เนื้อสำเร็จรูป

เรามีเนื้อสำเร็จรูปที่ดีที่สุดสำหรับแซนวิชซึ่งมาจากท้องถิ่น ดีต่อสุขภาพ และยั่งยืน นอกจากนั้นเรามีชีสที่ทำโดยผู้ผลิตที่มีฝีมือจากท้องถิ่น กระบวนการผลิตของเราช่วยลดมลพิษและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เรามีผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
อาหารสำเร็จรูป (11)
อาหารเนื้อตัดเย็น (2)
ตับห่านบด (14)
อาหารดอง (8)
ไส้กรอก (4)
Filters
1 - Earthy Pickles Beets (Sugar Free)
1 -Liver Mousse
Larder - Organic Saucisson 100g - Organic Village
1 - Organic Sauerkraut
Copadeli - Merguez Lamb & Beef - Organic Village
Larder - Organic Speck 100g - Organic Village
สินค้า J+1
Best foie gras Bangkok
สินค้า J+1
2 - blanquette de veau
สินค้า J+1
Poulet Basquaise
Tom Ka Kai
Copadeli - Toulouse Sausage - Organic Village
Copadeli - Chipolata - Organic Village

1–20 ของ 39 สินค้า

อาหารสำเร็จรูปมีอะไรบ้าง?

อาหารสำเร็จรูปหมายถึงร้านขายอาหารประเภทหนึ่งที่เชี่ยวชาญในอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานที่หลากหลาย เช่น สลัด แซนวิช และของเย็นอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้วอาหารสำเร็จรูปไม่เป็นที่รู้จักสำหรับอาหารที่ซับซ้อนเกินไปหรือหรูหรา

ที่ Organic Village เราทุกคนให้ความสำคัญกับความเรียบง่าย รสชาติเยี่ยม และการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เรียบง่ายในอาหารสำเร็จรูปของเรา เรามีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปออร์แกนิคที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ

อาหารสำเร็จรูปของเราประกอบด้วย:

แซนวิช

เนื้อตัดเย็นที่ผลิตแบบออร์แกนิคและจากท้องถิ่น เช่น สเต็กออร์แกนิค กวนชาเล่ออร์แกนิค และเนื้อตัดเย็นออร์แกนิค

อาหารดองที่ชวนน้ำลายสอ เช่น หอมแดงหั่นแว่น กระเทียมเจียวดอง หอมแดงดองน้ำผึ้ง เป็นต้น

อาหารอื่นๆ ที่เก็บไว้ในรูปแบบสำเร็จรูปได้แก่ ชีส เนื้อสำเร็จรูป เครื่องเคียงสำเร็จรูป แร็พ สลัดที่เตรียมไว้ ซุป และขนมปังโฮลวีต เป็นต้น

ตัวอย่างของเนื้อสำเร็จรูปคืออะไร?

หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าเนื้อตัดเย็น (Cold Cuts) เนื้อสำเร็จรูปคือเนื้อที่ผ่านการบ่มหรือปรุงสุกแล้วซึ่งปกติแล้วจะหั่นบางๆ และเสิร์ฟแบบเย็น ตัวอย่างของเนื้อสัตว์สำเร็จรูป ได้แก่ แฮม (ทำจากขาหลังของหมู) ไก่งวง (ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเนื้อสัตว์สำเร็จรูปอื่นๆ) เนื้อย่าง ทูน่าหรือสลัดไก่ โคปปา มอร์ทาเดลลา โบโลญญา เบคอน ซาลามี ฯลฯ เลือกเนื้อสัตว์สำเร็จรูปเสมอที่หาได้ในท้องถิ่นเพื่อลดมลพิษและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

อาหารสำเร็จรูปหมายถึงอะไร?

Delicatessen หรือที่เรียกกันทั่วไปในชื่อสั้นๆ ว่า Deli หมายถึงเคาน์เตอร์หรือประเภทของร้านค้าที่ตั้งอยู่ในร้านขนาดใหญ่ที่โดยทั่วไปเชี่ยวชาญในการขายเนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่มหรือปรุงสุก ชีส และอาหารปรุงสำเร็จอื่นๆ อาหารสำเร็จรูปรวมถึงผักดอง เนื้อเย็น สลัด แซนวิช และอาหารปรุงสำเร็จที่อร่อยและดีต่อสุขภาพอื่นๆ