บิสกิตและคุกกี้

เราคัดสรรคุกกี้และบิสกิตที่ดีที่สุดของไทย เราสนับสนุนชุมชนผู้ผลิตท้องถิ่นเพื่อหมุนเวียนทรัพยากร ส่งเสริมความสมดุลของระบบนิเวศ และอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพ ความยั่งยืนคือหัวใจหลักของรูปแบบธุรกิจของเรา วิสัยทัศน์ของเราคือการสนับสนุนการเกษตรในท้องถิ่นของไทย ส่งเสริมรูปแบบเกษตรอินทรีย์มากขึ้น และสนับสนุนให้ผู้บริโภครับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและลดการก่อให้เกิดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้น้อยที่สุดซึ่งดีต่อชาวเกษตรกรและโลกใบนี้
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
บะหมี่สำหรับเด็ก (0)
ซุปสำหรับเด็ก (10)
สมูทตี้ (2)
ขนมคบเคี้ยว (16)
ซุป (4)
Granovibes_Oats_Cookies_Original_Soya_Vegan_Superfood_Organic_Village (2)
Peachy - Training Biscuits with nine veggies - Organic Village
multigrain puffs with peach

12 สินค้า

คุกกี้ออร์แกนิคดีต่อสุขภาพสำหรับเด็กหรือไม่?

แม้ว่าคุกกี้ออร์แกนิคจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าคุกกี้ทั่วไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุกกี้เหล่านี้ยังถือว่ามีประโยชน์และควรบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ จริงอยู่ คุกกี้ออร์แกนิคทำขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและมักมีสารให้ความหวานจากธรรมชาติและธัญพืชไม่ขัดสี ซึ่งอาจเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของลูกๆ ของคุณ อย่างไรก็ตาม พวกมันยังคงมีน้ำตาลและแคลอรีสูง

ดังนั้น คุณควรอ่านฉลากบนคุกกี้ออร์แกนิคและเลือกคุกกี้ที่มีน้ำตาลและแคลอรีต่ำเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ คุณควรพยายามเลือกคุกกี้ออร์แกนิคที่มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง นอกจากนี้ คุณควรสนับสนุนให้บุตรหลานรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และสมดุล กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุกกี้ออร์แกนิคไม่ควรเป็นจุดสนใจ แต่ควรเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล

สารอาหารอะไรที่พบในบิสกิตและคุกกี้ออร์แกนิค?

แม้ว่าบิสกิตและคุกกี้ออร์แกนิคจะเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่ดีและสามารถให้พลังงานแก่ร่างกายได้ แต่ปริมาณสารอาหารจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับส่วนผสมเฉพาะในแต่ละผลิตภัณฑ์ มีบิสกิตและคุกกี้ออร์แกนิกที่ทำจากส่วนผสมที่มีโปรตีน ไขมันดี และไฟเบอร์สูง ด้วยส่วนผสมเหล่านี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับระดับพลังงานที่ยั่งยืน สุขภาพหัวใจที่ดีขึ้น และการย่อยอาหารที่ดีขึ้น ที่กล่าวว่า สิ่งสำคัญคือคุณต้องอ่านฉลากบนบิสกิตและคุกกี้ออร์แกนิคเพื่อระบุปริมาณสารอาหารเฉพาะของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด

เด็กทานบิสกิตและคุกกี้ทุกวันได้หรือไม่?

ไม่แนะนำให้เด็กทานบิสกิตและคุกกี้ทุกวัน บิสกิตและคุกกี้มักมีน้ำตาล ไขมัน และแคลอรีสูง ซึ่งสามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อปัญหาฟันหรือทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ แทนที่จะทานบิสกิตและคุกกี้ทุกวัน เด็กๆ ของคุณควรให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล

อาหารที่สมดุล ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนไม่ติดมัน ธัญพืชเต็มเมล็ด ผัก ผลไม้ และไขมันที่ดีต่อสุขภาพเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการของพวกมัน

แม้ว่าการทานบิสกิตและคุกกี้เป็นของว่างเป็นครั้งคราวก็ไม่เป็นไรสำหรับลูกน้อยของคุณ แต่ก็ไม่ควรบริโภคในชีวิตประจำวันไม่ว่าในกรณีใดๆ