เครื่องดื่ม และ น้ำผักผลไม้

เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านอยากเริ่มต้นวันด้วยเครื่องดื่มและน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพแต่ไม่มีเวลาหรือความสะดวกที่จะทำ ด้วยเหตุนี้เราจึงมีบริการส่งน้ำผลไม้คั้นสดถึงหน้าบ้านคุณ น้ำผลไม้ทั้งหมดของเราทำจากผลไม้ออร์แกนิกและปราศจากยาฆ่าแมลง
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
น้ำผลไม้คั้นสด (16)
ชาหมักคอมบูชา (14)
น้ำผลไม้ปั่น (3)
กาแฟสกัดเย็น (1)
น้ำดื่มและน้ำอัดลม (31)
Filters
sprinkle water
lemon juice
Superman
Lifesyle Juicery Green Detox
Seize the Day
Ginger kombucha
Passion fruit kombucha
Strawberry kombucha
1 - Pure Ginger
Passion Fruit + Mango
Cana Booch Lifted Green Tea Kombucha
Limited edition kombucha

1–20 ของ 66 สินค้า

น้ำผลไม้ที่ดีที่สุดที่สามารถดื่มทุกวันคืออะไร?

เราทุกคนมีรสนิยมและความชอบส่วนบุคคลที่แตกต่างกัน ดังนั้นน้ำผลไม้ที่ดีที่สุดที่สามารถดื่มทุกวันจึงขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ อย่างไรก็ตามเราต้องบอกว่าน้ำผลไม้ที่ดีที่สุดในการดื่มคือน้ำผลไม้ออร์แกนิคหรือทำจากผักและผลไม้ออร์แกนิค น้ำผลไม้ออร์แกนิคคั้นสดถือว่าดีต่อสุขภาพมากกว่าน้ำผลไม้แปรรูป
น้ำผลไม้ออร์แกนิคที่ดีที่สุดที่ควรดื่มทุกวันได้แก่:
น้ำผักออร์แกนิค: เป็นน้ำผลไม้ที่ทำจากผักออร์แกนิค เช่น ผักเคล ขึ้นฉ่าย ผักโขม และแครอท ทั้งหมดนี้อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินและแร่ธาตุที่มีความเข้มข้นสูงและมีน้ำตาลต่ำ
น้ำผักและผลไม้ออร์แกนิค: ทำจากส่วนผสมของผักและผลไม้ เช่น ขิง แอปเปิ้ล ขึ้นฉ่าย และแครอท ทั้งหมดนี้มีคุณค่าทางโภชนาการและเป็นแหล่งที่ดีของแร่ธาตุ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ
น้ำผลไม้สกัดเย็นออร์แกนิค: เป็นน้ำผลไม้ที่สกัดจากผักและผลไม้โดยใช้เครื่องกดไฮดรอลิก ขอแนะนำอย่างยิ่งเพราะยังคงรักษาเอนไซม์และสารอาหารส่วนใหญ่ไว้ได้ ดังนั้นจึงค่อนข้างดีต่อสุขภาพ
ตราบใดที่คุณยังคงเลือกออร์แกนิค คุณสามารถเลือกน้ำผลไม้ที่เหมาะกับรสนิยมและความชอบส่วนตัวของคุณได้ ลองสมูทตี้หรือคอมบูชาแล้วเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย!

เครื่องดื่มอะไรที่ดีต่อสุขภาพนอกจากน้ำเปล่า?

ข้อเท็จจริงของเรื่องนี้ก็คือหากคุณต้องการรักษาความชุ่มชื้น รักษาอวัยวะให้แข็งแรงและขับล้างสารพิษ ไม่มีอะไรใกล้เคียงกับน้ำเลย น้ำคือสิ่งที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามน้ำจะมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของคุณ แต่เราต้องยอมรับว่ามีทางเลือกอื่นที่ดีกว่าน้ำมากมาย เหล่านี้คือ:

  1. ชา: คุณไม่มีทางพลาดชาเขียวหรือชาดำ ทั้งสองชนิดอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและได้รับการขนานนามว่ามีส่วนรับผิดชอบต่อการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง โรคหัวใจ และสภาวะสุขภาพอื่นๆ
  2. สมูทตี้: หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณวิตามินและแร่ธาตุ สมูทตี้ที่ทำจากผัก ผลไม้ และโยเกิร์ตเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ ไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้นแต่ยังมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย
  3. น้ำผัก: เช่น น้ำบีทรูท ผักโขม แครอท และน้ำแตงกวา
  4. นม: นมไร้ไขมันหรือนมไขมันต่ำมีโพแทสเซียม แคลเซียม และสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆสูง
  5. กาแฟ: เมื่อดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ กาแฟเป็นเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมที่พบว่ามีประโยชน์ในการลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานประเภท 2 และภาวะสุขภาพอื่นๆ
  6. น้ำผลไม้: น้ำผลไม้ออร์แกนิค 100% เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่ดี

แม้ว่าเครื่องดื่มที่กล่าวถึงข้างต้นจะเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพแทนน้ำเปล่า แต่สิ่งสำคัญคือคุณไม่ควรหยุดดื่มน้ำเป็นเครื่องดื่มหลัก

น้ำผลไม้ออร์แกนิคดีสำหรับคุณหรือไม่?

ใช่ น้ำผลไม้ออร์แกนิคดีต่อสุขภาพของคุณเนื่องจากทำจากผักและผลไม้ออร์แกนิคที่ปลูกด้วยวิธีเกษตรธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้วผักและผลไม้จะเติบโตตามธรรมชาติโดยไม่ใช้วิธีการช่วยเกษตรกรรม เช่น ยาฆ่าแมลงและปุ๋ยสังเคราะห์ ผักและผลไม้ที่ปลูกแบบออร์แกนิคนั้นถือว่ามีปริมาณวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุทางโภชนาการสูงเมื่อเทียบกับผลผลิตที่ปลูกตามอัตภาพ น้ำผลไม้ออร์แกนิคไม่มีการเติมน้ำตาลใดๆ จึงเป็นข้อได้เปรียบเมื่อเทียบกับน้ำผลไม้ที่ปลูกแบบทั่วไป หากคุณชอบน้ำผลไม้ น้ำผลไม้ออร์แกนิคคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ