จากReplanetme

คอตตอนบัดซิลิโคนนุ่มพกพาใช้ซ้ำได้

฿95.00 / Piece

สินค้าหมด

วิถีไร้ขยะ

เกี่ยวกับสินค้า

ใช้แทนคอตตอนบัดสำลีก้านพลาสติกใช้แล้วทิ้ง ใช้สำหรับปั่นหู เป็นไม้แคะหู ใช้แต่งหน้า ทำจากซิลิโคนนุ่มพิเศษ ใช้ได้ทั้งหญิงชาย

วัสดุอย่างดี — วัสดุทั้งหมดปลอดภัย 100% ปลายสองข้างของก้านทำจากซิลิโคนนุ่มพิเศษที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ซึ่งมีความยืดหยุ่น แข็งแรง แถมยังใช้งานง่าย ล้างใช้ซ้ำได้ ด้านหนึ่งเป็นหัวปุ่มสำหรับทำความสะอาดหู ให้สิ่งสกปรกหลุดออกมาง่าย อีกด้านปลายแหลมมนเหมาะกับการใช้ปัดหรือแต่งหน้า หรือทำความสะอาดอื่นๆ ที่ต้องการ
ใช้งานได้หลากหลาย — ใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยแต่งหน้า เขียนตา ใช้ปั่นหู ทำความสะอาดหู หรือใช้ทำความสะอาดสิ่งของที่ทำความสะอาดยากและยากที่จะเข้าถึง
ดีไซน์เหนือชั้น — ด้วยฝาปิดเปิดแบบสไลด์ และมีตัวล็อคก้านด้านใน ทำให้เก็บรักษาง่าย ตัวแม่เหล็กช่วยยึดให้เคสปิดสนิท ไม่เลื่อนหลุด
เบาและพกพาสะดวก — น้ำหนักเพียง 13 กรัม ให้คุณพกพาไปใช้ได้ทุกที่ ใช้ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เหมาะสำหรับใช้ประจำในชีวิตประจำวันและเป็นชุดเดินทาง ล้างทำความสะอาดง่าย ใช้ซ้ำได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องสุขอนามัย

รายละเอียดเพิ่มเติม

วัสดุ: บรรจุในเคสสไลด์เปิดปิดด้านข้าง ยึดด้วยแม่เหล็ก

ช่วยลดปัญหาขยะพลาสติกใช้แล้วทิ้ง — คุณรู้หรือไม่..ว่าทั่วโลกมีการใช้สำลีก้านคอตตอนบัดที่ทำจากพลาสติกถึงกว่าห้าแสนล้านก้านในปี 2017 และคาดการณ์ว่าจะใช้เพิ่มเป็นหกแสนล้านก้านในปี 2020 และถ้าเอาสำลีก้านที่มนุษย์ใช้ต่อปีมาต่อกัน จะพันรอบโลกได้ถึง 1,140 รอบ สำลีก้านหรือคอตตอนบัดใช้แล้วโยนทิ้ง ลงสู่ทะเลกลายเป็นขยะสร้างปัญหากับสิ่งแวดล้อมอีกหลายร้อยปี เพราะรูปร่างขนาดเล็กบาง จัดเก็บรวบรวมยาก ไม่มีใครเอามารีไซเคิล เราจะหยุดสร้างขยะด้วยการมี คอตตอนบัดซิลิโคนนี้เพียงอันเดียว แล้วคุณจะไม่ต้องการสำลีก้านอีกต่อไป

คุณค่าทางโภชนาการ

Coming soon

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “คอตตอนบัดซิลิโคนนุ่มพกพาใช้ซ้ำได้”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ