ซื้อยกแพค

ซื้อยกแพคยังช่วยลดความจำเป็นในการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกอีกด้วย เราสนับสนุนให้ผู้บริโภคคุ้นชินกับการซื้อของที่ปลอดขยะ การซื้อจำนวนมากยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงิน เพียงแค่คุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเราและเลือกรายการซื้อยกแพคที่คุณต้องการและลงทะเบียนตามรูปแบบการสมัครของเรา เราสามารถจัดส่งสินค้าให้คุณแบบรายเดือน
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
เพื่อความงามและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด (0)
ถั่ว (1)
Filters

1 สินค้า

อาหารใดบ้างคุ้มค่าที่จะซื้อในปริมาณมาก?

การซื้อของในปริมาณมากเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเติมเต็มครัวของคุณด้วยอาหารออร์แกนิคในขณะที่ลดต้นทุนอาหารได้อย่างมาก หมายถึงการซื้ออาหารในปริมาณมากและเพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่แข่งขัน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเมื่อคุณซื้ออาหารในปริมาณมาก ผู้ขายมักจะให้ส่วนลดมากมายแก่คุณ และนี่อาจกลายเป็นมาตรการที่คุ้มค่าในระยะยาวหากคุณประหยัดจนเป็นนิสัย ต่อไปนี้คือตัวอย่างอาหารที่ควรค่าแก่การซื้อในปริมาณมาก

ถั่วเมล็ดแห้ง ถั่วลันเตา และพืชตระกูลถั่ว: ถั่วเหล่านี้เป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และเมื่อเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิทก็สามารถใช้ได้เป็นเวลานาน

ถั่วและเมล็ดพืช: โดยพื้นฐานแล้วเป็นแหล่งไขมันที่ดี

ผลไม้แห้ง: เช่น แครนเบอร์รี่ ลูกเกด และแอปริคอต

ธัญพืช: เช่น ข้าว พาสต้า ข้าวโอ๊ต และควินัวมีอายุการเก็บรักษานานและสามารถซื้อในจำนวนมาก

น้ำตาล แป้ง และสิ่งที่จำเป็น: สำหรับการอบออร์แกนิคอื่นๆ

การซื้ออาหารจำนวนมากหมายความว่าอย่างไร

การซื้ออาหารจำนวนมากหมายถึงการซื้ออาหารในปริมาณมากในคราวเดียว เป็นการซื้ออาหารรายการใดรายการหนึ่งในปริมาณมาก การซื้อจำนวนมากได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่า:

ประหยัดค่าใช้จ่าย: ราคาต่อหน่วยของการซื้ออาหารจำนวนมากถูกกว่าเมื่อเทียบกับการซื้ออาหารในปริมาณน้อย

อายุการเก็บรักษานานขึ้น: เมื่อคุณซื้ออาหารประเภทถั่วและธัญพืชในปริมาณมาก อาหารเหล่านี้มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นเมื่อเทียบกับการซื้อในปริมาณที่เท่ากัน

บรรจุภัณฑ์น้อยลง: การซื้ออาหารจำนวนมากต้องใช้บรรจุภัณฑ์น้อยลง จึงช่วยลดขยะที่ฝังกลบได้ มีมลพิษน้อยกว่าและส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม

ความสะดวกสบาย: การซื้อจำนวนมากสะดวกเนื่องจากคุณมีอาหารมากมายในสต็อก จึงทำให้การวางแผนมื้ออาหารเป็นเรื่องง่าย คุณมีอาหารทั้งหมดอยู่ในมือทำให้การเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่าย

โดยสรุปแม้ว่าการซื้อจำนวนมากจะมีประโยชน์มากมาย แต่สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณตรวจสอบวันหมดอายุก่อนซื้อ เนื่องจากวันหมดอายุอาจหมดก่อนที่จะใช้หมด

ซื้ออาหารจำนวนมากดีกว่าไหม?

คำตอบที่ตรงไปตรงมาคือใช่ การซื้อสินค้าจำนวนมากมีประโยชน์หลายอย่างรวมถึงการประหยัด ราคาต่อหน่วยของการซื้ออาหารจำนวนมากนั้นต่ำกว่ามากเมื่อเทียบกับการซื้อในปริมาณที่น้อยกว่า ดังนั้นจึงคุ้มค่า 

ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือนำไปสู่การใช้บรรจุภัณฑ์น้อยลงเมื่อเทียบกับการซื้อในปริมาณเล็กน้อย ซึ่งช่วยลดของเสียในสิ่งแวดล้อม กฎทั่วไปคือต้องแน่ใจว่าอาหารที่คุณซื้อจำนวนมากนั้นไม่เน่าเสียง่ายและคุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บอาหารเหล่านั้น