สมูทตี้

สมูทตี้ของเราอร่อยและดีต่อสุขภาพ เราใช้เฉพาะส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงซึ่งเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและไม่มีสารเคมีและยาฆ่าแมลงที่เป็นอันตราย เราสนับสนุนการใช้ผลไม้ตามฤดูกาล เราเชื่อว่าการทานผักและผลไม้ในท้องถิ่นตามฤดูกาลเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาสุขภาพ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
น้ำผลไม้คั้นสด (17)
ชาหมักคอมบูชา (11)
น้ำ (13)

3 สินค้า

สิ่งที่ดีต่อสุขภาพในการใส่ในสมูทตี้คืออะไร?

มีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพหลายอย่างเพื่อเพิ่มลงในสมูทตี้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาก ซึ่งรวมถึง

ผลไม้: มีผลไม้ดีๆ เพิ่ม เช่น สตอเบอร์รี่ มะม่วง บลูเบอร์รี่ กล้วย สับปะรด เชอร์รี่ และพีช กล้วยอุดมไปด้วยโพแทสเซียม วิตามินบี 6 และไฟเบอร์

ผักใบเขียว: ผักใบเขียว เช่น ผักโขมและคะน้าสามารถใช้เพื่อเพิ่มปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในสมูทตี้ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น วิตามินเค แคลเซียม และธาตุเหล็ก

แหล่งโปรตีน: เช่น กรีกโยเกิร์ต อัลมอนด์ ถั่วลิสง ป่าน ถั่วเหลือง และอื่นๆ โปรตีนช่วยสร้างร่างกาย ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี

สารเพิ่มรสชาติ: ได้แก่ ขิง อบเชย ผงโกโก้ และขมิ้น รสชาติเหล่านี้ทำให้เป็นสมูทตี้ที่ซับซ้อนและยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอื่นๆ อีกด้วย

ของเหลว: เช่น นม น้ำผลไม้ น้ำมะพร้าว กาแฟเย็น หรือชา

ดื่มผลไม้ปั่นทุกวันดีไหม?

ผลไม้ปั่นมีข้อดีและข้อเสียเมื่อบริโภคทุกวัน ผลไม้ปั่นอาจเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ สารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ ขึ้นอยู่กับชนิดของส่วนผสมที่ใช้

ผลไม้ปั่นอาจช่วยเพิ่มพลังงานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้ เช่น ไขมันดี ผักใบเขียว และผลไม้สด

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการหรือควบคุมน้ำหนักของคุณคือ การดื่มผลไม้ปั่นทุกวันเพราะผลไม้ปั่นบางชนิดมีไฟเบอร์จำนวนมาก ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้นและยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารของคุณอยู่ในสภาพดีอีกด้วย

ผลไม้ปั่นอาจมีผลเสียบางประการ จึงไม่แนะนำให้ดื่มทุกวัน ผลไม้ปั่นบางชนิดมีปริมาณน้ำตาลมาก บางชนิดขาดไฟเบอร์ ในขณะที่บางชนิดมีแคลอรีมากเป็นพิเศษ การบริโภคน้ำตาลมากเกินไปอาจส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เจ็บป่วยเรื้อรัง หรือปัญหาสุขภาพอื่นๆ แม้ว่าสิ่งที่มากเกินไปจะเป็นพิษ สิ่งสำคัญคือต้องดื่มผลไม้ปั่นในสัดส่วนที่พอเหมาะ

ผลไม้ปั่นมีคุณค่าทางโภชนาการอะไรบ้าง?

ประเภทของส่วนผสมที่ใช้อาจส่งผลต่อคุณค่าทางโภชนาการของผลไม้ปั่น ผลไม้ปั่นมีสารอาหารหลายชนิดรวมถึง

คาร์โบไฮเดรต: ผลไม้ปั่นบางชนิดมีคาร์โบไฮเดรตจากผักและผลไม้ที่ใช้ ซึ่งคาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งพลังงานที่ดี
แร่ธาตุและวิตามิน: ผลไม้ปั่นเป็นแหล่งที่ดีของทั้งสองอย่าง ตัวอย่างเช่น ผักใบเขียวมีวิตามินเคและวิตามินเอสูง ในขณะที่ผลไม้อื่นๆ มีโพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม และธาตุเหล็กสูง อย่างไรก็ตาม ประเภทของวิตามินและแร่ธาตุอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้
โปรตีน: โยเกิร์ตกรีกผงโปรตีนและส่วนผสมอื่นๆ ใช้ทำผลไม้ปั่น โปรตีนช่วยในการสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย
ไขมันที่มีประโยชน์: อะโวคาโดและถั่วเช่นอัลมอนด์บางครั้งรวมอยู่ในผลไม้ปั่นด้วย