กระเป๋าช้อปปิ้งโดยช่างฝีมือ

กระเป๋าช้อปปิ้งของเรามี 2 ขนาด ขนาดเล็กแต่มีช่องใส่ของด้านในที่กว้าง และขนาดใหญ่แต่ไม่มีช่องใส่ของด้านใน ผลิตในประเทศและคุณภาพระดับพรีเมียม รับของคุณตอนนี้!
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขวดน้ำและแก้วน้ำ (4)
ช้อนส้อม (2)
บรรจุภัณฑ์อาหาร (7)
กล่องอาหารกลางวัน (5)
ภาชนะใช้ซ้ำได้ (4)
เครื่องกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหย (0)
อุปกรณ์ทำความสะอาด (18)
ซักรีด (5)
Organic Village Bag - Large
Tote Bag Organic Village

3 สินค้า

กระเป๋าใส่ของชำประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

ถุงใส่ของชำมีหลายประเภทรวมถึง

ถุงพลาสติก: ส่วนใหญ่ทำจากโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง พวกมันค่อนข้างแข็งแรงและนำมาใช้ใหม่ได้ ถุงพลาสติกไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะไม่ย่อยสลาย การรีไซเคิลถุงพลาสติกอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นถุงที่ไม่ได้รีไซเคิลจะลงเอยด้วยการฝังกลบและเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงสิ่งมีชีวิตในทะเล อากาศในเมือง และดินในไร่นา
ถุงกระดาษ: ถุงกระดาษย่อยสลายได้ทางชีวภาพและรีไซเคิลได้ ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตาม เส้นใยของถุงกระดาษจะอ่อนลงและสั้นลงในแต่ละครั้งที่นำกระดาษกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งจำกัดจำนวนครั้งในการรีไซเคิล
ถุงที่ใช้ซ้ำได้: ถุงเหล่านี้ทำจากวัสดุประเภทต่างๆ ซึ่งมีความทนทานและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแตกต่างกันไปอย่างมากในระหว่างการผลิต ถุงที่ใช้ซ้ำได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดเงิน

ประโยชน์ของการใช้กระเป๋างานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้มีประโยชน์อย่างไร?

เมื่อเทียบกับกระเป๋าแบบดั้งเดิมแล้ว กระเป๋างานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้นั้นให้ประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึง:

· ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม: การใช้กระเป๋างานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ช่วยลดปริมาณขยะที่จบลงด้วยการฝังกลบ มหาสมุทร และแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติอื่นๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งแวดล้อม
· กระเป๋างานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้มักทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่ทนทาน
· กระเป๋างานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้นั้นมีประโยชน์หลากหลายและสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย เช่น การจัดเก็บ การเดินทาง และการช้อปปิ้ง คุณยังสามารถใช้มันเพื่อบรรทุกสิ่งของประเภทต่างๆ เช่น เสื้อผ้า ของชำ และของใช้ส่วนตัว
· คุ้มค่า: แม้ว่าถุงงานฝีมือที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้อาจมีราคาสูง แต่คุ้มค่าในระยะยาวเนื่องจากคุณจะใช้มันได้หลายครั้งเมื่อเทียบกับถุงใช้แล้วทิ้งที่คุณต้องซื้อทุกครั้ง

อะไรคือวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับกระเป๋าที่ใช้ซ้ำได้?

วัสดุที่ดีที่สุดสำหรับกระเป๋าที่ใช้ซ้ำได้คือ วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงสิ่งต่อไปนี้

1. ผ้าฝ้าย: กระเป๋าที่ใช้ซ้ำได้ทำจากผ้าฝ้ายไม่เพียงทนทาน แต่ยังสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
2. ผ้าแคนวาส: กระเป๋าที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ทำจากผ้าแคนวาสมีความทนทานสูงและสามารถใส่ของหนักได้ คุณสามารถล้างและนำกลับมาใช้ใหม่กี่ครั้งก็ได้
3. ปอกระเจา: ถุงปอกระเจาย่อยสลายได้และทำจากเส้นใยพืชธรรมชาติ
4. โพลีเอสเตอร์: กระเป๋าที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลมีความทนทานและทนทานต่อการใช้งานหนัก

เมื่อเลือกวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับถุงที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ขอแนะนำให้คุณพิจารณาว่าคุณวางแผนจะใช้บ่อยแค่ไหน คุณวางแผนจะใช้มันเพื่ออะไร ตลอดจนคุณค่าด้านสิ่งแวดล้อมของคุณ