บะหมี่สำหรับเด็ก

เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับทารกและเด็กเล็กมากมาย เราจะอัปเดตบล็อกของเราเป็นประจำสำหรับสูตรอาหารที่ใช้ผักตามฤดูกาลกับบะหมี่ เราต้องการช่วยผู้บริโภคที่ใส่ใจและมีจิตสำนึกโดยทำให้แน่ใจว่าการจัดส่งของเราปราศจากพลาสติก
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
บิสกิตและคุกกี้ (9)
ซุปสำหรับเด็ก (11)
สมูทตี้ (2)
ขนมคบเคี้ยว (14)
ซุป (3)
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

บะหมี่ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัยหัดเดินคืออะไร?

การเลือกบะหมี่สำหรับเด็กนั้นเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการ สิ่งสำคัญคือคุณต้องคำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการและเนื้อสัมผัส บะหมี่ที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัยหัดเดินคือ:

• บะหมี่ควินัว: ปราศจากกลูเตนและเป็นแหล่งโปรตีนและไฟเบอร์ที่ดี
• บะหมี่โฮลวีต: มีสารอาหารที่สำคัญ เช่น ธาตุเหล็กและวิตามินบี และเป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ดี
• บะหมี่ข้าวกล้อง: เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเด็กวัยหัดเดินที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือแพ้กลูเตน พวกมันยังเป็นแหล่งไฟเบอร์และสารอาหารอื่นๆ ที่ดีอีกด้วย
• บะหมี่ไข่: แม้จะเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี แต่ก็มีไขมันและแคลอรีสูงเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ คุณจำเป็นต้องเลือกตัวเลือกที่มีโซเดียมต่ำและเสิร์ฟให้ลูกของคุณในปริมาณที่พอเหมาะ

เมื่อคุณเตรียมบะหมี่สำหรับลูกๆ ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาปรุงจนนิ่มและนุ่ม เพื่อให้ลูกของคุณเคี้ยวและกลืนได้ง่าย สิ่งสำคัญคือคุณต้องหลีกเลี่ยงการเติมเกลือและเครื่องปรุง

ประโยชน์ของการรับประทานบะหมี่สำหรับเด็กคืออะไร?

เด็กมีความกระตือรือร้นและต้องการพลังงานอย่างมากในการเล่น ในแง่นั้น บะหมี่สามารถเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่ดีซึ่งสามารถให้พลังงานที่จำเป็นมากสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ โปรตีน และไฟเบอร์ ขึ้นอยู่กับประเภทของบะหมี่

ตัวอย่างเช่น เมื่อเทียบกับบะหมี่ที่ผ่านการขัดสีแล้ว บะหมี่โฮลเกรนสามารถให้ไฟเบอร์และสารอาหารแก่ลูกของคุณ เช่น วิตามินบีและธาตุเหล็กมากกว่า ที่กล่าวว่าบะหมี่บางประเภทอาจมีโซเดียมสูงและมีสารอาหารที่สำคัญต่ำ บางชนิดก็มีไขมันสูงเช่นกัน ซึ่งอาจส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างไม่ดีต่อสุขภาพเมื่อบริโภคมากเกินไป ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องอ่านฉลากอย่างละเอียดก่อนซื้อบะหมี่ให้บุตรหลานของคุณ

บะหมี่ประเภทต่างๆ ที่เตรียมไว้สำหรับเด็กคืออะไร?

มีบะหมี่หลายประเภทที่สามารถเตรียมสำหรับเด็กได้ นี่คือตัวอย่างบางส่วน

· เส้นสปาเก็ตตี้ที่มักเสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศและลูกชิ้น
· เส้นอุด้ง ซึ่งมักใช้ในอาหารญี่ปุ่นและเหมาะสำหรับการผัดและซุป
· ก๋วยเตี๋ยวที่สามารถผัดหรือเสิร์ฟในซุป
· บะหมี่ราเมนที่มักเสิร์ฟในน้ำซุปที่เข้มข้นพร้อมเนื้อสัตว์และผัก
· เส้นโซบะที่มักจะเสิร์ฟแบบเย็นกับซอสจิ้ม

เมื่อเตรียมบะหมี่สำหรับลูกๆ ของคุณ ควรระมัดระวังอย่างเหมาะสมที่จะไม่ใส่เครื่องเทศและปรุงอาหารจนกว่าเส้นจะนุ่มและนิ่ม เพื่อให้เด็กเคี้ยวได้ง่าย ดังนั้น ให้เลือกบะหมี่ที่ทำจากเมล็ดธัญพืชและไม่ใส่วัตถุกันเสียหรือวัตถุกันเสีย