ผลิตภัณฑ์นมทางเลือก

เรามีผลิตภัณฑ์นมทางเลือกเนื้อสัตว์จากพืชและผลิตภัณฑ์มังสวิรัติให้เลือกหลากหลาย เรามุ่งมั่นที่จะมอบทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าจากพืชหรือมังสวิรัติ คุณจะได้รับสินค้าสดใหม่อยู่เสมอ เพราะเรามีการปรับปรุงสตอคสินค้าของเราอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์วีแก้นที่มาจากท้องถิ่นในรูปแบบยั่งยืนอยู่ตลอดเวลา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
โยเกิร์ตมังสวิรัติ (2)
นมทางเลือก (30)
ชีสวีแกน (3)
Filters
Vegan Cashew Yoghurt
Oatly-Oat Drink Barista Edition - Vegan Bangkok - Organic Village
Pistachio Milk (unsweetened)
1 - Swiss style retail
Oatly - Oat Drink 1L - Organic Village
Oatly - Chocolate Oat Drink 1L - Bangkok Vegan - Organic Village
Oatside - Barista Blend
1 - cheddar retail
Blue Diamond Almond - Almond Milk - Chocolate 946ml
1 - mozzarella retail
Oatly - Oat Milk 1L - Bangkok Vegan - Organic Village
Blue Diamond Almond - Almond Milk - Original 180ml

1–20 ของ 36 สินค้า

นมทางเลือกทั้ง 3 ชนิดคืออะไร?

นมทางเลือกโดยสรุปหมายถึงอาหารหรือเครื่องดื่มที่สามารถใช้แทนชีส นม และผลิตภัณฑ์จากนมอื่นๆ ผลิตภัณฑ์นมและผลิตภัณฑ์นมทางเลือกต่างๆ อุดมด้วยโปรตีน แคลเซียม และสารอาหารอื่นๆที่จำเป็น ผู้บริโภคหันไปทานนมทางเลือกเพราะแพ้นมวัว แพ้แลคโตสหรือรับประทานอาหารวีแกนอย่างเคร่งครัด
นี่คือนมทางเลือกทั้ง 3 ชนิด

นมอัลมอนด์: ทำจากอัลมอนด์บดและเป็นทางเลือกยอดนิยมแทนนมวัว เป็นแหล่งของไขมันที่ดีต่อสุขภาพ มีแคลอรีและไขมันต่ำและสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายวิธี เช่น ในการปรุงอาหาร การอบ และซีเรียล

นมถั่วเหลือง: ทำจากโปรตีนถั่วเหลืองและถั่วเหลืองทั้งเมล็ดซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี คุณสามารถใช้นมถั่วเหลืองทานคู่กับซีเรียล ทำอาหาร หรือแม้กระทั่งการอบ

นมข้าวโอ๊ต: นมข้าวโอ๊ตเป็นที่รู้จักในเรื่องของรสชาติและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลจากนมข้าวโอ๊ต จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนมวัว อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่ดีของไฟเบอร์และคาร์โบไฮเดรต สามารถใช้ในธัญพืช การปรุงอาหาร และการอบ
นมทางเลือกอื่นๆ ได้แก่ กะทิ นมกัญชง นมแฟลกซ์ และน้ำนมข้าว

วีแกนทานอะไรแทนนม?

วีแกนคือบุคคลที่หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทุกชนิดจากอาหารของพวกเขา พวกเขามุ่งเน้นไปที่อาหารจากพืชแทน วีแกนหลีกเลี่ยงอาหารใดๆ ที่เป็นการแสวงหาประโยชน์จากสัตว์ โดยพื้นฐานแล้วอาหารวีแกนประกอบด้วยอาหารจากพืช (ผัก ผลไม้ ถั่ว พืชตระกูลถั่ว เมล็ดพืช และธัญพืช) วีแกนทานพืชแทนผลิตภัณฑ์จากนมซึ่งรวมถึง:

นมทดแทน เช่น นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง กะทิ และนมข้าวโอ๊ต

ครีมทางเลือก เช่น ครีมถั่วเหลืองและครีมมะพร้าว

โยเกิร์ตทางเลือกที่ทำจากมะพร้าว อัลมอนด์ และนมถั่วเหลืองเป็นหลัก

ชีสทางเลือกที่ทำจากโปรตีนถั่วเหลือง เมล็ดพืช และถั่ว

ทางเลือกของเนย: ตัวอย่างเช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และมาการีน

ร่างกายของคุณต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะชินกับการงดนม?

ระยะเวลาที่ร่างกายของคุณจะปรับตัวเข้ากับอาหารที่ไม่มีนมจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน โดยปกติแล้ว ร่างกายของคุณจะใช้เวลาสองถึงสามสัปดาห์ในการปรับตัว

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการขาดแลคโตสในร่างกายอาจทำให้บางคนมีอาการหลายอย่าง เช่น ท้องอืด มีแก๊ส และท้องผูก คนอื่นๆอาจ ไม่พบอาการใดๆ ดังที่กล่าวมา คุณควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเปลี่ยนหรือเปลี่ยนไปรับประทานอาหารที่ไม่มีนม