ซุป

ซุปของเราที่เลือกมานั้นทั้งดีต่อสุขภาพและมีรสชาติดี ทำมาจากวัตถุดิบท้องถิ่น ซุปของเราจะทำให้มื้อเย็นของครอบครัวคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้นง่ายสะดวกและอร่อย อีกประการสำคัญเราให้การสนับสนุนการเกษตรและเกษตรกรท้องถิ่นไทย อีกทั้งเราสนับสนุนเรื่องรายได้ที่ยุติธรรมแก่เกษตรกร มาร่วมกันสร้างระบบอาหารที่ยั่งยืนซึ่งดีต่อทั้งเกษตรกรรมและโลกของเรา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
บิสกิตและคุกกี้ (9)
บะหมี่สำหรับเด็ก (0)
ซุปสำหรับเด็ก (11)
สมูทตี้ (2)
ขนมคบเคี้ยว (14)

3 สินค้า

อาหารทารกที่ดีที่สุดสำหรับทารกคืออะไร?

อาหารที่ดีที่สุดในการเริ่มหย่านมทารกคือผักและผลไม้บด เช่น มันเทศ โยเกิร์ต กล้วย ถั่วเขียว อะโวคาโด แอปเปิ้ล ปลาแซลมอน ไข่ และบรอกโคลี ผักและผลไม้ที่บดละเอียด สามารถเริ่มต้นได้ดีที่สุดเพราะพวกมันนิ่มและย่อยง่าย

สิ่งสำคัญคือ ต้องพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่างก่อนที่จะป้อนอาหารให้ทารก ประการแรก หากทารกสามารถนั่งได้โดยมีผู้ช่วยเหลือน้อยที่สุด ประการที่สอง หากทารกแสดงความสนใจในอาหารโดยการเอื้อมหยิบหรือเรียนรู้ที่จะหยิบจับ และประการที่สาม หากทารกเอามือหรือของเล่นเข้าปาก ก่อนหย่านม คุณต้องปรึกษากุมารแพทย์ก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าลูกน้อยของคุณมีพัฒนาการที่พร้อม

เด็กทานซุปอะไรได้บ้าง?

เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องแนะนำซุปให้ลูกน้อยของคุณ สิ่งสำคัญคือคุณต้องเลือกซุปที่ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ที่อาจเกิดขึ้นและมีโซเดียมต่ำ ซุปบางประเภทที่ปลอดภัยสำหรับทารกโดยทั่วไป ได้แก่:

· ซุปไก่หรือไก่งวง: คุณสามารถแนะนำซุปไก่หรือไก่งวงให้ลูกน้อยได้หากพวกเขาเริ่มกินแล้ว
· ซุปผักที่ทำจากผักและไม่เติมเกลือ
· ซุปถั่วเลนทิลซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนและสารอาหารอื่นๆ ที่ดีเยี่ยม และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นอาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกน้อยของคุณ

สิ่งสำคัญที่สุดคือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าซุปที่คุณแนะนำให้ลูกน้อยของคุณไม่มีเครื่องปรุง เกลือ เครื่องปรุง หรือเครื่องเทศ

ซุปประเภทต่างๆสำหรับทารก มีอะไรบ้าง?

โปรดทราบว่า มีซุปหลายประเภทที่เหมาะสำหรับทารก ซุปจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับข้อจำกัดด้านอาหาร อายุของทารก และความชอบ ต่อไปนี้เป็นซุปประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถให้กับลูกน้อยได้

· ซุปปลา ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ดีเยี่ยม
· ซุปไก่หรือน้ำซุปเนื้อ
· น้ำซุปข้นผัก
· ถั่วเลนทิลหรือซุปถั่ว

คุณควรหลีกเลี่ยงการให้ซุปทารกที่เติมน้ำตาล เกลือ หรือเครื่องปรุงรสอื่นๆ เนื่องจากระบบย่อยอาหารของทารกยังพัฒนาไม่เต็มที่และอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้