เบอร์รี่

เบอร์รี่ออร์แกนิกของปลูกโดยเกษตรกรท้องถิ่น เราเชื่อในการสนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นโดยให้ราคาที่ยุติธรรมสำหรับผลผลิตของเกษตรกร และยังคงสนับสนุนให้ปลูกผลไม้โดยไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงที่เป็นอันตราย ผลเบอร์รี่ของเราอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากดินที่สะอาดซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการปลูกเพื่อเป็นอาหาร
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
มะพร้าว (1)
แก้วมังกร (1)
ฝรั่ง (0)
มะนาว (2)
ลำไย (0)
กล้วย (1)
ขนุน (0)
มะม่วง (0)
มะละกอ (1)
เสาวรส (0)
สับปะรด (1)
ส้มโอ (0)
เงาะ (0)
อะโวคาโด (1)
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

อะไรคือความแตกต่างระหว่างผลเบอร์รี่ออร์แกนิคและผลเบอร์รี่ที่ไม่ใช่ออร์แกนิค?

กุญแจสำคัญหรือข้อแตกต่างหลักระหว่างผลเบอร์รี่ออร์แกนิคและไม่ใช่ออร์แกนิค คือวิธีการปลูกและแปรรูปโดยทั่วไป ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคปลูกตามธรรมชาติ ไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยสังเคราะห์ และสารเคมีอื่นๆในระหว่างการทำฟาร์ม ในทางกลับกันปลูกโดยใช้วิธีการทำฟาร์มแบบดั้งเดิมหรือที่เราเรียกว่า Assisted Farming พวกเขาทำฟาร์มโดยใช้ยาฆ่าแมลงเช่นเดียวกับปุ๋ยสังเคราะห์และสารเคมีอื่นๆ

ในแง่ของคุณค่าทางโภชนาการ ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคอาจมีสารอาหารที่สูงกว่าผลเบอร์รี่ที่ไม่ใช่ออร์แกนิค เหตุผลสำคัญคือการทำเกษตรอินทรีย์มุ่งเน้นไปที่การสร้างดินที่สมบูรณ์ซึ่งนำไปสู่ปริมาณสารอาหารสูงในพืชที่ปลูกในดินนั้น ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคปลูกโดยใช้แนวทางการทำเกษตรอินทรีย์ จึงส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อเทียบกับผลเบอร์รี่ที่ไม่ใช่ออร์แกนิค กล่าวโดยสรุป โดยทั่วไปแล้วเบอร์รี่ออร์แกนิคนั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลูกตามธรรมชาติ และอาจมีคุณค่าทางโภชนาการสูงกว่าเบอร์รี่ที่ไม่ใช่ออร์แกนิค

ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคมีสุขภาพดีหรือไม่?

ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพื่อเพิ่มในอาหารของคุณ มีประโยชน์มากมายและยังมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย

ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลงและปุ๋ยสังเคราะห์ที่เป็นอันตราย ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ทำให้ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคดีต่อสุขภาพ

– ให้สารอาหารมากมาย: ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคมีแคลอรี่ต่ำและมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินซี วิตามิน K1, แมงกานีส, โฟเลต และทองแดง

– เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ: ผลเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น แอนโธไซยานิน ซึ่งช่วยควบคุมอนุมูลอิสระในร่างกายและยังช่วยลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน
– ไฟเบอร์สูง: เบอร์รี่ออร์แกนิคเป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ดีซึ่งมีประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยควบคุมน้ำหนัก ส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร และสุขภาพโดยรวม

– ช่วยต่อสู้กับการอักเสบ: ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคช่วยลดการอักเสบและลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน และปัญหาสุขภาพอื่นๆ

การทานผลเบอร์รี่ทุกวันดีต่อสุขภาพหรือไม่?

โดยทั่วไปผลเบอร์รี่ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นทางเลือกอาหารเพื่อสุขภาพเนื่องจากความจริงที่ว่ามีวิตามินสูง เส้นใยสารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุ มีอะไรอีก? ผลเบอร์รี่ยังมีแคลอรี่ต่ำ!

จากที่กล่าวว่าการทานผลเบอร์รี่ทุกวันจะเป็นประโยชน์ต่อความเป็นอยู่และสุขภาพโดยรวมของคุณและเป็นเครื่องมือในการลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังต่างๆ เช่นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และมะเร็งบางชนิด

อย่างไรก็ตาม อย่างที่คุณรู้กันดีว่ามีบางสิ่งที่อาจเป็นอันตรายและผลเบอร์รี่ก็ไม่มีข้อยกเว้น ใช่พวกเขาอาจมีสุขภาพดีที่จะรับประทาน แต่การทานมากเกินไปอาจมีผลตรงกันข้าม เมื่อคุณทานผลเบอร์รี่จำนวนมาก เช่น ราสเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่ คุณกำลังตั้งค่าตัวเองสำหรับปัญหาทางเดินอาหาร เช่นอาการท้องเสียเนื่องจากผลเบอร์รี่มีปริมาณเส้นใยสูง

ดังนั้นจึงมีบุคคลที่แพ้ผลเบอร์รี่บางประเภทและการทานมากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของพวกเขา แนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการทานผลเบอร์รี่ในการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด