บรรจุภัณฑ์อาหาร

บรรจุภัณฑ์อาหารคุณภาพดีของเราเหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนครัวในบ้านคุณให้เป็นครัวที่ปลอดสารพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การที่คุณเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารที่ปลอดสารพิษของเรานั้นไม่ได้เพียงแค่ปลอดภัยสำหรับคุณและครอบครัวเท่านั้น แต่ยังยั่งยืน และดีต่อโลกของเราอีกด้วย
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขวดน้ำและแก้วน้ำ (4)
ช้อนส้อม (2)
กล่องอาหารกลางวัน (5)
ภาชนะใช้ซ้ำได้ (4)
เครื่องกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหย (0)
ถุง (3)
อุปกรณ์ทำความสะอาด (18)
ซักรีด (5)
16.3L
10.4L
4.2L
16.3L
10.4L

7 สินค้า

ภาชนะบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่มีประโยชน์อย่างไร?

มีประโยชน์หลายประการที่คุณควรทราบเมื่อคุณใช้ภาชนะบรรจุอาหารแบบใช้ซ้ำได้

การลดปริมาณขยะ: ภาชนะบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่มีส่วนช่วยลดปริมาณขยะและมลพิษพลาสติกที่ส่งไปยังสวนสาธารณะ แม่น้ำ และมหาสมุทร การใช้ภาชนะบรรจุอาหารแบบใช้ซ้ำได้ คุณส่งเสริมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และรักษาความสะอาดอีกด้วย

ประหยัดเงิน: การเปลี่ยนสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณด้วยภาชนะที่ใช้ซ้ำช่วยให้คุณประหยัดเงินและยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจากภาชนะที่ใช้ซ้ำได้นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ดีต่อการเก็บรักษา: ภาชนะบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและช่วยให้อาหารของคุณปลอดภัยเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถแช่เย็นอาหารของคุณในอุณหภูมิที่เหมาะสมและให้ความร้อนเมื่อจำเป็น

ช่วยปกป้องอาหารของคุณ: ภาชนะแบบใช้ครั้งเดียวบางชนิดไม่ได้มาตรฐานและอาจมีสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดมลพิษในอาหาร ภาชนะที่ใช้ซ้ำได้ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย เช่น สแตนเลสหรือแก้ว

สะดวก: บางครั้งการห่ออาหารด้วยพลาสติกอาจทำให้ขนส่งไปโรงเรียนหรือที่ทำงานได้ยาก เพราะอาหารอาจแหลกระหว่างขนส่งหรือรั่วไหลได้

ภาชนะบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้คืออะไร?

ภาชนะบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้คือ ภาชนะที่มีจุดประสงค์เพื่อใช้เก็บอาหารหรือของเหลือใช้หลายๆ ครั้ง ภาชนะที่ใช้ซ้ำได้มีรูปร่างและขนาดต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ คุณสามารถเลือกจากภาชนะสแตนเลส ภาชนะแก้ว ภาชนะพลาสติก และภาชนะซิลิโคน

ภาชนะที่ใช้ซ้ำได้เป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแทนพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง พวกมันย่อยสลายทางชีวภาพได้ง่าย จึงช่วยลดมลภาวะจากพลาสติกและเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม มีอะไรอีก? ทำความสะอาดง่ายและสามารถใช้เก็บอาหารในตู้เย็น พกของว่างระหว่างเดินทาง หรือใส่กล่องอาหารกลางวัน

เก็บอาหารในภาชนะพลาสติกหรือแก้ว แบบไหนดีกว่ากัน?

โดยทั่วไปแล้ว การเก็บอาหารในภาชนะแก้วถือว่าดีกว่าการเก็บอาหารในภาชนะพลาสติกมาก นี่คือเหตุผลว่าทำไม

1. ความทนทาน: แก้วมีความทนทานมากกว่าภาชนะพลาสติก พวกเขาไม่สลายไปตามกาลเวลา
2. แก้วไม่เป็นพิษ: เมื่อเปรียบเทียบกับพลาสติกแล้ว แก้วไม่เป็นพิษและไม่มีสารเคมีอันตรายที่อาจซึมเข้าสู่อาหาร
3. แก้วปลอดภัยสำหรับให้ความร้อน: โดยทั่วไปแล้วแก้วปลอดภัยสำหรับอุ่นในไมโครเวฟและเตาอบ ซึ่งแตกต่างจากพลาสติก พลาสติกไม่สามารถพูดได้เช่นเดียวกันเนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าปล่อยหรือปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตรายเมื่อถูกความร้อน
4. แก้วเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งเมื่อเทียบกับภาชนะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว
5. ภาชนะแก้วทำความสะอาดง่ายกว่าภาชนะพลาสติก

สรุป การใช้ภาชนะแก้วย่อมดีกว่าภาชนะพลาสติกเมื่อเก็บอาหาร