ผ้าอนามัย

ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ผ้าอนามัย แผ่นอนามัย ถ้วยอนามัยM-cupและอื่นๆ อีกมากมายของเรานั้นย่อยสลายได้ทางชีวภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าเหล่านี้ผลิตในประเทศไทยทั้งหมด เยี่ยมชมร้านค้าของเราสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติม
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
น้ำมันหอมระเหย (7)
มือ (3)
ร่างกาย (22)
หน้า (6)
ผม (12)
เด็ก (23)
ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก (13)
Ira Night Pads 34cm
My Dear Mom - Organic Breast Cream

16 สินค้า

แผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพคืออะไร?

แผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแทนแผ่นอนามัยแบบดั้งเดิม และได้รับการออกแบบมาให้ย่อยสลายตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป

แผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ ซึ่งแตกต่างจากแผ่นอนามัยทั่วไปที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ วัสดุสังเคราะห์ใช้เวลาหลายร้อยปีในการย่อยสลาย จึงไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในทางกลับกัน แผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพทำจากวัสดุธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ไม้ไผ่ เส้นใยจากพืช และฝ้าย

แผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพนั้นแตกต่างจากผ้าอนามัยแบบดั้งเดิมตรงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีและสารสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังสำหรับบางคน

หากคุณกำลังมองหาแผ่นอนามัยที่ถูกหลักจริยธรรม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณจะไม่มีทางผิดหวังกับแผ่นอนามัยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ

แผ่นอนามัยออร์แกนิคช่วยเรื่องประจำเดือนหรือไม่?

ช่วยได้อย่างแน่นอน แผ่นอนามัยออร์แกนิคช่วยในเรื่องของประจำเดือนเช่นเดียวกับแผ่นอนามัยที่ไม่ใช่ออร์แกนิค

โดยทั่วไป แผ่นอนามัยออร์แกนิคออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกสบายตัว แห้งสบาย และช่วยซับเลือดประจำเดือนระหว่างมีประจำเดือน

คนส่วนใหญ่ชอบแผ่นรองออร์แกนิคเพราะทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออาการแพ้น้อยกว่า

หากคุณมีผิวแพ้ง่าย คุณจะพบว่าแผ่นรองออร์แกนิคเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วแผ่นเหล่านี้ปราศจากสารเคมีและน้ำหอมสังเคราะห์ ใช่แล้ว แผ่นอนามัยออร์แกนิคช่วยในเรื่องของประจำเดือน

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้แผ่นรองออร์แกนิคหรือไม่ออร์แกนิคขึ้นอยู่กับคุณ

แผ่นอนามัยใดที่ปลอดภัยที่สุด?

เพื่อให้ผ้าอนามัยมีความปลอดภัย คุณต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการ คุณต้องคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ ความเสี่ยงของการระคายเคืองและการแพ้ รวมถึงสารเคมีใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะระบุอย่างชัดเจนว่า แผ่นอนามัยแบบใดที่ปลอดภัยที่สุด เนื่องจากแต่ละคนมีความชอบที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม คำแนะนำทั่วไปต่อไปนี้สามารถช่วยคุณเลือกแผ่นอนามัยที่ปลอดภัยที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้

· แผ่นอนามัยที่ปลอดภัยที่สุดควรทำจากวัสดุออร์แกนิค เช่น ผ้าฝ้ายออร์แกนิค ไม้ไผ่ และเส้นใยจากพืชอื่นๆ วัสดุดังกล่าวมีโอกาสน้อยที่จะเกิดการระคายเคืองหรือมีสารเคมีที่เป็นอันตราย
· แผ่นอนามัยที่ปลอดภัยที่สุดคือแผ่นที่สวมใส่สบายและมีการออกแบบที่ระบายอากาศได้ แผ่นดังกล่าวป้องกันการสะสมของความชื้นและลดความเสี่ยงของการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
· แผ่นอนามัยที่ปลอดภัยที่สุดควรปราศจากสี กลิ่นสังเคราะห์ หรือสารเติมแต่งที่อาจเป็นอันตรายอื่นๆ

ประการสุดท้าย สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าร่างกายของทุกคนมีความแตกต่างกัน และอาจมีความไวและปฏิกิริยาตอบสนองที่แตกต่างกัน ในสถานการณ์ที่คุณรู้สึกไม่สบายกับแผ่นอนามัยใดๆ วิธีที่ดีที่สุดคือหยุดใช้