สัตว์และสัตว์เลี้ยง

เราเข้าใจดีว่าสัตว์เลี้ยงของคุณเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัว และสุขภาพของพวกเขามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา Organic Village มีอาหารและของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงมากมายที่จะนำความสุขมาให้เพื่อนขนฟูของคุณ คุณสามารถนำมาที่ร้านได้ตลอดเวลาและดูผลิตภัณฑ์ที่เรามีในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงของเรา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
Filters

2 สินค้า

อาหารสัตว์เลี้ยงเพื่อสุขภาพคืออะไร?

เช่นเดียวกับมนุษย์ สัตว์เลี้ยงก็ต้องการอาหารที่สมดุล มีคุณค่าทางโภชนาการและดีต่อสุขภาพเช่นกัน สัตว์เลี้ยงของคุณเปรียบเสมือนครอบครัวของคุณ เช่นเดียวกับที่คุณมั่นใจว่าลูกๆ ของคุณกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและอุดมด้วยสารอาหาร สัตว์เลี้ยงของคุณก็ไม่ควรได้รับการยกเว้น โดยพื้นฐานแล้วอาหารที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นขึ้นอยู่กับขนาด อายุ และระดับกิจกรรมของสัตว์เลี้ยง

ส่วนประกอบของอาหารทั้งหมด: หากต้องการอาหารที่ดีต่อสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ให้มองหาและเลือกอาหารที่อุดมด้วยส่วนประกอบของอาหารทั้งหมด เช่น เมล็ดธัญพืช ผลไม้ และผัก อาหารดังกล่าวอุดมไปด้วยวิตามิน ไฟเบอร์ และสารอาหารที่จำเป็น

อาหารที่มีเนื้อสัตว์เป็นหลัก: สัตว์เลี้ยงที่กินเนื้อเป็นอาหาร เช่น แมว ต้องการอาหารสัตว์เลี้ยงที่มีสารอาหารโปรตีนสูง เลือกอาหารสัตว์เลี้ยงที่มีส่วนประกอบของโปรตีนสูง เช่น ไก่ ปลา หรือเนื้อแกะ

อาหารทำเอง: หากสัตว์เลี้ยงของคุณมีความต้องการอาหารเป็นพิเศษ อาหารสัตว์เลี้ยงทำเองเป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุดในการให้สารอาหารที่จำเป็นแก่สัตว์เลี้ยงของคุณ อย่างไรก็ตามควรปรึกษากับสัตวแพทย์เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้รับอาหารที่สมดุล

โดยสรุปแล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณควรเป็นอาหารออร์แกนิค อาหารสัตว์เลี้ยงเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ไม่ใช่อาหารออร์แกนิค ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้อาหารสัตว์เลี้ยงออร์แกนิคที่ตรงกับความต้องการด้านอาหารและโภชนาการของสัตว์เลี้ยง

อาหารสัตว์เลี้ยงที่พบมากที่สุดคืออะไร?

สัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ความต้องการทางโภชนาการของพวกเขาจึงมีความสำคัญพอๆ กัน เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีสุขภาพที่ดี อาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุลเป็นสิ่งสำคัญ อาหารสัตว์เลี้ยงที่พบมากที่สุดในตลาดปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็น 3:

อาหารเปียก
อาหารแห้ง
ท็อปเปอร์

นอกจากนี้ยังมีอาหารทำด้วยมือที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณมีความต้องการอาหารพิเศษ หากคุณกำลังมองหาอาหารสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ สิ่งสำคัญคือสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งนี้หมายความว่าพวกเขามีรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกัน อาหารโปรดของสัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งอาจเป็นอาหารโปรดของสัตว์เลี้ยงตัวอื่นน้อยที่สุด

ด้วยเหตุนี้ อาหารสัตว์เลี้ยงประเภทที่ดีที่สุดจึงขึ้นอยู่กับความต้องการด้านอาหารของสัตว์เลี้ยงเช่นเดียวกับความชอบของพวกเขา กล่าวโดยสรุป อาหารเม็ดแบบแห้งเชิงพาณิชย์เป็นหนึ่งในประเภทอาหารสัตว์ที่พบได้บ่อยที่สุด เนื่องจากจัดเก็บง่าย สะดวก และสามารถป้อนให้สัตว์เลี้ยงได้หลากหลายชนิด

อาหารสุนัขออร์แกนิคมีประโยชน์อย่างไร?

การให้อาหารออร์แกนิคแก่สุนัขของคุณมีประโยชน์ดังต่อไปนี้

อาหารสุนัขออร์แกนิคไม่มียาฆ่าแมลงหรือสารเคมีที่เป็นอันตราย: โดยทั่วไปแล้วอาหารสุนัขออร์แกนิคจะทำโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ สิ่งนี้หมายความว่าส่วนผสมนั้นปลูกและแปรรูปโดยปราศจากยาฆ่าแมลงและสารเคมีที่เป็นอันตราย ดังนั้นจึงมีโอกาสน้อยที่สุนัขของคุณจะบริโภคสารพิษที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

รสชาติที่ดีกว่า: อาหารสุนัขออร์แกนิคทำจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงกว่า จึงทำให้ได้อาหารที่มีรสชาติดีกว่า สุนัขของคุณชอบต้องชอบแน่นอน

การย่อยอาหารดีขึ้น: อาหารสุนัขออร์แกนิคย่อยง่ายกว่า ดังนั้นจึงช่วยลดอาการท้องไส้ปั่นป่วนและสุขภาพโดยรวมดีขึ้น

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: อาหารสุนัขออร์แกนิคผ่านกระบวนการผลิตแบบออร์แกนิค ดังนั้นการเลือกอาหารสำหรับสุนัขของคุณหมายความว่าคุณมีส่วนช่วยในการลดก๊าซเรือนกระจก