได้ทำการจัดส่งไปแล้วนั้นจะมีการดำเนินการเปลี่ยนที่อยู่ต่อการจัดส่งใหม่ทุกครั้ง ครั้งละ 200 บาท

 • ฉันสามารถไปรับของเองได้หรือไม่?

  ได้แน่นอน เพียงแค่เลือกที่ “มารับด้วยตนเอง” ในขั้นตอนการสั่ง

 • สถานที่สำหรับรับสินค้าด้วยตัวเองคือที่ไหน? มีเวลากำหนดในการไปรับสินค้าหรือไม่?

  คุณสามารถไปรับสินค้าได้ด้วยตัวเองที่ร้านของเราที่สยามสแควร์ซอย 5

  ทางร้านเปิดทำการเวลา 10:00-22:00 น. วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ คุณสามารถมารับสินค้าได้ทุกวันตามเวลาดังกล่าว โดยคุณสามารถนำใบยืนยันจากอีเมลของคุณไปที่เคาท์เตอร์เพื่อทำการรับสินค้าได้ที่แคชเชียร์

 • ฉันสามารถแก้ไขรายละเอียดหรือเพิ่มสินค้าในรายการที่สั่งซื้อไปแล้วได้หรือไม่?

  คุณไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงรายการสินค้าที่ทำการสั่งสำเร็จแล้ว แต่คุณสามารถสั่งเพิ่มเมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ

  หรือคุณสามารถแวะเข้ามาที่ร้านของเราที่สยามสแควร์ซอย 5 เพื่อมาซื้อสินค้าเพิ่มเติมที่คุณยังไม่ได้ทำการสั่ง

 • ช่วงเวลาในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์?

  คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมและสั่งซื้อสินค้า ในออนไลน์สโตร์ของเราได้ 24/7 แต่มีเงื่อนไขต่างๆดังนี้:

  • สำหรับการจัดส่ง: ทุกการสั่งซื้อที่สั่งก่อน 12:00 หรือเที่ยงวัน จะทำการจัดส่งภายในวันเดียวกัน และ ทุกคำสั่งซื้อหลังเที่ยงวันจะทำการจัดส่งในวันถัดไป
  • สำหรับการมารับสินค้าที่ร้าน: ทุกคำสั่งซื้อที่ทำการสั่งก่อน 19:00 สามารถมารับสินค้าได้ในวันเดียวกัน ส่วนคำสั่งซื้อหลังจากนั้นสามารถมารับสินค้าได้ในวันถัดไป ร้านของเราเปิดเวลา 10:00-22:00 ทุกวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์

  ถ้าคุณสั่งสินค้า J+1 คุณจะได้รับสินค้าในวันถัดไป

  *สินค้า J+1 คือสินค้าที่เราไม่มีเก็บไว้ในสต็อกโดยมากจะเป็นอาหารหรือของสดซึ่งเราจะแจ้งทางผู้ผลิตหลังจากที่คุณสั่งสินค้าเพื่อคุณจะได้รับสิ่งที่ดีและสดใหม่ที่สุด

 • ถ้าฉันได้รับข้อความว่าไม่สามารถส่งสินค้าได้ในวันนี้ได้เนื่องจากสินค้า J+1 คืออะไร?

  Organic Village มีความตั้งใจให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ อยู่เสมอ นี่จึงเป็นสาเหตุที่เรามีผลิตภัณฑ์ในหมวด J+1

  เราไม่เก็บสินค้าในหมวด J+1 ไว้ในสต็อกซึ่งเราจะแจ้งทางผู้ผลิตทันทีหลังจากที่คุณสั่งสินค้า ถ้าหากคุณสั่งสินค้าก่อนเที่ยงวัน สินค้าของคุณจะส่งถึงในวันถัดไป

 • ถ้าหากสินค้ามีปัญหา สามารถเปลี่ยนได้หรือไม่?

  ก่อนอื่นทางเราต้องขอโทษคุณสำหรับความผิดพลาด

  หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกรุณาส่งอีเมลมาที่ info@organic-village.co.th สำหรับการคืนเงินหรือการเปลี่ยนสินค้าพร้อมด้วยหลักฐานดังนี้:

  • อีเมลยืนยันคำสั่งซื้อของคุณ
  • รูปถ่ายของสินค้าที่มีปัญหา

  คุณจะได้รับสินค้าใหม่ทดแทนสำหรับสินค้าที่มีปัญหา แต่ถ้าหากสินค้าหมดคุณจะมีสองทางเลือก:

  • คุณสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่นที่ราคาเทียบเท่าหรือมากกว่าสินค้าชิ้นนั้น ถ้าหากสินค้ามีราคาสูงกว่าคุณจะเป็นคนรับผิดชอบ ในค่าใช้จ่ายส่วนต่างนั้น
  • หรือ คุณสามารถแลกเป็นคูปองใช้แทนเงินสดสำหรับใช้ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไปที่ Organic Village

  คุณสามารถติดต่อเพื่อที่จะเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายในเวลา 2 วัน หลังจากที่คุณได้รับสินค้า การติดต่อหลังจากนั้นจะไม่มีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทั้งสิ้น

  คุณสามารถส่งสินค้าที่มีปัญหามาให้เราที่ร้านของเราที่สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพ สินค้าจะต้องส่งกลับมาที่เราในสภาพเดิมที่คุณได้รับ

Order Subscription shape-title

 • Order subscription คืออะไร และ ทำงานอย่างไร?

  บริการ subscription จะทำให้ทุกอย่างง่ายยิ่งขึ้น! ดั่งเช่นการสมัครสมาชิกหนังสือนิตยสารที่คุณชื่นชอบ แต่สิ่งที่ดีไปกว่านั้นคือ คุณไม่ต้องจ่ายเงินมากกว่าสิ่งของที่คุณต้องการ หรือ ไม่มีความจำเป็นที่คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เป็นรายปี

  คุณต้องสมัครสมาชิกในเว็บไซต์ Organic Village เพื่อที่จะเริ่มใช้บริการ subscription ของเรา คุณสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการ subscription และเลือกความถี่ในการขนส่ง ได้ตามที่คุณต้องการ อาจจะทุกๆ สัปดาห์ หรือ ทุกๆ เดือน!

  ระบบจะทำการชำระผ่านบัตรเครดิต 48 ชั่วโมงก่อนทำการจัดส่ง subscription order จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้ (แต่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้ในการสั่งซื้อครั้งต่อไปอย่างแน่นอน)

 • Subscription ราคาเท่าไร?

  ขึ้นอยู่กับการสั่งสินค้าของคุณ คุณสามารถเลือกสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการใส่ใน subscription order อีกทั้งสามารถเลือกและเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง

  เราไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้นสำหรับ subscription order คุณแค่เพียงต้องชำระในสินค้าที่คุณเลือก และ เช่นเดียวกันกับการสั่งซื้อสินค้าทั่วไป ถ้ายอดสั่งซื้อมากกว่า 3,000 บาท เราจะทำการจัดส่งฟรี แต่ถ้าต่ำกว่า 3,000 บาทจะมีค่าบริการในการจัดส่ง 200 บาท

 • ฉันสามารถสร้าง subscription order ได้อย่างไร?

  คุณสามารถเลือกที่จะสั่งสินค้าแต่ละชนิดเพียงครั้งเดียว หรือ สร้าง subscription order (ถ้าหากมี subscription order อยู่แล้ว หรือไม่ก็สร้าง subscription order ใหม่ได้เลย) ภายในออนไลน์สโตร์ของเรา ง่ายเพียงแค่คลิ๊กเดียว!

 • ฉันสามารถเพิ่ม หรือ ลดจำนวนสินค้าจาก subscription ได้หรือไม่?

  ถ้าหากยังไม่มีการทำรายการสำเร็จ คุณสามารถเปลี่ยนแปลง เพิ่มเติม หรือ แก้ไขทกุอย่างภายใน subscription order ของคุณ

  แต่ถ้าหากคุณทำรายการสำเร็จแล้วนั้น คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสินค้า ในคำสั่งซื้อนั้น แต่คุณสามารถแก้ไขหรือเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดายสำหรับ การซื้อครั้งต่อไป!

 • ฉันสามารถมี subscriptions หลายอันได้หรือไม่?

  เรากำหนดให้มีเพียงหนึ่ง subscription ต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้เพื่อเป็นการลดปัญหาของการจัดส่งในแต่ละคำสั่งซื้อ

  ถ้าหากคุณต้องการมากกว่าหนึ่ง subscription คุณสามารถทำได้โดยการสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ได้ที่ Organic Village โดยไม่ใช้อีเมลเดียวกันกับบัญชี ผู้ใช้เดิม

 • ฉันสามารถเปลี่ยนระยะเวลาในการสั่งสินค้าใน subscription ได้หรือไม่?

  แน่นอนที่สุด! คุณสามารถระบุได้ว่าคุณต้องการ subscription order ของคุณรายสัปดาห์ หรือ รายเดือน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างได้ตามความต้องการของคุณ

  ถ้าหากการชำระเงินสำหรับคำสั่งซื้อนั้นสำเร็จแล้ว (48 ชั่วโมงก่อนกำหนดวันจัดส่ง) คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขคำสั่งซื้อในครั้งนี้ได้ แต่ในครั้งต่อไปคุณสามารถปรับแก้ไขให้ตรงตามความต้องการของคุณได้

 • ถ้าหากมีสินค้าชนิดหนึ่งที่ฉันอยากจะทดลองแต่ยังไม่ต้องใส่ใน subscription order ฉันสามารถสั่งสินค้าเพื่อให้ส่งมาพร้อมกับ subscription order ของฉันได้หรือไม่?

  แน่นอนที่สุด! คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มเติมนอกเหนือจาก subscription ได้เพียงเพิ่มสินค้าลงไปใน subscription ของคุณโดยการเลือก “การซื้อเพียงครั้งเดียว” สำหรับสินค้าชิ้นนั้น และเลือกที่จะส่งสินค้าพร้อมกับคำสั่งซื้อ subscription ของคุณ

  คุณจะต้องชำระสินค้าที่คุณเลือกแต่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบริการขนส่งสำหรับสินค้าชิ้นนั้น

  สำหรับการสั่งซื้อเพียงครั้งเดียวจะถูกลบออกไปจาก subscription โดยอัตโนมัติหลังจากคำสั่งซื้อ subscription ได้รับการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว

 • ฉันสามารถสมัครบริการ subscription โดยที่ไม่มีบัตรเครดิตได้หรือไม่?

  การสมัครสมาชิกแบบ subscription จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิตเท่านั้น

  เนื่องด้วยเราใช้ระบบอัตโนมัติสำหรับการสั่งแบบ subscription เมื่อถืงเวลาที่คุณตั้งไว้สำหรับการสั่งครั้งต่อไป ระบบจะทำการตัดยอดจากบัตรเครดิตที่คุณให้ไว้ตอนสมัครสมาชิก ถ้าหากการตัดบัตรเครดิตไม่สำเร็จการสั่งซื้อจะโดนยกเลิกในทันทีและคุณควรติดต่อธนาคารสำหรับเรื่องนี้

 • ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อ subscription อย่างไร?

  มีอยู่ 2 วิธีในการยกเลิกคำสั่งซื้อ subscription!

  วีธีแรกคือคุณสามารถเข้าไปในระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณใน Organic Village เว็บไซต์ และคุณสามารถยกเลิกหรือเลือกพักบัญชีชั่วคราวสำหรับคำสั่งซื้อ subscription ของคุณ

  ถ้าหากคุณเลือกที่จะลบ subscription order จากบัญชีผู้ใช้ของคุณ subscription นั้นจะถูกลบออกไปจากบัญชีของคุณในทันที

  ถ้าหากคุณเลือกที่จะพักการสั่งซื้อ subscription ของคุณแบบชั่วคราว คำสั่งซื้อในครั้งต่อไปจะถูกยกเลิกแต่ข้อมูลทุกอย่างจะยังอยู่ในบัญชีผู้ใช้ของคุณและคุณสามารถกลับมาใช้บริการ subscription ได้ในทันทีที่คุณต้องการ!

  อีกวิธีหนึ่งคือส่งอีเมลมาที่ info@organic-village.co.th และทีมของเราจะยกเลิก subscription ให้คุณเอง

  *เราไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อให้คุณได้ หากคำสั่งซื้อได้รับการชำระเงินสำเร็จแล้ว ถ้าหากต้องการยกเลิก เราแนะนำให้ยกเลิกอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนถึงวันกำหนดจัดส่ง

การชำระเงิน shape-title

 • ช่องทางในการชำระสินค้า?

  ที่ Organic Village เรายินดีรับการชำระในหลายช่องทาง!

  บัตรเครดิต หรือ เดบิต Visa และ MasterCard, PayPal, และ การโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ คุณยังสามารถชำระด้วยเงินสดที่ร้านของเราที่สยามสแควร์ซอย 5 แต่เรายังไม่รองรับการชำระเงินปลายทางในตอนนี้

 • ขั้นตอนในการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร?

  ง่ายมาก! แค่ทำตามนี้เลย:

  หลังจากสรุปยอดการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว ในหน้าสุดท้ายของการชำระเงิน เลือก การชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เลขบัญชีและข้อมูลต่างๆจะขึ้นโชว์

  นอกเหนือจากนั้นเราจะทำการส่งอีเมลยืนยันไปหาคุณพร้อมทั้งข้อมูลเลขบัญชีเพื่อให้ท่านชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

  กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินมาที่ info@organic-village.co.th พร้อมทั้งแจ้งรหัสการสั่งซื้อของคุณในหัวข้อของอีเมลเพื่อเป็นการแจ้งให้เราทราบว่าหลักฐานการโอนเงินนีเป็นของคุณ!

  หลังจากตรวจสอบการโอนแล้ว (ซึ่งใช้เวลาไม่นาน!) เราจะส่งอีเมลหาคุณเพื่อที่จะยืนยันคำสั่งซื้อ พร้อมทั้งเตรียมการจัดส่งหรือจัดเตรียมของให้กับคำสั่งซื้อของคุณ!

  นอกเหนือจากการสั่งแบบ subscription ที่จะต้องใช้บัตรเครดิตแล้ว เรายินดีรับชำระโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารสำหรับทุกคำสั่งซื้อ

 • ฉันสามารถสมัครสมาชิกโดยไม่มีบัตรเครดิตได้หรือไม่?

  การสมัครสมาชิกแบบ subscription จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิตเท่านั้น

  เนื่องด้วยเราใช้ระบบอัตโนมัติในการจัดการสำหรับการสั่งแบบ subscription เมื่อถืงเวลาที่คุณตั้งไว้สำหรับการสั่งครั้งต่อไป ระบบจะทำการตัดยอดจากบัตรเครดิตที่คุณให้ไว้ตอนสมัครสมาชิก ถ้าหากการตัดบัตรเครดิตไม่สำเร็จการสั่งซื้อจะโดนยกเลิกในทันทีและคุณควรติดต่อธนาคารสำหรับเรื่องนี้

 • ฉันต้องการจ่ายเงินสดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้หรือไม่?

  ไม่มีปัญหา การชำระด้วยเงินสดสามารถทำได้โดยการมารับสินค้าที่ร้านค้า ของเรา แต่เราต้องขออภัยเนื่องจากการชำระเงินปลายทางสำหรับการสั่งซื้อที่ Organic Village ยังไม่สามารถทำได้ในขณะนี้

 • ชำระเงินปลายทางได้หรือไม่?

  ด้วยคุณลักษณะของสินค้าของเรา เราไม่สามารถรับชำระเงินสดปลายทางเมื่อส่งมอบได้

 • ถ้าหากฉันเปลี่ยนใจ สามารถขอเงินคืนได้หรือไม่?

  ไม่เป็นไรถ้าหากคุณจะเปลี่ยนใจ หากสินค้ายังไม่ได้ทำการจัดส่งเราสามารถส่งคูปองเทียบเท่าจำนวนของยอดซื้อให้คุณไว้สำหรับการสั่งครั้งต่อไป

 • สามารถซื้อบัตรกำนัลได้หรือไม่ ที่ใด?

  เรายังไม่มีบัตรกำนัลในตอนนี้แต่จะมีแน่นอนในอนาคต เราจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทาง Facebook และ Instagram ของเรา รอติดตามได้เลย!

 • ฉันจะได้คะแนนจากการซื้อสินค้าเป็นประจำหรือไม่?

  เรามีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่ซื้อสินค้าเป็นประจำ คุณสามารถสะสมคะแนนกับเราได้ ทุกๆ 100 บาทที่คุณซื้อสินค้ากับเรา คุณจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน

  1 คะแนน เทียบเท่ากับ 1 บาท คุณสามารถนำคะแนนมาแลกแทนเงินสดได้ในการซื้อของครั้งต่อไปที่ Organic Village!

  ขณะนี้สิทธิพิเศษจากคะแนนสะสมจะสามารถสะสมได้จากการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เท่านั้น อดทนรออีกไม่นาน คุณจะสามารถสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าที่ร้านของเรา!

การจัดส่ง shape-title

 • การจัดส่งใช้ระยะเวลานานเท่าใด?

  เราจัดส่งด่วนภายในวันเดียว!

  ทุกการสั่งซื้อที่สั่งก่อน 12:00 หรือเที่ยงวัน จะทำการจัดส่งภายในวันเดียวกัน ก่อน 18:00 และ ทุกคำสั่งซื้อหลังเที่ยงวันจะทำการจัดส่งในวันถัดไป ยกเว้นสินค้า J+1 คุณจะได้รับสินค้าในวันถัดไป

  ทุกคำสั่งซื้อที่สั่งหลังจาก 12:00 จะได้รับสินค้าในวันถัดไป

  หากคุณสั่งสินค้าหลังจาก 12:00 หรือเที่ยงวัน และ ก่อน 19:00 คุณสามารถมารับสินค้าได้ที่ร้านค้าของเราในวันเดียวกัน

 • จัดส่งสินค้าที่ใดบ้าง?

  ขณะนี้เราส่งสินค้าทั่วทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร!

  เราวางแผนไว้ว่าจะมีบริการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ต่างๆนอกเหนือจากใน กรุงเทพฯ เร็วๆนี้ เราจะแจ้งให้ทุกคุณทราบผ่านทาง Facebook และ Instagram ของเรา!

 • สินค้าจะยังสดใหม่หรือไม่?

  เราใช้รถควบคุมอุณหภูมิของเราสำหรับทุกคำสั่งซื้อเพราะฉะนั้นทุกคำสั่งซื้อสินค้าจะยังสดใหม่เสมอ

 • ยอดขั้นต่ำในการจัดส่งสินค้า?

  ยอดสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำสำหรับการส่งฟรีคือ 3,000 บาท

  ถ้าหากต้องการสั่งสินค้าที่มียอดต่ำกว่า 3,000 บาท จะมีการคิดค่าบริการขนส่ง 200 บาท

 • ถ้าหากฉันต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งจะมีค่าบริการขนส่งเพิ่มหรือไม่?

  จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถ้าหากคุณแจ้งให้เราทราบโดยเร็วที่สุด และ ก่อนที่สินค้าจะทำการจัดส่ง เพียงแค่ส่งอีเมลมาที่ info@organic-village.co.th ทันทีที่ท่านต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง

  แต่ถ้าเราได้ทำการจัดส่งไปแล้วนั้นจะมีการดำเนินการเปลี่ยนที่อยู่ต่อการจัดส่งใหม่ทุกครั้ง ครั้งละ 200 บาท

 • หากฉันไม่สะดวกที่จะรับสินค้าในช่วงเวลาจัดส่ง จะดำเนินการอย่างไร?

  เมื่อเราทำการขนส่งสินค้าของคุณ และคุณไม่สะดวกมารับสินค้าด้วยตนเองคุณจะมีสองทางเลือก คือ

  เราสามารถทำการจัดส่งให้คุณอีกครั้งแต่จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มเป็นจำนวน 200 บาท ซึ่งเราจะนำสินค้าของคุณเข้ารถควบคุมอุณหภูมิเพื่อความสดใหม่อยู่เสมอ

  หรือคุณสามารถแจ้งให้เรานำสินค้าไปวางไว้หน้าบ้านแต่เราไม่แนะนำวิธีนี้นอกเหนือจากคุณจะสามารถมารับสินค้าภายในระยะเวลาอันสั้นหลังจากทีมงานขนส่งได้ทำการติดต่อคุณ เนื่องจากเราเป็นห่วงว่าสินค้าจะไม่สดใหม่อย่างที่เราอยากจะให้เป็น!

  ทางทีมงานของเราจะติดต่อคุณว่าคุณต้องการจะให้เรามาส่งอีกครั้งหรือ นำสินค้าไปวางไว้ในที่ๆคุณต้องการ ถ้าหากไม่สามารถติดต่อคุณได้ถึงสามครั้งทางเราจะนำสินค้ากลับไปเก็บไว้ในรถควบคุมอุณหภูมิเพื่อจะทำการจัดส่งใหม่อีกครั้งและจะมีค่าบริการ 200 บาท

 • ฉันต้องการให้จัดส่งสินค้าไว้ที่หน้าบ้านหากฉันไม่สะดวกอยู่รับสินค้าได้หรือไม่?

  เราสามารถทำได้ถ้าหากนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ ทางทีมงานขนส่งจะติดต่อคุณเมื่อพวกเขาถึงที่หมายแต่เราไม่แนะนำวิธีนี้นอกเหนือจากคุณจะสามารถมารับสินค้าภายในระยะเวลาอันสั้นหลังจากทีมงานขนส่งติดต่อคุณ เพราะเราเป็นห่วงว่าสินค้าจะไม่สดใหม่อย่างที่เราอยากจะให้เป็น!

  ถ้าหากคุณไม่สะดวกที่จะมารับสินค้าตามวันและเวลาดังกล่าว เราสามารถทำการจัดส่งให้อีกครั้งในภายหลังแต่จะมีค่าบริการ 200 บาท เราจะทำการดูแลสินค้าของท่านโดยการเก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อสินค้าที่ยังสดและใหม่อยู่เสมอ!

สินค้าทดแทน shape-title

 • สินค้าทดแทนคืออะไร และจะเกิดขึ้นเมื่อใด?

  สินค้าทดแทนคือบริการสำหรับ subscription order ในกรณีที่เราไม่มีสินค้าที่คุณต้องการ ณ เวลาที่ต้องทำการจัดส่ง

  สินค้าอุปโภค บริโภคของเราล้วนเป็นสินค้าออร์แกนิคทั้งหมด และสินค้า บางชนิดอาจจะมีเพียงบางฤดูกาลจึงทำให้เราต้องมีบริการสินค้าทดแทน

  ถ้าในกรณีที่สินค้าขาดภายหลังจากระบบทำการชำระเงินสินค้าสำเร็จแล้ว ซึ่งทั่วไปคือ 2 วันก่อนถึงวันจัดส่ง ทางทีมของเราจะติดต่อท่านไปสำหรับ ทางเลือกของสินค้าทดแทนก่อนจะทำการจัดส่ง

 • อะไรคือตัวชี้วัดของสินค้าที่นำมาทดแทน?

  เราใช้เกณฑ์ของรสชาติและเป้าหมายในการอุปโภค บริโภคเพื่อที่จะเลือกแนะนำสินค้าทดแทนที่ใกล้เคียงกับสินค้าที่ท่านเลือกมากที่สุด

  ตัวอย่างเช่น เราจะเลือกผักกาดคอส, ผักโขม หรือ ผักเคล (คะน้าใบหยิก) เพื่อเป็นสินค้าทดแทนสำหรับผักกาดแก้ว

  เราจะถามความสมัครใจของคุณทุกครั้งก่อนที่จะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าทดแทนของคุณ

 • หากฉันไม่ชอบสินค้าทดแทนชนิดใดเลย ฉันสามารถเลือกไม่เอาสินค้าทดแทนได้หรือไม่?

  คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกสินค้าทดแทนถ้าหากคุณไม่ชอบสินค้าทดแทนชนิดใดเลย

  ในกรณีนั้นเราจะมอบบัตรกำนัลเทียบเท่ากับราคาสินค้าเพื่อให้ท่านได้ใช้ในการสั่งซื้อครั้งต่อไปที่ Organic Village

 • ถ้าฉันโอเคกับสินค้าทดแทน ฉันต้องทำอย่างไร?

  ถ้าหากคุณเลือกสินค้าจากสินค้าทดแทน เราจะเพิ่มลงไปในคำสั่งซื้อเพื่อจะเตรียมการจัดส่งให้คุณต่อไป!

 • ถ้าหากสินค้าทดแทนราคาแตกต่างจากเดิม จะทำอย่างไร?

  เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะเลือกสินค้าทดแทนให้ราคาใกล้เคียงกับสินค้าเดิมที่คุณต้องการให้ได้มากที่สุด ถ้าหากไม่สามารถหาได้ เราจะหาสิ่งทดแทนที่ราคาสูงกว่าสินค้าเดิมและทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในส่วนต่างของสินค้าทดแทน

สูตรอาหาร

มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

พบกับพัทธมิตรท้องถิ่นของเรา

This site is registered on wpml.org as a development site.