ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด

เรามีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาดให้เลือกมากมาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเราเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานในครัวเรือนของคุณที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและการใช้งานที่มีคุณภาพสูงสุด เราเลือกผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายแก่ทุกคน
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขวดน้ำและแก้วน้ำ (4)
ช้อนส้อม (2)
บรรจุภัณฑ์อาหาร (7)
กล่องอาหารกลางวัน (5)
ภาชนะใช้ซ้ำได้ (4)
เครื่องกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหย (0)
ถุง (3)
ซักรีด (5)
Rampal Latour - Savon de marseille blanc

18 สินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมคืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้รับการออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดในขณะทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีคุณสมบัติหลายอย่าง ได้แก่

ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมควรสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ซึ่งหมายความว่าสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นการหลีกเลี่ยงมลภาวะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพสามารถกัดกร่อน ปล่อยควันที่ระคายเคือง หรือแม้แต่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

ปลอดสารพิษ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ควรมีสารเคมีที่เป็นอันตราย เช่น ฟอสเฟต คลอรีน และสารฟอกขาว ซึ่งสร้างความเสียหายและเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์ การทำความสะอาดพื้นผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นพิษ ซึ่งมีส่วนผสมรุนแรงอาจทำให้เกิดการกัดกร่อนได้

พลังการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ: ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ดังนั้นจึงมีฤทธิ์กัดกร่อนน้อยกว่าและสามารถทำความสะอาดพื้นผิวได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายพื้นผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถรีไซเคิลได้ทั้งหมด ไร้ขยะ และย่อยสลายได้

การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีประโยชน์อย่างไร?

การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีข้อดีมากมายสำหรับทั้งคนและสิ่งแวดล้อม นี่คือประโยชน์บางประการ:

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า ไม่มีสารเคมีรุนแรงที่อาจเป็นอันตรายต่อสัตว์ป่าหรือปนเปื้อนในแหล่งน้ำ และสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ
เหมาะสำหรับบ้านของคุณ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีความอ่อนโยนต่อพื้นผิวและวัสดุมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไป ซึ่งสามารถกัดกร่อนได้ การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสามารถช่วยยืดอายุของของใช้ในบ้าน เช่น เฟอร์นิเจอร์และพรม
ปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมักทำจากส่วนผสมที่ไม่เป็นพิษและมีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สัตว์เลี้ยง และเด็ก อีกทั้งยังมีโอกาสน้อยที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระบบทางเดินหายใจ

ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ของใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงเครื่องสำอาง ต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหลายประเภท:

ผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่และรีไซเคิลได้: ผลิตภัณฑ์ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ เช่น ภาชนะใส่อาหาร ขวดน้ำ และถุงช้อปปิ้ง ควรใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ซึ่งช่วยลดขยะและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม
ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค: อาหารออร์แกนิค ของใช้ส่วนตัวออร์แกนิค และสินค้าอื่นๆ ดังกล่าวเป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิคที่ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายหรือสังเคราะห์ขึ้น
ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ: เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารที่ย่อยสลายตามธรรมชาติโดยไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ตัวอย่าง ได้แก่ สิ่งของที่ย่อยสลายได้ บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
ผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ: ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่มีสารเคมีอันตราย เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดปลอดสารพิษหรือของใช้ส่วนตัวที่ไม่เป็นพิษ อาหารสัตว์เลี้ยงปลอดสารพิษ และอื่นๆ อีกมากมาย