นม

นมของเรามีความเข้มข้น ทั้งดีต่อสุขภาพและมีรสชาติที่อร่อย เหมาะสำหรับเป็นมื้อเช้าที่สำคัญสำหรับลูกๆ ของคุณ เรารับประกันในคุณภาพของนมที่อุดมไปด้วยสารอารหารที่มีประโยชน์ เรามีสินค้าพร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณในรูปแบบขวดแก้ว ความยั่งยืนยังคงเป็นหัวใจหลักของธุรกิจเรา และเราให้การสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นในประเทศไทยเสมอ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
โยเกิร์ต (12)
เนย (2)
ชีส (8)
ครีม (1)
ไข่ (2)
organic milk
Dairy Home - Organic Chocolate Milk - Organic Village
mMilk - Pasteurized Lactose Free Oats in Milk
1 - Moo Milk Tablet (Mango Sticky Rice Flavor)
Organic_Low_Fat_Milk
1 - Moo Milk Tablet (Matcha Green Tea Flavor)
Moo Milk Tablet - Thai Tea Flavor - Organic Village
Moo Milk Tablet (Milk Flavor)
Oatbedient - Oat Milk Barista - Organic Village
Oatbedient - Chocolate Oat Milk - Organic Village
Moo Milk - Milk Tablet Strawberry Flavour - Organic Village
Moo Milk - Milk Tablet Chocolate Flavour
mMilk - Pasteurized Lactose Free Milk (180ml))
Grass Fed Milk ( main)
Bed Time Gold (Lactose Free)dairy home

18 สินค้า

นมออร์แกนิคมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร?

นมออร์แกนิคผลิตจากวัวที่เลี้ยงตามธรรมชาติ นมออร์แกนิคมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ ได้แก่

สารอาหารมากกว่า: นมออร์แกนิคสามารถมีสารอาหารมากกว่า เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารอาหารหลัก วิตามิน และแร่ธาตุ เมื่อเทียบกับนมทั่วไป โอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็นในนมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ เช่น ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งบางชนิดและโรคหัวใจ

ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมี: นมออร์แกนิคไม่ปนเปื้อนด้วยสารเคมีรุนแรงและเป็นอันตราย เช่น ฮอร์โมน ยาปฏิชีวนะ หรือยาฆ่าแมลงตกค้าง เนื่องจากวัวออร์แกนิคเล็มหญ้าออร์แกนิคตามธรรมชาติ เลี้ยงด้วยหญ้าจริง

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม: วิธีการทำฟาร์มที่ใช้ในการผลิตนมออร์แกนิคมีความปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และดีต่อสิ่งแวดล้อม

ไม่มียาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมน: นมออร์แกนิคไม่ได้ผลิตโดยใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมนการเจริญเติบโต ซึ่งอาจมีอยู่ในนมทั่วไป ทำให้สุขภาพแข็งแรง

โดยสรุปแล้ว นมเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในอาหารของเรา การบริโภคส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดี

รสชาติของนมออร์แกนิคเปรียบเทียบกับนมธรรมดาได้อย่างไร?

สิ่งสำคัญคือ ต้องสังเกตว่ารสชาติของนมออร์แกนิคนั้นแตกต่างและขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น สายพันธุ์ของวัว อาหารของพวกมัน ตลอดจนวิธีแปรรูปนม

นมออร์แกนิคหมายถึง นมจากโคนมที่ได้รับการเลี้ยงแบบอินทรีย์และเลี้ยงด้วยหญ้าและหญ้าแห้ง อาหารเฉพาะนี้ส่งผลให้มีปริมาณไขมันที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 ในนม โดยทั่วไปแล้ว นมออร์แกนิคถือว่าดีต่อสุขภาพ รสชาติดีกว่า และครีมกว่านมทั่วไปมาก

เมื่อเปรียบเทียบกับนมทั่วไป นมออร์แกนิคผ่านกรรมวิธีน้อยที่สุดและยังคงรักษารสชาติตามธรรมชาติไว้ได้มาก จากที่กล่าวมา สิ่งสำคัญคือ ต้องสังเกตว่ารสนิยมเป็นเรื่องส่วนตัว และผู้คนมีรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกัน แม้จะมีรสชาติทางโภชนาการของทั้งสอง แต่ก็มีบางคนที่อาจชอบนมธรรมดามากกว่านมออร์แกนิคด้วยเหตุผลใดก็ตาม และในทางกลับกัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่คนๆ หนึ่งชอบ

นมออร์แกนิคมีสารอาหารหลักอะไรบ้าง?

นมออร์แกนิคคือ นมที่มาจากโคนมที่เลี้ยงในฟาร์มออร์แกนิค โดยพื้นฐานแล้ว ฟาร์มออร์แกนิคห้ามใช้สารเคมีอันตราย ปุ๋ยสังเคราะห์ ยาฆ่าแมลง และยาปฏิชีวนะ และกำหนดให้สัตว์ได้รับอาหารออร์แกนิค ด้วยเหตุนี้ นมออร์แกนิคจึงดีต่อสุขภาพมากกว่านมทั่วไป ด้านล่างนี้คือสารอาหารสำคัญที่พบในนมออร์แกนิค

– โปรตีน: นมออร์แกนิคเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของภูมิคุ้มกัน ให้พลังงาน และสร้างและซ่อมแซมกระดูก กล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่ออื่นๆ
– แร่ธาตุ: นมออร์แกนิคประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส และแมกนีเซียม ซึ่งช่วยสร้างและบำรุงกระดูกให้แข็งแรงและแข็งแรง สนับสนุนการทำงานของกล้ามเนื้อ และควบคุมความดันโลหิต นอกจากนี้ยังช่วยในการทำงานของเส้นประสาท และอื่นๆ อีกมากมาย
– วิตามิน: นมออร์แกนิคประกอบด้วยวิตามิน เช่น วิตามินดี บี 12 และไรโบฟลาวินหรือที่เรียกว่าบี 2 ซึ่งช่วยในการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง รักษาสุขภาพผิวหนังและดวงตา และกระบวนการที่สำคัญอื่นๆ