ซุปสำหรับเด็ก

ซุปสำหรับเด็กของเราคัดสรรมาอย่างดี อร่อย และยึดถือหลักการยั่งยืน เราต้องการเปลี่ยนวิธีการบริโภคทีละเล็กทีละน้อยเพื่อสนับสนุนการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเกื้อหนุนการเกษตรในท้องถิ่นของไทยและเกษตรกรไทยให้พวกเขาได้รายได้ที่ยุติธรรม มาร่วมกันสร้างระบบอาหารที่ยั่งยืนซึ่งดีต่อระบบเกษตรกรรมและโลกของเรา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
บิสกิตและคุกกี้ (9)
บะหมี่สำหรับเด็ก (0)
สมูทตี้ (2)
ขนมคบเคี้ยว (14)
ซุป (3)
Peachy-

11 สินค้า

อาหารเด็กออร์แกนิคดีสำหรับทารกหรือไม่?

ใช่ อาหารทารกทออร์แกนิคนั้นดีสำหรับทารก ด้วยเหตุผลหลักที่ว่าทำจากส่วนผสมที่ปลูกโดยไม่ใช้ปุ๋ยสังเคราะห์และยาฆ่าแมลง อาหารออร์แกนิคสำหรับทารกยังปลอดภัยเพราะไม่มีรสชาติเทียม สารกันบูดหรือสี อาหารทารกออร์แกนิคดีกว่าอาหารทารกแปรรูปเพราะมักจะทำจากอาหารทั้งตัว ซึ่งมีสารอาหารหนาแน่นกว่า

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าอาหารออร์แกนิคสำหรับทารกทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกัน และมีบางอย่างที่ยังมีน้ำตาลและสารปรุงแต่งอื่นๆ ดังนั้น การอ่านฉลากบนอาหารออร์แกนิคสำหรับทารกจึงเป็นเรื่องสำคัญ และเลือกเฉพาะอาหารที่ปราศจากสารปรุงแต่งที่ไม่จำเป็นเท่านั้น

คุณควรหยุดให้นมลูกเมื่อลูกอายุเท่าไหร่?

ทารกมักจะเริ่มพัฒนาความสามารถในการเคี้ยวและกลืนอาหารที่มีพื้นผิวมากขึ้นในช่วงอายุ 6 ถึง 9 เดือน เมื่ออายุประมาณ 8 ถึง 10 เดือน พวกมันพร้อมสำหรับอาหารสับหรือบด และเมื่ออายุ 12 เดือน พวกมันพร้อมที่จะกินอาหารบนโต๊ะปกติ คุณควรพยายามแนะนำอาหารใหม่ๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป และดูแลลูกน้อยของคุณขณะรับประทานอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่สำลัก

โดยสรุปแล้ว ทารกมีความแตกต่างกัน และสิ่งสำคัญคือต้องปรึกษากับนักกำหนดอาหารหรือกุมารแพทย์เพื่อขอคำแนะนำ

คุณสามารถให้อาหารบดแก่ลูกน้อยกี่ครั้งต่อวัน?

อายุที่แนะนำในการให้อาหารแข็งแก่ลูกน้อยของคุณคือ 6 เดือน หลังจากอายุ 6 เดือน คุณสามารถให้อาหารแข็งได้ 1-2 ครั้งต่อวัน

นอกเหนือจากนมแม่หรือนมผง เมื่อทารกโตขึ้นและระบบย่อยอาหารมีการพัฒนา คุณสามารถค่อยๆ เพิ่มความหลากหลายและความถี่ของอาหารแข็งได้

สำหรับน้ำซุปข้น คุณมีอิสระที่จะป้อนให้กี่ครั้งก็ได้ในหนึ่งวันตราบเท่าที่ลูกน้อยของคุณสนใจที่จะกิน คุณควรปรึกษานักกำหนดอาหารหรือกุมารแพทย์เพื่อขอคำแนะนำเสมอ