สมูทตี้

สมูทตี้ของเราทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ เราเลือกใช้ส่วนผสมเฉพาะที่มีคุณภาพสูงเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ และไร้สารเคมีรวมถึงยาฆ่าแมลง ซึ่งดีต่อสุขภาพของลูกคุณ เราให้การสนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นไทยและเลือกใช้ผลไม้ตามฤดูกาล เราเชื่อว่าการรับประทานผักและผลไม้ตามฤดูกาลในทิ้งถิ่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ช่วยในเรื่องของสุขภาพที่ดี
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
บิสกิตและคุกกี้ (9)
บะหมี่สำหรับเด็ก (0)
ซุปสำหรับเด็ก (11)
ขนมคบเคี้ยว (14)
ซุป (3)

2 สินค้า

ส่วนผสมอะไรที่ดีต่อสุขภาพในซุปเข้มข้น?

มีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพหลายอย่างเพื่อเพิ่มลงในซุปเข้มข้นที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ซึ่งรวมถึง

ผลไม้: มีผลไม้ดีๆ เพิ่ม เช่น สตรอเบอร์รี่ มะม่วง บลูเบอร์รี่ กล้วย สับปะรด เชอร์รี่ และพีช กล้วยอุดมไปด้วยโพแทสเซียม วิตามินบี 6 และไฟเบอร์
ผักใบเขียว: ผักใบเขียวเช่นผักโขมและคะน้าสามารถใช้เพื่อเพิ่มปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในสมูทตี้ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น วิตามินเค แคลเซียม และธาตุเหล็ก
แหล่งโปรตีน เช่น กรีกโยเกิร์ต อัลมอนด์ ถั่วลิสง ป่าน ถั่วเหลือง และอื่นๆ โปรตีนช่วยสร้างร่างกาย ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี
สารเพิ่มรสชาติ: ได้แก่ ขิง อบเชย ผงโกโก้ และขมิ้น รสชาติเหล่านี้ทำให้เป็นซุปเข้มข้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่นๆ อีกด้วย
การเพิ่มของเหลว เช่น นม น้ำผลไม้ น้ำมะพร้าว กาแฟเย็น หรือชา

ซุปเข้มข้นช่วยลดน้ำหนักในทารกหรือไม่?

ทารกและเด็กเล็กจำเป็นต้องรับประทานอาหารที่สมดุลและอุดมด้วยสารอาหารเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตและพัฒนาการของพวกเขา ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ทารกรับประทานอาหารลดน้ำหนัก

หากคุณมีข้อกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักของทารก สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษานักโภชนาการหรือกุมารแพทย์เพื่อแนะนำให้เปลี่ยนอาหารของเด็กและจัดการกับข้อกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักหรือการเจริญเติบโตของเด็ก

ซุปเข้มข้นเป็นวิธีที่ดีในการให้สารอาหารที่จำเป็นแก่ทารก อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าสมูทตี้ไม่ได้เติมน้ำตาลสูงจนอาจทำให้ได้รับแคลอรี่มากเกินไปและปัญหาสุขภาพอื่นๆ

ทารกได้รับสารอาหารอะไรจากน้ำซุปข้น?

ทารกสามารถได้รับสารอาหารที่หลากหลายจากน้ำซุปข้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้ สารอาหารทั่วไปบางอย่างที่พบในน้ำซุปข้น ได้แก่:

· โปรตีน: ถั่วบด เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากนมสามารถให้โปรตีนแก่ทารก ซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและพัฒนาการ
· คาร์โบไฮเดรต: ธัญพืช ผัก และผลไม้ที่ผ่านการบดละเอียดสามารถให้คาร์โบไฮเดรตที่จำเป็นแก่ลูกน้อยเพื่อเป็นพลังงาน
· วิตามินและแร่ธาตุ: ผักและผลไม้บดละเอียดสามารถให้วิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลายแก่ลูกน้อยของคุณ เช่น วิตามินเอ ธาตุเหล็ก และวิตามินซี
· ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ: อะโวคาโดที่บดละเอียดและแหล่งไขมันที่ดีต่อสุขภาพอื่นๆ สามารถให้กรดไขมันที่จำเป็นต่อการพัฒนาสมองของลูกน้อยได้
· ผักและผลไม้บดละเอียดสามารถให้ใยอาหารแก่ลูกน้อยของคุณ ซึ่งช่วยส่งเสริมการย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ