จากSuperbee

Hexa Wash – ถุงซักผ้า

฿1,550.00 / Piece

Hexawash คือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งใช้แมกนีเซียม ไม่ใช่สารเคมีในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ใช้กระเป๋าใบเล็กๆ อันน่าอัศจรรย์นี้ลงในเครื่องซักผ้าที่มีเสื้อผ้าสกปรก และตั้งค่าเป็นรอบการซักปกติของคุณจะทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดขึ้น!

✕ Piece

มีสินค้าอยู่ 3

Total: ฿1550.00

เกี่ยวกับสินค้า

Hexawash is an eco-friendly laundry product, that uses magnesium, not chemicals to clean clothes. Throw this miraculous little pouch into the washing machine with dirty clothes and set to your normal wash cycle. Voila, fresh, clean clothes!

Hexawash เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งใช้แมกนีเซียม ไม่ใช้สารเคมีในการทำความสะอาดเสื้อผ้า โยนกระเป๋าใบเล็กๆ อันน่าอัศจรรย์นี้ลงในเครื่องซักผ้าที่มีเสื้อผ้าสกปรก และตั้งค่าเป็นรอบการซักปกติของคุณ Voila สดสะอาดเสื้อผ้า!

ส่วนที่ดีที่สุดคือซักได้ 300 ครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ!

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภายในกระเป๋า Hexawash ผ้าฝ้ายออร์แกนิก GOTS ทุกชิ้นมีแมกนีเซียม 120 กรัม เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความยั่งยืนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราใช้กระดาษห่อแว็กซ์เพื่อทำกระเป๋า และไม่ใช้พลาสติกใดๆ ในบรรจุภัณฑ์

สามารถใช้ Hexawash แต่ละตัวได้ ประมาณ 300 ครั้ง และหลังจากนั้น คุณสามารถใช้ Hexawash แบบเก่าร่วมกับอันใหม่ หรือใช้ซ้ำเป็นปุ๋ยในสวนของคุณได้

เพียงวาง Hexawash ลงในถังซักของเครื่องซักผ้าแล้วซักเสื้อผ้าตามปกติ คุณสามารถข้ามรอบการล้างได้ เนื่องจากไม่มีสารซักฟอกเหลือให้ล้างออก การปล่อยให้ Hexawash แช่ก่อนสามารถปรับปรุงกระบวนการทำความสะอาดได้ ดังนั้นหากเครื่องของคุณมีฟังก์ชั่นการแช่ ให้ใช้ก่อนซัก

คุณค่าทางโภชนาการ

Coming soon

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “Hexa Wash – ถุงซักผ้า”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ