แก้วมังกร

แก้วมังกรของเราได้รับการคัดสรรว่ามีคุณภาพสูง และปลูกโดยวิธีการให้เกิดคาร์บอนต่ำ ปัจจัยสำคัญที่เราเน้นสองประการในธุรกิจของเราคือการส่งเสริมและสนับสนุนการเกษตรในท้องถิ่นของไทยอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสร้างระบบอาหารที่ยั่งยืนสำหรับผู้บริโภค
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
เบอร์รี่ (0)
มะพร้าว (1)
ฝรั่ง (0)
มะนาว (2)
ลำไย (0)
กล้วย (1)
ขนุน (0)
มะม่วง (0)
มะละกอ (1)
เสาวรส (0)
สับปะรด (1)
ส้มโอ (0)
เงาะ (0)
อะโวคาโด (1)
Dragon Fruit - Organic Village

1 สินค้า

แก้วมังกรมีประโยชน์อย่างไรต่อผิว?

แก้วมังกรหรือที่รู้จักกันในชื่อ พิทยา เป็นผลไม้เมืองร้อนที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย รวมถึงรูปร่างหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ เราทุกคนชื่นชอบผิวสวยไร้ที่ติ และโชคดีที่ผลไม้เมืองร้อนนี้มีศักยภาพหลายประการ ประโยชน์ต่อสุขภาพผิว

1. แก้วมังกรเป็นแหล่งความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวหนัง ดังนั้นหากคุณกำลังมีปัญหากับผิวแห้ง แก้วมังกรสามารถช่วยให้คุณไม่เพียงแค่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นอีกด้วย

2. เชื่อว่าแก้วมังกรมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ซึ่งมีประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง

3. แก้วมังกรอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินซี และมีบทบาทสำคัญในการช่วยลดสัญญาณแห่งวัย เช่น เส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่น

4. แก้วมังกรยังอาจมีคุณสมบัติป้องกันสิว ดังนั้นจึงเป็นเครื่องมือในการป้องกันสิวและลดการอักเสบ

โปรดทราบว่า ยังจำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อให้เข้าใจถึงประโยชน์ต่อสุขภาพของแก้วมังกรอย่างครบถ้วน ท้ายที่สุด ขอแนะนำให้บริโภคแก้วมังกรให้เป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล

แก้วมังกรออร์แกนิคคืออะไร?

แก้วมังกรออร์แกนิคหรือที่เรียกว่าพิทยาเป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยที่เติบโตบนพืชที่มีลักษณะคล้ายต้นกระบองเพชร

แก้วมังกรออร์แกนิคตามชื่อคือปลูกโดยไม่ใช้สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ปุ๋ยสังเคราะห์ หรือสารเคมีอันตรายอื่นๆ แทนที่จะใช้ปุ๋ยธรรมชาติ เช่น ปุ๋ยคอกและปุ๋ยหมักเพื่อบำรุงดิน เกษตรกรใช้วิธีธรรมชาติในการควบคุมโรคและแมลงศัตรูพืช เช่น การปลูกพืชหมุนเวียนและการปลูกพืชแซม แก้วมังกรออร์แกนิคจึงอุดมไปด้วยวิตามินซี ไลโคปีน และสารต้านอนุมูลอิสระ

แก้วมังกรออร์แกนิคมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจ ลดการอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และยังช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยในการย่อยอาหาร

แก้วมังกรออร์แกนิคสนับสนุนแนวทางการทำฟาร์มที่ปลอดภัยซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อสุขภาพของมนุษย์

แก้วมังกรมีประโยชน์อะไรบ้างกับผิว?

ยังเป็นที่รู้จักกันในนามพิทยา แก้วมังกรเป็นผลไม้เขตร้อนที่ดีต่อสุขภาพซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงสำหรับความสมบูรณ์ของวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ และสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ สำหรับร่างกาย แต่แน่นอนว่าคุณอยู่ที่นี่เพราะคุณอยากรู้ว่าผลประโยชน์ของแก้วมังกรมีอะไรบ้างบนผิว นี่คือประโยชน์มากมาย

– คุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย: ถ้าคุณต้องการดูเด็กตลอดไป อย่างไรก็ตาม นั่นเป็นเพียงความฝัน แก้วมังกรอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่นเดียวกับวิตามินซีซึ่งมีประโยชน์ในการปกป้องผิวจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระและริ้วรอยก่อนวัยอันควรเกิดจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม เช่น รังสีอัลตราไวโอเลต และมลพิษ
– คุณสมบัติการต่อสู้ของสิว: แก้วมังกรอุดมไปด้วยสารต้านจุลชีพที่เป็นเครื่องมือในการต่อสู้กับแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
– คุณสมบัติต้านการอักเสบ: แก้วมังกรอุดมไปด้วยสารประกอบต้านการอักเสบซึ่งมีบทบาทสำคัญในผิวที่ผ่อนคลายและสงบนิ่ง เช่นเดียวกับการลดอาการบวมสีแดงและสัญญาณการอักเสบอื่นๆ ที่มองเห็นได้

นอกเหนือจากข้างต้น แก้วมังกรยังมีคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและคุณสมบัติการเพิ่มความสว่างของผิวสำหรับโทนสีผิวที่สม่ำเสมอ หากคุณกระตือรือร้นที่จะรักษารูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ ห้ามพลาดที่จะทานแก้วมังกรเป็นประจำ