เมนูพร้อมทาน

ขณะที่คุณนั่งพักผ่อนดู Netflix หิวแล้วก็หยิบอาหารเมนูพร้อมทานแสนอร่อยมีให้เลือกมากมายของเรามาอุ่นทานได้เลยง่ายสะดวกเหมาะกับช่วงเวลาซีรี่ย์ที่ไม่อยากขาดตอน เลือกดูเมนูพร้อมทานบนเว็บไซต์ของเราหรือมาแวะเลือกซื้อพร้อมอุ่นทานได้เลยที่ร้านออร์แกนิค วิลเลจ สยามสแควร์ซอย5
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
อาหารเนื้อตัดเย็น (5)
ตับห่านบด (15)
อาหารดอง (11)
ไส้กรอก (5)
สินค้า J+1
2 - blanquette de veau
สินค้า J+1
Poulet Basquaise
Tom Ka Kai
สินค้า J+1
Coq au vin
สินค้า J+1
1- Blanquette de poulet
สินค้า J+1
Massaman
Ken Kiao Wan (Frozen)
Poulet Zaalouk
สินค้า J+1
Klong phai Farm-canard sauce forestiere
สินค้า J+1
Duck a lorange
สินค้า J+1
canard sauce forestiere

11 สินค้า

อาหารสำเร็จรูปออร์แกนิคคืออะไร?


อาหารพร้อมรับประทานแบบออร์แกนิคหมายถึง อาหารพร้อมรับประทานแบบบรรจุหีบห่อที่เตรียมโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิค เมื่อเราพูดถึงส่วนผสมออร์แกนิค โดยทั่วไปเราจะหมายถึง ส่วนผสมที่ปลูกตามธรรมชาติโดยไม่ใช้ปุ๋ยเทียมหรือปุ๋ยสังเคราะห์ สารกำจัดวัชพืช และยาฆ่าแมลง ส่วนผสมออร์แกนิคผลิตโดยใช้วิธีการที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

อาหารออร์แกนิคสำเร็จรูปเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ แต่ไม่มีเวลาเข้าครัวเตรียมอาหารเหมือนกัน เมื่อเลือกอาหารออร์แกนิคพร้อมรับประทาน คุณมีตัวเลือกว่าจะเลือกอาหารแช่แข็ง อาหารกระป๋อง หรืออาหารสำเร็จรูป โดยขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชอบส่วนตัวของคุณ

อาหารสำเร็จรูปออร์แกนิคมีประโยชน์อย่างไร?

ประโยชน์ของอาหารสำเร็จรูปออร์แกนิคคือ

1. ความสะดวกสบาย: หากคุณเป็นคนที่ยุ่งมากและไม่มีเวลาเตรียมอาหารด้วยตัวเอง อาหารออร์แกนิคสำเร็จรูปจะมีประโยชน์ในแง่ของการบรรจุหีบห่อล่วงหน้าและพร้อมรับประทาน คุณจึงประหยัดเวลาและความพยายามในการเตรียมอาหาร
2. อาหารสำเร็จรูปออร์แกนิคทำจากวัตถุดิบออร์แกนิค สิ่งนี้หมายความว่า พวกเขาทำโดยใช้ส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ทำให้อาหารสำเร็จรูปออร์แกนิคเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าอาหารสำเร็จรูปทั่วไป
3. การเลือกอาหารพร้อมรับประทานแบบออร์แกนิคหมายถึง การคำนึงถึงความปลอดภัยของสิ่งแวดล้อมในขณะที่ส่งเสริมความยั่งยืน การทำเกษตรอินทรีย์โดยทั่วไปถือว่ามีความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า
แม้ว่าอาหารสำเร็จรูปออร์แกนิกจะมีประโยชน์จริง ๆ แต่อาหารทั้งหมดไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างเท่าเทียมกัน มีอาหารที่อาจมีโซเดียม น้ำตาล หรือสารกันบูดในปริมาณสูง ด้วยเหตุนี้ คุณควรอ่านรายการส่วนผสมอย่างละเอียดก่อนซื้อ

อาหารสำเร็จรูปมีสารอาหารอย่างไร?

ปริมาณทางโภชนาการของอาหารสำเร็จรูปอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของอาหารและส่วนผสมที่ใช้ในการเตรียมอาหาร อาหารสำเร็จรูปจำนวนมากผ่านกรรมวิธีและอาจมีส่วนผสมเทียมและน้ำตาลเพิ่ม นี่คือเนื้อหาทางโภชนาการของอาหารสำเร็จรูป

แคลอรี: อาหารสำเร็จรูปหลายชนิดมีแคลอรีและบางส่วนอาจสูงและต่ำขึ้นอยู่กับประเภทของอาหาร
วิตามินและแร่ธาตุ: อาหารสำเร็จรูปบางชนิดอาจมีแร่ธาตุและวิตามิน เช่น วิตามินเค วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี โฟเลต เหล็ก แมกนีเซียม แคลเซียม และโพแทสเซียม
ไขมัน: อาหารสำเร็จรูปบางชนิดมีไขมัน บางชนิดอาจมีไขมันสูงและบางชนิดมีไขมันต่ำ เช่น ไก่ทอดมีไขมันสูง
โซเดียม: โซเดียมเป็นส่วนประกอบทั่วไปในอาหารสำเร็จรูป อาหารสำเร็จรูปบางชนิดอาจมีโซเดียมสูงในขณะที่บางชนิดมีปริมาณโซเดียมต่ำ