มะพร้าว

มะพร้าวของเรามีคุณภาพดีที่สุดในไทย เราจัดส่งตรงจากสวนถึงบ้านคุณ เรายังใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยไม่ใช้ห่อพลาสติก ดูรายละเอียดการสมัครสมาชิกของเราซึ่งเป็นเจ้าแรกในกรุงเทพ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
เบอร์รี่ (0)
แก้วมังกร (1)
ฝรั่ง (0)
มะนาว (1)
ลำไย (0)
กล้วย (0)
ขนุน (0)
มะม่วง (0)
มะละกอ (0)
เสาวรส (0)
สับปะรด (1)
ส้มโอ (0)
เงาะ (0)
อะโวคาโด (0)
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

ดื่มน้ำมะพร้าวออร์แกนิคดีไหม?

ใช่ การดื่มน้ำมะพร้าวออร์แกนิคนั้นดีต่อสุขภาพ น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มใสๆ ที่พบในลูกมะพร้าวอ่อน มีการวางตลาดเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติและดีต่อสุขภาพมากกว่าเครื่องดื่มเกลือแร่หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ในน้ำตาล

การดื่มน้ำมะพร้าวออร์แกนิคไม่เพียงแต่ทำให้สดชื่นเท่านั้นแต่ยังเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับบุคคลที่ต้องการมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ประโยชน์บางประการของการดื่มน้ำมะพร้าว ได้แก่:

เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการให้ความชุ่มชื้น เนื่องจากเป็นแหล่งของอิเล็กโทรไลต์ธรรมชาติที่เป็นเครื่องมือในการเติมแร่ธาตุหรือของเหลวที่สูญเสียไปจากการขับเหงื่อหรือการขาดน้ำ

เป็นตัวเลือกเครื่องดื่มที่มีแคลอรีต่ำ เมื่อเทียบกับเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลอื่นๆ เช่น โซดาหรือน้ำผลไม้

น้ำมะพร้าวออร์แกนิคนั้นปราศจากกลูเตนตามธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เป็นโรคเซลิแอคหรือแพ้กลูเตน

น้ำมะพร้าวออร์แกนิคอุดมไปด้วยสารอาหาร เช่น แมกนีเซียม โพแทสเซียม แคลเซียม และวิตามินซี ซึ่งทำหน้าที่สนับสนุนสุขภาพโดยรวม

น้ำมะพร้าวออร์แกนิคมีสารต้านอนุมูลอิสระและอาจมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ

แม้ว่าการดื่มน้ำมะพร้าวออร์แกนิคจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ควรดื่มในปริมาณที่พอเหมาะและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และสมดุล

ฉันสามารถดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันได้หรือไม่?

น้ำมะพร้าวเป็นธรรมชาติและมีแคลอรี่ น้ำตาล และไขมันต่ำ น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยโพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม และอิเล็กโทรไลต์

การดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น

– ให้สารอาหารและอิเล็กโทรไลต์: น้ำมะพร้าวมีอิเล็กโทรไลต์ตามธรรมชาติ เช่น แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และอื่นๆ

– การควบคุมน้ำหนัก: น้ำมะพร้าวช่วยในการลดน้ำหนัก น้ำมะพร้าวมีแคลอรี่ต่ำกว่าเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น น้ำผลไม้และโซดา

– ส่งเสริมสุขภาพผิว: น้ำมะพร้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินซีซึ่งช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณและส่งเสริมผิวเปล่งปลั่งเป็นประกาย

– ลดความดันโลหิตและความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมอง: น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยโพแทสเซียมซึ่งช่วยส่งเสริมสุขภาพของหัวใจโดยการลดความดันโลหิตและยังสามารถป้องกันโรคหลอดเลือดสมองได้อีกด้วย

น้ำมะพร้าวมีสารอาหารอะไรบ้าง?

น้ำมะพร้าวเป็นเครื่องดื่มธรรมชาติที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีปริมาณแคลอรี่ต่ำและไขมันรวมถึงความสมบูรณ์ของสารอาหารที่จำเป็น หากคุณสงสัยว่าสารอาหารอะไรที่มีอยู่ในน้ำมะพร้าว นี่คือสารอาหารต่อไปนี้

1. แคลเซียม: น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยแคลเซียมสารอาหารที่เป็นเครื่องมือในการสร้างและรักษากระดูกและฟันที่แข็งแรง
2. โพแทสเซียม: น้ำมะพร้าวมีแร่โพแทสเซียมสูงซึ่งมีบทบาทสำคัญในการควบคุมความดันโลหิตการทำงานของหัวใจและความสมดุลของของเหลว
3. วิตามินซี: เมื่อคุณดื่มน้ำมะพร้าวคุณจะได้รับวิตามินซีซึ่งเป็นเครื่องมือในการป้องกันความเสียหายออกซิเดชั่น แต่ยังรักษาระบบภูมิคุ้มกันที่มีสุขภาพดี
4. โซเดียม: น้ำมะพร้าวมีความเข้มข้นของโซเดียมเล็กน้อยซึ่งช่วยรักษาสมดุลของของเหลวในร่างกาย
5. B วิตามิน B: น้ำมะพร้าวเชื่อว่ามีวิตามินบีเช่นไนอาซิน, ไรโบฟลาวิน, วิตามินวิตามินบี 6 และกรด แพนโทเทนิกซึ่งช่วยในการเผาผลาญพลังงาน
6. แมกนีเซียม: แร่แมกนีเซียมที่พบในน้ำมะพร้าวมีบทบาทสำคัญในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดความดันโลหิตรวมถึงการทำงานของกล้ามเนื้อและเส้นประสาท