ไส้กรอก

ไส้กรอกของเราดีต่อสุขภาพและอร่อย ! ผลิตจากผู้ผลิตในท้องถิ่น และใช้วัตถุดิบที่ผ่านการรับรองออร์แกนิคเท่านั้น ไส้กรอกของเราอร่อยและชุ่มฉ่ำกรอบนุ่มน่าทาน ! มีตัวเลือกการจัดส่งหลากหลาย ติดต่อเรา !
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
อาหารสำเร็จรูป (11)
อาหารเนื้อตัดเย็น (5)
ตับห่านบด (15)
อาหารดอง (15)
Copadeli - Chipolata - Organic Village
Copadeli - Merguez Lamb & Beef - Organic Village
Copadeli - Toulouse Sausage - Organic Village

4 สินค้า

ไส้กรอกที่ดีต่อสุขภาพคืออะไร?

ประเภทไส้กรอกที่ดีต่อสุขภาพที่สุดคือไส้กรอกที่มีโซเดียมต่ำ ไขมันต่ำ และผ่านการแปรรูปน้อยที่สุด ต่อไปนี้เป็นตัวเลือกสำหรับไส้กรอกประเภทที่ดีต่อสุขภาพ:

1. ไส้กรอกไก่และไก่งวง: โดยทั่วไปแล้ว ไส้กรอกไก่งวงและไก่จะมีโซเดียม ไขมัน และแคลอรี่น้อยกว่าไส้กรอกหมูมาก

2. ไส้กรอกผัก: ส่วนผสมหลักในไส้กรอกผักมีทั้งโปรตีนถั่วเหลืองหรือโปรตีนถั่ว น้ำมัน เช่น มะพร้าว ทานตะวัน หรือน้ำมันคาโนลา และส่วนผสมจากพืชอื่นๆ เช่น เต้าหู้ เทมเป้ หรือถั่ว

3. ไส้กรอกเนื้อไม่ติดมัน: ไส้กรอกเนื้อไม่ติดมันทำจากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เช่น ไก่งวง หมู หรือไก่ที่ตัดไขมันส่วนเกินออก ซึ่งหมายความว่าพวกมันมีปริมาณไขมันต่ำ

เมื่อเลือกไส้กรอกเพื่อสุขภาพที่ตลาด อย่าลืมใช้ข้อมูลโภชนาการและรายการส่วนผสมบนฉลากเป็นแนวทางเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ไส้กรอกที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพที่สุด

ไส้กรอก 3 ประเภทคืออะไร?

หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของไส้กรอก คุณคงทราบดีว่ามีไส้กรอกหลายประเภท อย่างไรก็ตาม เราจะมุ่งเน้นไปที่ 3 หมวดหมู่กว้างๆ ดังนี้

1.ไส้กรอกสด: ทำจากเนื้อดิบที่ยังไม่ผ่านการปรุงหรือบ่ม มักจะปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย และเครื่องเทศอื่นๆ ตัวอย่างของไส้กรอกสด ได้แก่ ไส้กรอกอาหารเช้า ไส้กรอกอิตาเลียน และบราทเวิร์ส
2. ไส้กรอกแห้ง: ไม่เหมือนไส้กรอกสด ไส้กรอกแห้งจะบ่มและผึ่งลมไว้หลายสัปดาห์ ไส้กรอกแห้งมักจะทำด้วยเนื้อไม่ติดมันและปรุงรสด้วยเกลือ เครื่องเทศ และบางครั้งก็ใช้ไวน์หรือเครื่องปรุงอื่นๆ ตัวอย่างเช่น โชริโซ เปปเปอโรนี และซาลามี
3. ไส้กรอกปรุงสุก: จากชื่อคือไส้กรอกที่ทำจากเนื้อสุกแล้วบด ตัวอย่างของไส้กรอกปรุงสุก ได้แก่ ฮอทดอก ตับวัว และโบโลน่า

ไส้กรอกออร์แกนิคคืออะไร?

ไส้กรอกออร์แกนิคคือ ไส้กรอกที่ทำจากวัตถุดิบออร์แกนิค เช่น สารให้ความหวานออร์แกนิค เช่น น้ำผึ้ง ผักออร์แกนิค เช่น หัวหอมและมะเขือเทศ เครื่องเทศออร์แกนิค เช่น กระเทียม และเนื้อออร์แกนิค วัตถุดิบออร์แกนิคปลูกโดยไม่ใช้สารเคมีอันตราย เช่น ปุ๋ยสังเคราะห์ สารกำจัดวัชพืช และยาฆ่าแมลง อีกทั้งวิธีการปลูกพืชเหล่านี้ยังเป็นไปตามธรรมชาติ เช่น การปลูกพืชหมุนเวียน

เนื้อออร์แกนิคมาจากสัตว์ที่เลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโตเพื่อควบคุมศัตรูพืชหรือเพิ่มผลผลิต สัตว์อินทรีย์กินหญ้า วิธีการดั้งเดิม เช่น การบรรจุ การบด การบ่ม และการบ่ม ยังสามารถนำมาใช้ทำไส้กรอกเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานออร์แกนิคและคงไว้ซึ่งรสชาติตามธรรมชาติและสารอาหาร ไส้กรอกออร์แกนิคถือว่าดีต่อสุขภาพมากกว่าเพราะไม่มีสารเคมีตกค้าง สารกันบูด หรือสารปรุงแต่ง