ครีมเทียม

เรามีผลิตภัณฑ์ครีมเทียมที่ดีที่สุดในการเพิ่มลงไปในกาแฟหรือชาของคุณ ครีมเทียมของเราอร่อยเพราะมาจากแหล่งผลิตในท้องถิ่น เพื่อลดมลภาวะและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เรายังสนับสนุนการเกษตรไทยในท้องถิ่นและเกษตรกรไทย
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
กาแฟ (14)
ชา (13)
Coconut Coffee Creamer

1 สินค้า

ครีมเทียมมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่านมหรือไม่?

โดยทั่วไปถือว่านมเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าครีมเทียม ครีมเทียมเป็นสิ่งทดแทนนมที่ไม่ใช่นม เป็นครีมที่มักใช้เพื่อเพิ่มรสชาติและความเป็นครีมให้กับชา กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ครีมเทียมมักจะผ่านกระบวนการสูงและมีการเติมน้ำตาล น้ำมัน และสารเติมแต่งอื่นๆ

ในทางกลับกัน นมเป็นแหล่งสารอาหารที่จำเป็นตามธรรมชาติ เช่น โปรตีน แคลเซียม และวิตามินดี นอกจากนี้ยังมีปริมาณไขมันและแคลอรีต่ำกว่าครีมเทียมอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าครีมเทียม คุณมักจะพบว่านมถั่วเหลืองหรือนมอัลมอนด์แบบไม่หวานเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากนมอัลมอนด์หรือนมถั่วเหลืองชนิดไม่หวานไม่มีคอเลสเตอรอลหรือไขมันอิ่มตัว และมีแคลอรีต่ำ โดยพื้นฐานแล้ว นมมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าครีมเทียมที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

ส่วนผสมที่ใช้ในครีมเทียมออร์แกนิคคืออะไร?

ส่วนผสมที่ใช้ในครีมเทียมออร์แกนิคอาจแตกต่างกันไปตามยี่ห้อและรสชาติ ส่วนผสมทั่วไปบางอย่างที่ใช้ในครีมเทียมออร์แกนิค ได้แก่:

· รสธรรมชาติ: รสธรรมชาติ เช่น เฮเซลนัทหรือวานิลลาใช้ในครีมเทียมออร์แกนิคเพื่อเพิ่มรสชาติและความลึกให้กับครีมเทียม
· นมออร์แกนิค: นมออร์แกนิคเป็นส่วนประกอบพื้นฐานในครีมเทียมออร์แกนิคส่วนใหญ่
· อิมัลซิไฟเออร์: มีครีมเทียมออร์แกนิคจำนวนมากที่ใช้อิมัลซิไฟเออร์ เช่น แซนแทนและเลซิตินจากดอกทานตะวันเพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัสและป้องกันการแยกชั้น
· สารให้ความหวานจากธรรมชาติ: ครีมเทียมออร์แกนิคไม่ใช้สารให้ความหวานเทียม และมักใช้สารให้ความหวานจากธรรมชาติ เช่น น้ำเชื่อมเมเปิ้ล น้ำตาลอ้อยออร์แกนิค หรือน้ำตาลมะพร้าว

โดยสรุป แม้ว่าครีมเทียมออร์แกนิคจะใช้ส่วนผสมออร์แกนิคจริงๆ แต่ก็ยังผ่านกรรมวิธีสูงและอาจไม่ดีต่อสุขภาพเท่ากับการบริโภคอาหารทั้งหมด ขอแนะนำให้คุณอ่านฉลากอย่างระมัดระวังก่อนที่จะซื้อครีมเทียมออร์แกนิค

อายุการเก็บรักษาของครีมเทียมออร์แกนิคนานเท่าไร?

อายุการเก็บรักษาของครีมเทียมออร์แกนิคขึ้นอยู่กับชนิดของครีมเทียมและยี่ห้อ โดยทั่วไป ครีมเทียมที่ยังไม่เปิด ซึ่งเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะมีอายุการเก็บรักษาโดยทั่วไประหว่าง 6 ถึง 9 เดือน

เมื่อเปิดแล้ว คุณควรแช่ครีมเทียมออร์แกนิคและบริโภคให้หมดภายใน 7 ถึง 10 วัน คุณควรตรวจสอบวันหมดอายุของครีมเทียมออร์แกนิคทุกครั้งก่อนซื้อ