ชีส

ชีสจากผู้ผลิตฝีมือดีของเราผลิตในท้องถิ่น มีรสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพ เรามีร้านขายของชำออร์แกนิคและอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกมากมาย ดูบล็อกของเราสำหรับสูตรอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์ชีสฝีมือคนไทยจากแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง Jartisann และ Dofann ชีสของเราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อรสชาติและความยั่งยืน เรามีผลิตภัณฑ์ชีสที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งผลิตในประเทศไทย
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
นม (21)
โยเกิร์ต (14)
เนย (2)
ครีม (0)
ไข่ (2)
Homemade - Cream Cheese Garlic & Dill - Organic Village
Homemade - Cream Cheese - Organic Village
Jartisann - Siam is blue - Cheese
Jartisann - Forest Tail - Cheese bangkok
Jartisann - Saltara Thera - Cheese
Saltara Thera | Comte Style
Jartisann
210 กรัม
฿325.00 / Piece หยิบใส่ตะกร้า
Rivoire - Comte Cheese 12 month 125gr - Organic Village
Pont_L'Eveque_AOC_soft_French_cheese_220gr_Organic_Village
Bresse_Blue_Blue_Cheese_made_in_France_200gr_Organic_Village
Campagne_de_France_St_Paulin_Portion_French_Cheese_200g_Organic

9 สินค้า

การซื้อชีสออร์แกนิคดีต่อสุขภาพหรือไม่?

ใช่ การซื้อชีสออร์แกนิคนั้นดีต่อสุขภาพเพราะมันทำจากนมออร์แกนิคจากฟาร์มโคนมออร์แกนิค เกษตรกรเลี้ยงวัวด้วยอาหารธรรมชาติ ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพของนม วัวไม่ได้รับฮอร์โมนการเจริญเติบโตหรือยาปฏิชีวนะ

ชีสออร์แกนิคมีคุณค่าทางอาหารสูง ยังอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของเรามากกว่าเมื่อเทียบกับชีสทั่วไป นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี โปรตีน แคลเซียม เหล็ก และสารอาหาร เช่น กรดไลโนเลอิก และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ในปริมาณสูง

ชีสออร์แกนิคไม่มีสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม เกษตรกรจะไม่ให้วัวสัมผัสกับสารพิษ ยาฆ่าแมลงสังเคราะห์ หรือสารกำจัดวัชพืช ดังนั้นจึงรู้สึกปลอดภัยในการกินชีสออร์แกนิค

กล่าวโดยสรุป ชีสออร์แกนิคมีประโยชน์มากมาย รวมถึงสวัสดิภาพสัตว์ที่ดีขึ้น อิทธิพลด้านสิ่งแวดล้อมเชิงบวกจากการทำฟาร์มออร์แกนิค และประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม

หมายความว่าอย่างไรเมื่อชีสเป็นออร์แกนิค?

เมื่อชีสถูกระบุว่าเป็นออร์แกนิค หมายความว่า นมที่ใช้ทำชีสนั้นมาจากโคนมที่เลี้ยงและเลี้ยงแบบออร์แกนิค เมื่อเราพูดว่า วัวได้รับการเลี้ยงแบบออร์แกนิค หมายถึงว่า มันได้รับการเลี้ยงดูโดยใช้อาหารออร์แกนิคจากหญ้าและหญ้าแห้ง และไม่ได้ฉีดยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมนการเจริญเติบโต ดังนั้น ชีสออร์แกนิคจะต้องมีส่วนผสมออร์แกนิคจึงจะมีคุณสมบัติได้รับการระบุว่าเป็นออร์แกนิค ควรได้รับการรับรองจากองค์กรบุคคลที่สามว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นออร์แกนิค

ชีสชนิดใดที่ไม่ดีต่อสุขภาพ?

นี่คือตัวอย่างบางส่วนของชีสที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

– ชีสที่มีแคลอรี่สูง: ชีสที่มีแคลอรี่สูงอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือเป็นโรคอ้วน ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ได้
– ชีสไขมันเต็ม: ชีสไขมันเต็มเรียกอีกอย่างว่าชีสนมทั้งตัว ชีสชนิดนี้มีแคลอรี่สูงและมีไขมันอิ่มตัว ซึ่งอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ
– ครีมชีสที่มีรสหวาน: ครีมชีสที่มีรสหวานมีน้ำตาลในปริมาณสูง ซึ่งอาจนำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน การบริโภคน้ำตาลในปริมาณสูงอาจนำไปสู่ความดันโลหิตสูง การอักเสบ น้ำหนักขึ้น และโรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
– ชีสแปรรูป: ชีสแปรรูปอาจไม่ดีต่อสุขภาพเนื่องจากมีสารเติมแต่งและสารกันบูดสูง เช่น โซเดียม ไขมัน และอื่นๆ