เครื่องกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหย

ซื้อเครื่องกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่คัดสรรคุณภาพและความสวยงามของเรา พร้อมสร้างบรรยากาศในบ้านเหมือนการออกเดทมื้อค่ำสุดโรแมนติกที่บ้าน เครื่องกระจายกลิ่นหอมของเราช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับที่พักของคุณช่วยให้คุณอารมณ์ดีและผ่อนคลาย
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขวดน้ำและแก้วน้ำ (4)
ช้อนส้อม (2)
บรรจุภัณฑ์อาหาร (7)
กล่องอาหารกลางวัน (5)
ภาชนะใช้ซ้ำได้ (4)
ถุง (3)
อุปกรณ์ทำความสะอาด (18)
ซักรีด (5)
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

เครื่องกระจายกลิ่นอโรมาดีต่อสุขภาพหรือไม่?

เครื่องกระจายกลิ่นอโรมาจะกระจายกลิ่นและน้ำมันไปในอากาศในรูปของไอระเหย ซึ่งให้กลิ่นหอมตามธรรมชาติและยังช่วยฟอกอากาศ นี่คือประโยชน์บางประการที่คุณจะได้รับจากการมีเครื่องกระจายกลิ่นอโรมาในบ้านของคุณ:

ส่งเสริมการนอนหลับ: ไอระเหยที่ผลิตโดยเครื่องกระจายกลิ่นหอม เช่น กลิ่นลาเวนเดอร์ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยในการนอนหลับจะช่วยให้คุณหลับสนิทและรวดเร็ว

ลดความเครียดและวิตกกังวล: น้ำมันหอมระเหยชนิดนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยในการนอนหลับ มันยังช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลและต่อสู้กับอาการซึมเศร้า

ปรับปรุงความชัดเจนและโฟกัส: เมื่อคุณรู้สึกท้อแท้และหมดหวัง เครื่องกระจายกลิ่นอโรมาสามารถช่วยยกระดับจิตวิญญาณของคุณได้โดยการจ่ายน้ำมันหอมระเหยและกลิ่นไปในอากาศ

ส่งเสริมอารมณ์ให้กระฉับกระเฉง: น้ำหอมที่ผลิตโดยเครื่องกระจายกลิ่นหอมสามารถทำงานได้ดีเพื่อเพิ่มพลังงานและยกระดับอารมณ์ของคุณ
การใช้เครื่องกระจายกลิ่นหอมช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ เพราะคุณไม่ต้องเสียเงินไปกับเทียนหอมและยากันยุง

น้ำมันอโรม่าใช้ทำอะไร?

หรือที่เรียกว่าน้ำมันหอมระเหย อโรมาออยล์เป็นสารสกัดจากพืชที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย คุณสามารถใช้น้ำมันหอมระเหยสำหรับการบำบัดด้วยกลิ่นหอม ซึ่งหมายถึงการฝึกใช้กลิ่นเพื่อส่งเสริมสุขภาวะทางร่างกายและอารมณ์ ดังนั้น

น้ำมันอโรม่าจึงสามารถนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และใช้เป็นยารักษาตามธรรมชาติสำหรับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้ ในบางกรณี น้ำมันอโรม่าจะถูกนำมาใช้ในการทำอาหารเพื่อปรุงรสอาหารและเครื่องดื่ม

น้ำมันอโรม่าปลอดภัยต่อผิวหรือไม่?

หรือที่เรียกว่าน้ำมันหอมระเหย น้ำมันอโรมาสามารถปลอดภัยต่อผิวหนังได้หากใช้อย่างเหมาะสม สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าน้ำมันหอมระเหยบางชนิดสามารถก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหนังได้เมื่อใช้ในปริมาณมากหรือไม่เจือจาง

ก่อนใช้น้ำมันหอมระเหยกับผิว ขอแนะนำให้เจือจางด้วยน้ำมันตัวพา สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณต้องตระหนักถึงข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยบางชนิดอาจก่อให้เกิดอันตรายในระหว่างตั้งครรภ์หรือเมื่อใช้ในสภาวะทางการแพทย์บางอย่าง