หมู่บ้านออร์แกนิก

คำสั่งซื้อ

สมัครสมาชิก

การชำระเงิน

จัดส่ง

สินค้าทดแทน

หมู่บ้านออร์แกนิก shape-title

 • หมู่บ้านออร์แกนิกคืออะไร?

  ออร์แกนิค วิลเลจ เป็นร้านขายของชำที่เสนอผลิตภัณฑ์อาหารบำรุงสุขภาพตามธรรมชาติและน่ารับประทานมากมาย ที่มาจากผู้ผลิตในท้องถิ่นที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทยโดยตรง!

  คุณสามารถ ช้อปปิ้งของชำออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของเรา และเราจะส่งคำสั่งซื้อของคุณไปที่หน้าประตูของคุณ! นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมร้านค้าของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ

  หมู่บ้านออร์แกนิกยังมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนด้วย การลดของเสีย และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเรา

 • ผลิตภัณฑ์/บริการที่คุณขาย/นำเสนอคืออะไร?

  คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์อาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพตามธรรมชาติและได้รับการบำรุงอย่างอร่อยมากมาย – ที่มาจากผู้ผลิตในท้องถิ่นที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย – ที่หมู่บ้านออร์แกนิก!

  ในร้านค้าออนไลน์ของเราและบนชั้นวางของหน้าร้าน คุณจะพบอาหารที่ผลิตในท้องถิ่น เช่น:

  • ผลไม้ ผัก และเครื่องเทศที่ปลูกแบบออร์แกนิก รวมทั้งสินค้าจำนวนมาก เช่น ข้าวและธัญพืช
  • เนื้อสัตว์ที่เลี้ยงหรือจับได้อย่างยั่งยืน สัตว์ปีก ปลา และอาหารทะเล และ
  • ชีสและผลิตภัณฑ์จากนมและทางเลือกอื่น

  เรายังนำเสนออาหารที่เตรียมไว้เพื่อความสะดวกของคุณ – เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา!

  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดี เช่น:

  • ลวดเย็บกระดาษตู้กับข้าว,
  • สินค้าเบเกอรี่,
  • เครื่องดื่ม เช่น น้ำผลไม้และกาแฟ ไวน์และเบียร์

  คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหารต่างๆ ในร้านของเราได้เช่นกัน:

  • ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม
  • ของใช้ในบ้านและ
  • รายการดูแลสัตว์เลี้ยง.

  เรามีสินค้าใหม่เข้ามาทุกสัปดาห์ ดังนั้นอย่าลืมติดตามเราด้วยการติดตามเราบน Facebook และ Instagram !

 • คุณแตกต่างจากผู้ขายสินค้าเกษตรอินทรีย์และของชำอื่นๆ อย่างไร

  Organic Village ดูแลลูกค้าและเกษตรกรและผู้ผลิตที่เป็นพันธมิตร!

  เราทำงานร่วมกับเกษตรกรและผู้ผลิตในท้องถิ่นที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมของประเทศไทยเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับแต่ผลผลิตที่สดใหม่ตลอดทั้งปี

  นอกเหนือจากประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สะดวกสบายใน ร้านค้าออนไลน์ ของเราและหน้า ร้าน แล้ว เรายังมีบริการสมัครสมาชิกที่ช่วยให้ตู้เย็นและตู้กับข้าวของคุณมีสินค้าเต็มสต๊อกโดยไม่ต้องยุ่งยาก!

  เป้าหมายของเราสำหรับเกษตรกรและผู้ผลิตที่เป็นพันธมิตรของเราคือการทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันโดยทำให้พวกเขามองเห็นได้มากขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงและขายให้กับลูกค้าได้มากขึ้น

 • ใครคือผู้ผลิตของคุณ? พวกเขาอยู่ที่ไหน?

  Organic Village มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับเกษตรกรและผู้ผลิตในท้องถิ่นที่ดีที่สุดในประเทศไทย! นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

  (มีมากขึ้นเร็ว ๆ นี้!)

  เช่นเดียวกับเรา เกษตรกรและผู้ผลิตที่เป็นพันธมิตรของเรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้า – และนั่นเป็นเหตุผลที่เราเลือกผลิตภัณฑ์เหล่านี้!

 • ฉันยังใหม่กับอาหารออร์แกนิก มีเคล็ดลับอะไรบ้างที่ฉันจะสนุกกับมันได้

  ก่อนอื่น เราขอชมเชยคุณที่เปลี่ยนไปใช้อาหารธรรมชาติและอาหารออร์แกนิก! คุณกำลังตัดสินใจได้ดี ไม่เพียงแต่จะดีต่อสุขภาพของคุณเท่านั้น แต่ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

  คุณสามารถตรวจสอบสูตรอาหารที่อร่อยแต่ง่ายต่อการเตรียมที่เรามีให้คุณ ที่นี่ ! หรือคุณสามารถเลือกจาก อาหารพร้อม รับประทานของเรา เนื่องจากนี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณในการเริ่มต้นค้นพบความมหัศจรรย์ของอาหารออร์แกนิก

  อีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถพิจารณาได้คือบริการสมัครสมาชิกของเรา! เก็บตู้เย็นและตู้กับข้าวของคุณไว้ด้วยเฉพาะผลิตผลที่ดีที่สุดที่เราจะส่งถึงหน้าบ้านคุณทั้งรายสัปดาห์หรือรายเดือน

  ทีมชาวบ้านออร์แกนิกของเราสามารถแนะนำคุณตามรสนิยมส่วนตัวของคุณ (และแม้กระทั่งความต้องการทางโภชนาการ!) ติดต่อเรา ที่นี่ และเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ!

คำสั่งซื้อ shape-title

 • ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไร

  คุณสามารถสั่งซื้อผ่าน ร้านค้าออนไลน์ ของเราหรือที่หน้าร้าน จริง ของเรา หรือดีกว่านั้น สร้างการสมัครสมาชิกเพื่อให้คุณสามารถรับการจัดส่งผลิตภัณฑ์อาหารจากธรรมชาติและอาหารออร์แกนิกที่คุณโปรดปรานเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือน!

 • ฉันสั่งสินค้าผิด ฉันสามารถส่งคืนได้หรือไม่

  เราทุกคนทำผิดพลาด ไม่เป็นไร! ตราบใดที่ไม่ใช่ของสด เรายินดีรับคืนแน่นอน เพียงนำหรือส่งสินค้าคืนมาที่ร้านค้าของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ

  คุณสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าใกล้เคียงหรือสูงกว่าได้ (ส่วนต่างจะถูกเรียกเก็บจากคุณ) หรือเราจะให้บัตรกำนัลแก่คุณเพื่อใช้ในครั้งต่อไปที่คุณซื้อของหรือสั่งซื้อจาก Organic Village

  โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์สดทั้งหมดไม่สามารถคืนได้หลังจากซื้อหรือจัดส่งแล้ว หากความผิดพลาดเกิดขึ้นจากเรา เราจะส่งคูปองส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ และคุณไม่จำเป็นต้องคืนสินค้านั้นให้เรา

 • มีจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับการจัดส่งหรือไม่?

  ไม่ ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ

  อย่างไรก็ตาม หากยอดสั่งซื้อทั้งหมดต่ำกว่า 1499 บาท จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่ง

  หากคำสั่งซื้อของคุณน้อยกว่า 1,500 บาท เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่ง 200 บาท

 • เหตุใดจึงมีสินค้าหายไปจากการสั่งซื้อของฉัน

  อุ๊ปส์ ขอโทษด้วยเรื่องนั้น เราจะจัดการให้หมด! แจ้งให้เราทราบว่ามีรายการใดบ้างที่ขาดหายไปและเราจะจัดส่งให้คุณโดยเร็วที่สุด เพียงส่งอีเมลหาเราที่ order@organic-village.co.th เพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณได้

 • ฉันใส่ที่อยู่ผิด ฉันขอโทษ! ฉันจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่งเพิ่มเติมหรือไม่?

  ไม่ต้องกังวล เราสามารถแก้ไขได้ง่ายๆ!

  เพียงแจ้งให้เราทราบอย่างรวดเร็ว – ก่อนดำเนินการจัดส่งครั้งแรก – ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ อีเมล์ที่อยู่ที่ถูกต้องไปที่ order@organic-village.co.th ทันที!

  แต่ถ้าเราพยายามส่งครั้งแรกแล้ว ขออภัย แต่จะเรียกเก็บเงิน 200 บาทสำหรับการจัดส่งนั้น (และทุกครั้งที่มีการพยายามจัดส่งที่สำเร็จ)

 • คุณมีตัวเลือกในการรับคำสั่งซื้อออนไลน์หรือไม่?

  ใช่พวกเราทำ! เพียงเลือก “รับสินค้า” ระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

 • ฉันจะรับสินค้าได้ที่ไหน และมีเวลาหน้าต่างหรือไม่?

  คุณสามารถรับสินค้าจากร้านค้าจริงของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ

  เราเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 20.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ดังนั้นคุณจึงสามารถรับสินค้าได้ทุกเมื่อภายในหน้าต่างนั้น! หากต้องการรับสินค้า เพียงแสดงอีเมลยืนยันการสั่งซื้อของคุณที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของร้านค้า

 • ฉันลืมไปหนึ่งรายการ! ฉันยังสามารถแก้ไขคำสั่งซื้อของฉันได้หรือไม่

  ขออภัย ไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อได้อีกต่อไปเมื่อเสร็จสิ้น แต่ไม่ต้องกังวล! คุณสามารถทำการสั่งซื้อใหม่สำหรับสินค้าที่คุณทิ้งไว้ได้เสมอ

  อีกทางเลือกหนึ่งคือให้คุณเยี่ยมชมร้านค้าจริงของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ เพื่อซื้อสินค้าที่คุณไม่ได้สั่งซื้อ

 • ฉันสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ตลอดเวลาหรือไม่

  อย่างแน่นอน! ร้านค้าออนไลน์ ของเราสามารถรับคำสั่งซื้อและชำระเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แต่โปรดสังเกตเวลาปิดรับบริการเหล่านี้:

  • สำหรับการจัดส่ง: คำสั่งซื้อทั้งหมดที่ทำก่อนเวลา 12:00 น. จะถูกจัดส่งในวันเดียวกัน เกินเวลานั้น คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งถึงคุณในวันถัดไป
  • สำหรับการไปรับที่ร้าน: คำสั่งซื้อทั้งหมดที่ทำก่อน 19.00 น. สามารถรับได้ในวันเดียวกัน นอกเหนือเวลานั้น คุณอาจหยิบมันขึ้นมาได้ในวันถัดไป
  • โปรดทราบว่าเวลาทำการหน้าร้านจริงของเราคือ 10.00 – 20.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

  หากคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ J+1* คำสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งในวันถัดไป

  *J+1 หมายความว่าเราไม่เก็บสินค้านั้นไว้ในสต็อก เราได้รับจากซัพพลายเออร์หลังจากที่คุณสั่งซื้อจากเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเฉพาะผลิตผลที่สดใหม่เท่านั้น!

 • วันนี้ฉันไม่สามารถรับสินค้าได้เนื่องจาก "ผลิตภัณฑ์ J+1" นั่นอะไร?

  หมู่บ้านออร์แกนิกต้องการเพียงผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ที่สุดสำหรับลูกค้าเท่านั้น และนั่นคือเหตุผลที่เราจัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ J+1

  เราไม่เก็บสต็อกผลิตภัณฑ์ J+1 ของเราเอง เราได้รับจากซัพพลายเออร์หลังจากที่คุณสั่งซื้อจากเราเท่านั้น ดังนั้นแม้ว่าคุณจะสั่งซื้อก่อนเวลา 12.00 น. คำสั่งซื้อที่มีผลิตภัณฑ์ J+1 จะถูกจัดส่งในวันถัดไปเท่านั้น

 • ฉันได้รับของเสียหาย! เปลี่ยนได้ไหม

  เราเสียใจที่ได้ยินเรื่องนี้ และไม่ต้องกังวล เราจะทำให้มันถูกต้อง!

  กรุณาส่งอีเมลมาที่ order@organic-village.co.th เพื่อขอคืนและเปลี่ยนสินค้า:

  • หลักฐานการซื้อ (อีเมลยืนยันการสั่งซื้อของคุณ) และ
  • หลักฐาน (ภาพถ่าย) ของความเสียหายหรือข้อบกพร่อง

  สินค้าที่เสียหายหรือชำรุดจะถูกเปลี่ยน แต่ถ้าสินค้าหมด คุณมีทางเลือกสองทาง:

  ขั้นแรกให้แลกเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์อื่นที่มีมูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่า อย่างไรก็ตาม หากมูลค่าสูงกว่า คุณจะต้องชำระส่วนต่างของราคา

  ประการที่สองคือบัตรกำนัลมูลค่าของสินค้าที่เสียหายหรือชำรุด คุณสามารถใช้บัตรกำนัลนี้สำหรับการสั่งซื้อในอนาคตที่ Organic Village

  ช่วงเวลาในการขอคืนสินค้าของเรามีเพียงสอง (2) วันเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ คำขอจะไม่ได้รับการรองรับอีกต่อไป

  กรุณาส่งคืนสินค้าที่เสียหายหรือชำรุดไปยังร้านค้าจริงของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ สินค้าจะต้องส่งคืนให้เราในสภาพเดียวกันกับที่คุณได้รับ

สมัครสมาชิก shape-title

 • การสมัครสมาชิกการสั่งซื้อคืออะไร? มันทำงานอย่างไร?

  การสมัครสมาชิกทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น! คล้ายกับการสมัครรับนิตยสาร แต่แทนที่จะจ่ายเพียงครั้งเดียวตลอดทั้งปี บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินตามมูลค่าของสินค้าที่คุณได้รับสำหรับการจัดส่งแต่ละครั้งเท่านั้น

  ในการใช้บริการ สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ Organic Village จากนั้นสร้างลำดับการสมัครของคุณ และรอการส่งมอบตามความถี่ที่คุณเลือก!

  โปรดทราบว่าการชำระเงินจะถูกเรียกเก็บเงิน 48 ชั่วโมงก่อนการจัดส่ง หลังจากนั้นจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการสมัครรับข้อมูลสำหรับการจัดส่งเฉพาะนั้นได้อีกต่อไป (แต่คุณยังสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในครั้งต่อไปได้)

 • ค่าสมัครสมาชิกเท่าไหร่?

  นั่นขึ้นอยู่กับคุณ! คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะสั่งซื้อเพื่อสมัครสมาชิกของคุณ เพื่อให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่

  เราไม่เรียกเก็บเงินใดๆ จากคุณในการสร้างคำสั่งซื้อการสมัครรับข้อมูล คุณจะชำระเงินเฉพาะรายการที่คุณสั่งซื้อเท่านั้น และเช่นเดียวกับคำสั่งซื้อปกติ หากยอดถึง 1,500 บาท เราจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดส่ง แต่ถ้าต่ำกว่านั้น คิดค่าส่ง 200 บาท

 • ฉันจะสร้างคำสั่งซื้อการสมัครสมาชิกได้อย่างไร

  อันนี้ง่ายจริงๆ! ในหน้าสินค้าทุกหน้าในร้านค้าออนไลน์ของเรา คุณจะพบตัวเลือกเหล่านี้: ทำการซื้อครั้งเดียว สร้างการสมัครสมาชิกใหม่ หากคุณยังไม่มี หรือเพิ่มสินค้าในการสมัครรับข้อมูลที่มีอยู่ของคุณ หากคุณมีอยู่แล้ว !

 • ฉันสามารถเพิ่มหรือลบผลิตภัณฑ์ออกจากการสมัครของฉันได้หรือไม่

  ตราบใดที่คุณยังไม่ถูกเรียกเก็บเงิน คุณสามารถเพิ่มหรือลบผลิตภัณฑ์ออกจากการสมัครของคุณได้อย่างแน่นอน!

  ในกรณีที่คุณถูกเรียกเก็บเงินแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการใดๆ ในการจัดส่งเฉพาะนั้นได้ แต่อย่ากังวล คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในครั้งต่อไปได้อย่างแน่นอน!

 • ฉันสามารถสมัครสมาชิกหลายรายการได้หรือไม่

  เป็นการสมัครรับข้อมูลหนึ่งรายการต่อบัญชีผู้ใช้ ซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงวันที่จัดส่งคำสั่งซื้อของคุณสับสน!

  แต่ถ้าคุณต้องการสมัครสมาชิกหลายรายการ คุณสามารถสร้างบัญชีอื่นใน Organic Village ได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าคุณจะต้องใช้ที่อยู่อีเมลอื่นเพื่อสร้างบัญชีอื่น

 • ฉันสามารถเปลี่ยนความถี่ในการจัดส่งของฉันได้หรือไม่?

  แน่นอนคุณสามารถ! คุณสามารถเลือกระหว่างการจัดส่งรายสัปดาห์และรายเดือน และคุณสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาเพื่อให้เหมาะกับตารางเวลาและไลฟ์สไตล์ของคุณ!

  อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหากคุณถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการจัดส่งแล้ว (ซึ่งเกิดขึ้นก่อน 48 ชั่วโมง) เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกต่อไป แต่ไม่ต้องกังวล รายการถัดไปจะถูกตั้งค่าเป็นความถี่ที่คุณต้องการแล้ว!

 • มีผลิตภัณฑ์นี้ที่ฉันอยากลองแต่ยังไม่ต้องการรวมไว้ในการสมัครรับข้อมูลของฉัน ฉันสามารถซื้อรายการนั้นเพียงครั้งเดียว แต่ให้จัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อการสมัครใช้งานของฉันได้ไหม

  ได้ คุณสามารถเพิ่มรายการซื้อครั้งเดียวในการสมัครรับข้อมูลของคุณได้!

  เมื่อคุณสมัครใช้งานแล้ว แต่ต้องการเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการรับเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกตัวเลือกการซื้อครั้งเดียว แล้วเลือกเพิ่มในการจัดส่งการสมัครรับข้อมูลครั้งต่อไปของคุณ

  คุณจะถูกเรียกเก็บเงินค่าสินค้านั้น แต่คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดส่งแยกต่างหากอีกต่อไป!

  ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อครั้งเดียวจะถูกลบออกจากการจัดส่งการสมัครครั้งต่อไปของคุณโดยอัตโนมัติ

 • ฉันจะสมัครใช้บริการโดยไม่มีบัตรเครดิตได้อย่างไร?

  ขออภัย วิธีการชำระเงินวิธีเดียวที่ยอมรับสำหรับบริการสมัครสมาชิกของเราคือบัตรเครดิต

  เมื่อใดก็ตามที่การสมัครของคุณต่ออายุ ระบบของเราจะพยายามเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณ หากวงเงินเครดิตของคุณไม่เพียงพอ ธุรกรรมจะถูกปฏิเสธและธนาคารของคุณมักจะแจ้งให้คุณทราบ

  หากคุณใช้บัตรเดบิต ธุรกรรมอาจยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าคุณจะมียอดคงเหลือไม่เพียงพอ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น บัญชีของคุณจะมียอดคงเหลือติดลบ และเมื่อมีการกลับรายการในภายหลัง ธนาคารของคุณอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการลงโทษต่างๆ (ใช่!)

 • ฉันจะยกเลิกการสมัครสมาชิกของฉันได้อย่างไร

  มีสองวิธีในการทำเช่นนี้!

  อย่างแรกคือ DIY! เพียงเข้าสู่ระบบที่เว็บไซต์ Organic Village ไปที่ “บัญชีของฉัน” ซึ่งคุณสามารถลบหรือระงับการสมัครของคุณได้

  หากคุณเลือกที่จะลบ คำสั่งการสมัครของคุณจะถูกยกเลิกและลบออกจากบัญชีของคุณโดยสมบูรณ์

  หากคุณเลือกที่จะระงับ การจัดส่งครั้งต่อไปของคุณจะถูกยกเลิก แต่รายละเอียดการสั่งซื้อของคุณจะยังคงถูกบันทึกไว้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปิดใช้งานการสมัครรับข้อมูลเดิมได้อีกครั้งในอนาคต!

  อีกทางเลือกหนึ่งคือ คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ order@organic-village.co.th แล้วเราจะเป็นคนยกเลิกหรือระงับให้คุณเอง

  อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าเราไม่สามารถรองรับคำขอนี้ได้เมื่อคุณได้เรียกเก็บเงินแล้ว ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ลบหรือยกเลิกการสมัครของคุณอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันจัดส่งครั้งต่อไป

การชำระเงิน shape-title

 • ยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด?

  มีหลายวิธีในการชำระค่าออร์แกนิควิลเลจของคุณ!

  รับบัตรเดบิตและบัตรเครดิต Visa และ MasterCard, PayPal และการโอนเงินผ่านธนาคาร เรายังรับชำระด้วยเงินสดที่ร้านค้าจริงของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ แต่โปรดทราบว่าเราไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง

 • ฉันจะชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารได้อย่างไร

  มันง่ายมาก! นี่คือวิธี:

  ในหน้าการชำระเงิน (หลังจากชำระเงิน) เพียงคลิกที่ตัวเลือกการโอนเงินผ่านธนาคารเพื่อดูข้อมูลบัญชีธนาคารของ Organic Village จดรายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการโอน

  แต่ในกรณีที่พลาดช่วงนั้นไม่ต้องกังวลไป! เราจะส่งอีเมลถึงคุณพร้อมรายละเอียดคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการ และคุณจะพบข้อมูลบัญชีธนาคารของเราที่นั่น

  ส่งหลักฐานการชำระเงิน (อาจเป็นใบนำฝากหรือภาพหน้าจอของการทำธุรกรรม) มาที่ order@organic-village.co.th อย่าลืมระบุหมายเลขคำสั่งซื้อในหัวเรื่องอีเมล เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าเป็นของคุณ!

  เราจะตรวจสอบกับธนาคารของเราอย่างรวดเร็วและจะส่งอีเมลถึงคุณเมื่อการชำระเงินได้รับการยืนยัน นอกจากนี้เรายังเตรียมคำสั่งซื้อของคุณ – สำหรับการจัดส่งหรือการรับ – ทันที!

  การชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเป็นที่ยอมรับสำหรับธุรกรรมออนไลน์ทั้งหมด ยกเว้นการสมัครสมาชิก ซึ่งในกรณีนี้ จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต

 • ฉันจะสมัครใช้บริการโดยไม่มีบัตรเครดิตได้อย่างไร?

  ขออภัย วิธีการชำระเงินวิธีเดียวที่ยอมรับสำหรับบริการสมัครสมาชิกของเราคือบัตรเครดิต

  เมื่อใดก็ตามที่การสมัครของคุณต่ออายุ ระบบของเราจะพยายามเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของคุณ หากวงเงินเครดิตของคุณไม่เพียงพอ ธุรกรรมจะถูกปฏิเสธและธนาคารของคุณมักจะแจ้งให้คุณทราบ หากคุณใช้บัตรเดบิต ธุรกรรมอาจยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าคุณจะมียอดคงเหลือไม่เพียงพอ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น บัญชีของคุณจะมียอดคงเหลือติดลบ และเมื่อมีการกลับรายการในภายหลัง ธนาคารของคุณอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการลงโทษต่างๆ (ใช่!)

 • อยากสั่งออนไลน์แต่ต้องจ่ายเงินสด เป็นไปได้ไหม?

  ได้ การชำระเงินด้วยเงินสดสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์สามารถทำได้หากคำสั่งซื้อนั้นถูกหยิบขึ้นมา Organic Village ไม่ได้ให้บริการเก็บเงินปลายทาง แต่รับชำระด้วยเงินสดที่หน้าร้านจริงของเราที่ สยามสแควร์ซอย 5 ในกรุงเทพฯ

 • คุณเสนอ COD หรือไม่?

  ด้วยลักษณะของสินค้าของเรา เราไม่สามารถเสนอเงินสดในการจัดส่งได้

 • ฉันเปลี่ยนใจเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของฉัน ฉันขอเงินคืนได้ไหม

  เราเสียใจที่ได้ยินอย่างนั้น! แต่ไม่เป็นไรที่จะเปลี่ยนความคิดของคุณ ตราบใดที่สินค้ายังไม่ถูกจัดส่งถึงคุณ เราสามารถคืนเงินให้คุณได้ในรูปแบบของคูปองมูลค่าของสินค้า

 • คุณมีบัตรของขวัญหรือไม่? ฉันจะซื้อได้อย่างไร

  ไม่ใช่ตอนนี้ แต่นั่นเป็นความคิดที่ดีและเรากำลังดำเนินการแก้ไขอยู่! คอยติดตามการอัปเดตโดยติดตามเราบน Facebook และ Instagram !

 • คุณเสนอรางวัลสำหรับลูกค้าประจำหรือไม่?

  ความภักดีควรได้รับการตอบแทน ดังนั้น ใช่ เราให้แต้มรางวัลแก่ลูกค้าประจำของเราหนึ่ง (1) คะแนนสำหรับทุกๆ 100 บาทที่ใช้จ่ายใน ร้านค้าออนไลน์ ของเรา !

  คะแนนสะสมหนึ่ง (1) คะแนน เท่ากับ 1 บาท และคุณสามารถแลกคะแนนเหล่านี้ได้ในการสั่งซื้อครั้งต่อไปจาก Organic Village!

  เรากำลังดำเนินการจัดทำโปรแกรมความภักดีนี้สำหรับการซื้อในร้านค้า แต่สำหรับตอนนี้ เพียงช็อปออนไลน์เพื่อรับคะแนนสะสมของคุณ!

จัดส่ง shape-title

 • ฉันควรคาดหวังสินค้าที่จะจัดส่งเมื่อใด

  เราทำการส่งมอบในวันเดียวกัน!

  คำสั่งซื้อทั้งหมดที่ทำก่อนเวลา 12.00 น. จะถูกจัดส่งในวันเดียวกันก่อนเวลา 18.00 น. ยกเว้นในกรณีที่คุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ J+1 ในกรณีนี้ คำสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งในวันถัดไป

  คำสั่งซื้อทั้งหมดหลังเวลา 12.00 น. จะถูกจัดส่งในวันถัดไป

  หากคุณสั่งซื้อหลังเวลา 12.00 น. และก่อน 19.00 น. คุณสามารถเลือกรับสินค้าจากร้านค้าเพื่อรับสินค้าในวันเดียวกัน

 • ส่งที่ไหนคะ?

  เราจัดส่งทุกที่ในกรุงเทพฯ – ตอนนี้!

  เราหวังว่าจะเข้าถึงเมืองต่างๆ ได้มากขึ้นในเร็วๆ นี้ และเราจะแจ้งให้คุณทราบผ่าน หน้า Facebook และ Instagram ของเราอย่างแน่นอน!

 • คำสั่งซื้อของฉันจะคงความสดใหม่ระหว่างการจัดส่งหรือไม่

  แน่นอน เพราะเรามีรถบรรทุกห้องเย็นของเราเองสำหรับการจัดส่งทั้งหมดของเรา เราจะไม่ปล่อยให้สภาพอากาศร้อนส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องกังวล!

 • มีจำนวนการสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับการจัดส่งหรือไม่?

  ไม่ ไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ

  อย่างไรก็ตาม จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งหากยอดสั่งซื้อทั้งหมดต่ำกว่า 1499 บาท

  หากคำสั่งซื้อของคุณน้อยกว่า 1499 บาท เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่ง 200 บาท

 • ฉันใส่ที่อยู่ผิด ฉันขอโทษ! ฉันจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดส่งเพิ่มเติมหรือไม่?

  ไม่ต้องกังวล เราสามารถแก้ไขได้ง่ายๆ!

  เพียงแจ้งให้เราทราบอย่างรวดเร็ว – ก่อนดำเนินการจัดส่งครั้งแรก – ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ อีเมล์ที่อยู่ที่ถูกต้องไปที่ order@organic-village.co.th ทันที!

  แต่ถ้าเราพยายามส่งครั้งแรกแล้ว ขออภัย แต่จะเรียกเก็บเงิน 200 บาทสำหรับการจัดส่งนั้น (และทุกครั้งที่มีการพยายามจัดส่งที่สำเร็จ)

 • จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไม่มีใครอยู่ใกล้เพื่อรับสินค้าของฉัน

  เมื่อเราอยู่ที่หน้าประตูหรือแผนกต้อนรับของคุณ และไม่มีใครอยู่แถวๆ นั้นเพื่อรับคำสั่งซื้อของคุณ เราจะโทรหาคุณเพื่อถามว่าคุณต้องการให้เราดำเนินการอย่างไร คุณจะมีสองตัวเลือก:

  คุณสามารถให้เราส่งคำสั่งซื้อของคุณอีกครั้งในภายหลังโดยจ่ายเพิ่ม 200 บาท ซึ่งหมายความว่าเราจะนำคำสั่งซื้อของคุณกลับเข้าไปในรถบรรทุกห้องเย็นเพื่อรักษาความสดและปลอดภัย

  หรือคุณสามารถให้เราฝากคำสั่งซื้อของคุณไว้ที่หน้าประตูของคุณ เราไม่แนะนำสิ่งนี้จริงๆ เว้นแต่คุณจะอยู่ห่างจากที่อยู่ในการจัดส่งเพียงไม่กี่นาที – จำไว้ว่าผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิกทั้งหมดจะอยู่ได้ไม่นานเกินไปเมื่อสัมผัสกับองค์ประกอบต่างๆ!

  อีกครั้ง เราจะพยายามโทรหาคุณเพื่อให้คุณสามารถบอกเราได้ว่าคุณต้องการให้เราทำอะไร แต่ถ้าคุณไม่รับสายในการโทรครั้งที่สาม เราจะเลือกตัวเลือกแรกโดยอัตโนมัติ (จัดส่งอีกครั้งโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 200 บาท) เพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณจะไม่สูญเปล่า

 • คุณไม่สามารถทิ้งคำสั่งซื้อของฉันไว้ที่หน้าประตูของฉันโดยอัตโนมัติได้ไหมถ้าฉันไม่อยู่ที่นั่น?

  ได้ เราสามารถทำได้หากคุณแจ้งให้เราทราบ (เราจะโทรหาคุณเมื่อเราอยู่ที่หน้าประตูหรือแผนกต้อนรับเพื่อสอบถาม) แต่โปรดทราบว่าเราไม่แนะนำสิ่งนี้จริงๆ เนื่องจากคำสั่งซื้อของคุณอาจสัมผัสกับองค์ประกอบต่างๆ และนั่นจะนำไปสู่การเน่าเสีย แน่นอนว่าคุณอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีก็ไม่เป็นไร!

  หากคุณไม่ได้รับสินค้าที่สั่งซื้อ เราสามารถจัดส่งใหม่ได้ในภายหลังภายในวันเดียวกันโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 200 บาท ซึ่งหมายความว่าคำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งคืนไปยังรถบรรทุกส่งห้องเย็นของเรา ซึ่งสินค้าจะคงความสดใหม่อยู่เสมอ!

ผลิตภัณฑ์ทดแทน shape-title

 • การทดแทนผลิตภัณฑ์คืออะไรและจะเกิดขึ้นเมื่อใด

  การทดแทนผลิตภัณฑ์เป็นคุณลักษณะของคำสั่งสมัครรับข้อมูลของเรา ซึ่งหมายความว่าเราจะเสนอสินค้าทดแทนหรือเปลี่ยนทดแทนสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ไม่สามารถหาได้

  แน่นอนว่าผลผลิตจากธรรมชาติและออร์แกนิกทั้งหมดของเรานั้นมาจากฤดูกาล ดังนั้นย่อมมีบางครั้งที่พวกมันไม่มีจำหน่าย

  เนื่องจากบัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสอง (2) วันก่อนวันจัดส่งตามคำสั่งซื้อของคุณ อาจมีบางกรณีที่สินค้าหมดก่อนการจัดส่ง เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เราจะติดต่อคุณก่อนส่งมอบเพื่อแนะนำสิ่งทดแทน

 • คุณจะทราบได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ใดสามารถทดแทนผลิตภัณฑ์อื่นได้

  เราให้คำแนะนำในการทดแทนตามความคล้ายคลึงกันในด้านรสชาติและการบริโภค

  ตัวอย่างเช่น หากคุณสั่งผักกาดภูเขาน้ำแข็งแต่ไม่มีจำหน่าย เราอาจเสนอผักกาดโรเมน คะน้า หรือผักโขมให้คุณ

  ไม่ต้องกังวล เราจะไม่ทำการเปลี่ยนโดยไม่ถามคุณก่อน

 • ฉันไม่ชอบผลิตภัณฑ์ทดแทนใด ๆ ขอแค่ไม่มีตัวสำรองได้ไหม?

  ไม่ต้องห่วง! คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับคำแนะนำการเปลี่ยนตัวใดๆ ของเราหากคุณไม่ชอบคำแนะนำเหล่านี้

  เราจะเสนอบัตรกำนัลให้กับคุณในมูลค่าของผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีให้บริการ คุณสามารถใช้สิ่งนั้นสำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณที่ Organic Village

 • ฉันโอเคกับการทดแทน เราจะดำเนินการอย่างไร?

  หากคุณเลือกรายการใดรายการหนึ่งจากสินค้าทดแทนที่แนะนำ เราจะรวมรายการนั้นไว้ในการจัดส่งแล้ว!

 • ของทดแทนไม่ใช่ราคาเดียวกับที่ฉันต้องการในตอนแรก เราจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร

  เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาสิ่งทดแทนที่เหมาะสมซึ่งมีมูลค่าเท่ากันกับสินค้าที่จะเปลี่ยน แต่ถ้าสิ่งนั้นไม่มี เราจะไปหาสิ่งที่คุ้มค่ากว่า และไม่ต้องกังวล – ความแตกต่างอยู่ในบ้าน!

Recipes

เข้าสังคมกับเรา

พบกับพันธมิตรในพื้นที่ของเรา

[]
This site is registered on wpml.org as a development site. Switch to a production site key to remove this banner.