เบเกอรี่

เราส่วนมากชอบทานเบเกอรี่แต่เรามักจะกังวลเกี่ยวกับส่วนผสมและรสชาติ นั่นคือเหตุผลที่ Organic Village มุ่งมั่นที่จะให้คุณได้รับประทานขนมอบที่สดและดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง คุกกี้ มัฟฟิน แพนเค้ก ซินนามอนโรล ฯลฯ เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
เค้กและขนมอบฝีมือช่าง (0)
ขนมปัง (4)
Filters

4 สินค้า

เบเกอรี่ออร์แกนิคคืออะไร?

ร้านเบเกอรี่ออร์แกนิคตามชื่อร้านคือร้านเบเกอรี่ที่ผลิตขนมอบโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ออร์แกนิคทำขึ้นโดยใช้ธัญพืชหรือส่วนผสมออร์แกนิค เช่น นมออร์แกนิค แป้งออร์แกนิค ไข่ออร์แกนิค และน้ำตาลออร์แกนิคหรือสารให้ความหวานจากธรรมชาติ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ออร์แกนิคปราศจากสารกันบูด รสชาติ หรือสีเทียม และใช้สารให้ความหวานอื่นๆ แทน เช่น น้ำเชื่อมเมเปิ้ลหรือน้ำผึ้ง ร้านเบเกอรี่ออร์แกนิคจัดหาวัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจากฟาร์มในท้องถิ่นที่ปฏิบัติตามแนวทางการทำเกษตรอินทรีย์อย่างเข้มงวด

สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าส่วนผสมไม่เพียงแต่สดใหม่ แต่ยังดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพหรือเป็นธรรมชาติมากขึ้นหรือกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเลือกอาหารของคุณที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม การเลือกซื้อสินค้าจากร้านเบเกอรี่ออร์แกนิคคือตัวเลือกที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ออร์แกนิค ได้แก่ สโคน มัฟฟิน คุกกี้ ซินนามอนโรล ขนมอบ ขนมปัง เค้ก ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 7 ประเภท มีอะไรบ้าง?

นี่คือผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ 7 ประเภท

ขนมปัง: ขนมปังและขนมปังโรลหลากหลายประเภทที่ทำมาจากข้าวสาลี ข้าวไรย์และธัญพืชออร์แกนิคอื่นๆ

เค้ก: หมวดหมู่เค้กมีทุกอย่างตั้งแต่เค้กวันเกิดธรรมดาไปจนถึงเค้กแต่งงานที่ประณีต

ขนมอบ: ได้แก่ ขนมอบแบบเดนิช ครัวซองต์และขนมหวานหลากหลายประเภทสำหรับมื้อเช้า

บิสกิต

ทาร์ต

พาย

คุกกี้

ส่วนผสมหลัก 3 อย่างในการทำเบเกอรี่คืออะไร?

ส่วนผสมหลักสามอย่างในการทำขนมคือ น้ำตาล แป้ง และไข่ ไข่ทำหน้าที่เป็นสารยึดเกาะและให้ความชื้นที่จำเป็นมาก น้ำตาลให้รสหวานที่คุณชอบ และแป้งให้โครงสร้างของขนมอบ ยังมีผสมอื่นๆนอกจากที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับการอบทั่วไป ได้แก่ นม น้ำ ผงฟู เกลือ ฯลฯ