ผักออร์แกนิค

ผักออร์แกนิคที่เราคัดสรรมา เราเลือกเฉพาะผู้ผลิตที่ได้รับรองการปลูกผักออแกร์นิคโดยแท้จริงและปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างเข้มงวด ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้าตามฤดูกาลเนื่องจากเราร่วมมือกับผู้ผลิตท้องถิ่น ผักออแกร์นิคทั้งหมดของเรามีเรื่องราวของตัวเอง กดติดตามเพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ผลิตในเพจของเรา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขิง (0)
หน่อไม้ฝรั่ง (0)
ผักกาดแดง (0)
บรอกโคลี (0)
กะหล่ำปลี (0)
สมุนไพรรวม (0)
หัวหอม (0)
ต้นหอมแขก (0)
ผักชีฝรั่ง (0)
ฟักทอง (0)
ผักโขม (0)
ต้นหอม (0)
ถั่ว (0)
พริกหยวก (0)
แครอท (0)
กะหล่ำดอก (0)
พริก (1)
ข้าวโพดและข้าวโพดฝักอ่อน (0)
แตงกวา (2)
มะเขือยาว (0)
กระเทียม (1)
ผักคะน้า (0)
ตะไคร้ (0)
ผักกาดหอม (2)
ผักบุ้ง (0)
กระเจี๊ยบเขียว (0)
ผักกาดฮ่องเต้ (0)
ผักคะน้า (0)
มันฝรั่ง (1)
หัวไชเท้า (0)
มะเขือเทศ (1)
ผักกาด (0)
ซูกินี (0)
Filters
Organic cucumber
green oak
Potatoes
มันฝรั่งออร์แกนิค
Organic Village
1 กิโลกรัม
฿190.00 / Kg. หยิบใส่ตะกร้า
Organic cucumber
Organic red aok
Organic Cherry Tomatoes - Organic Village
Garlic - Organic Village
กระเทียมออร์แกนิค
Organic Village
ต่อ กก.
฿320.00 / Kg. ตัวเลือก
Organic
พริกออร์แกนิค
Organic Village
ต่อ กก.
฿260.00 / Kg. ตัวเลือก

8 สินค้า

ผักออร์แกนิคมีประโยชน์อย่างไร?

ความนิยมของผักออร์แกนิคเพิ่มมากขึ้นเพราะมีผู้บริโภคจำนวนมากตระหนักถึงอาหารที่บริโภคและผลกระทบต่อสุขภาพโดยรวมและสิ่งแวดล้อม ผู้บริโภคค่อยๆ ตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขาทาน ตอนนี้อาหารออร์แกนิคกำลังเป็นที่นิยมซึ่งเกี่ยวกับการทานที่ยั่งยืน

เมื่อเราพูดถึงการทำเกษตรอินทรีย์และผักปลอดสารพิษที่ปลูกแบบออร์แกนิค เรากำลังพูดถึงวิธีการปลูกพืชอาหารโดยไม่ใช้ปุ๋ย ยาฆ่าแมลงหรือการใช้สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) เป็นหลัก โดยพื้นฐานแล้วเกษตรอินทรีย์สามารถกำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าเป็นวิธีการแบบองค์รวมในการทำฟาร์ม ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้กระบวนการทางธรรมชาติเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตและความหลากหลายทางชีวภาพ ต่อไปนี้คือประโยชน์ของการทำเกษตรอินทรีย์

ปริมาณสารอาหารที่สูงกว่า: การศึกษาหลายสาขาพบว่าผักออร์แกนิคอุดมด้วยสารอาหาร เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุในระดับที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับผักทั่วไป

ลดการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นอันตราย: ผักออร์แกนิคปลูกตามธรรมชาติโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลงหรือสารเคมีอันตรายอื่นๆ ปลอดภัยกว่าผักทั่วไปเพราะคุณสัมผัสกับสารเคมีน้อยลง จึงมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อเด็กและสตรีมีครรภ์ที่มีความเสี่ยงต่อผลกระทบของยาฆ่าแมลง

ดีกว่าและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม: เนื่องจากผักที่ปลูกแบบออร์แกนิคไม่ใช้สารอันตราย ปริมาณสารพิษที่ตกค้างในดินหรือสิ่งแวดล้อมจึงลดลงอย่างมาก การพังทลายของดินและมลภาวะน้อย ส่งเสริมความหลากหลายทางชีวภาพ

ปรับปรุงรสชาติ: ผู้บริโภคที่เปลี่ยนมาใช้ผักออร์แกนิครายงานว่ามีรสชาติดีกว่าผักทั่วไป คุณได้รับผักส่งตรงจากฟาร์มและไม่สามารถเทียบกับผักทั่วไปที่เดินทางไกลเพื่อมาถึงคุณ

ไม่มีสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs): ผักออร์แกนิคปลูกด้วยกระบวนการทางธรรมชาติและไม่อนุญาตให้ใช้ GMOs ซึ่งผลกระทบระยะยาวยังไม่เป็นที่เข้าใจอย่างถ่องแท้

หากคุณต้องการเปลี่ยนรูปแบบการรับประทานอาหารและลดการสัมผัสกับสารเคมี คุณสามารถเลือกผักออร์แกนิคได้เสมอที่ Organic Village เราขายผักออร์แกนิคทุกชนิดไม่มีเพียงแต่: มะเขือเทศออร์แกนิค ขิงออร์แกนิค กะหล่ำปลีออร์แกนิค ผักกาดกรีนโอ๊คออร์แกนิค และมินิคอสออร์แกนิค เป็นต้น เปลี่ยนรูปแบบการทานวันนี้! ทานแบบออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ!

5 ประโยชน์ของอาหารออร์แกนิคคืออะไร?

อาหารอินทรีย์หมายถึง อาหารที่ปลูกด้วยวิธีและกรรมวิธีทางธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้ว แทนที่จะใช้ยาฆ่าแมลงหรือพืชดัดแปลงพันธุกรรม เกษตรกรผลิตผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอย่างเคร่งครัดในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ไม่มีการใช้ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลง หรือการทำการเกษตรในรูปแบบใดๆ จากที่กล่าวมาประโยชน์ของอาหารออร์แกนิคคืออะไร? ทำไมต้องมีสติหรือคำนึงถึงสิ่งที่ทาน? ทำไมคุณควรเลือกอินทรีย์?

หลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับสารกำจัดศัตรูพืช: เกษตรกรอินทรีย์เชื่ออย่างยิ่งว่าแนวทางการทำฟาร์มที่เปลี่ยนแปลงไปเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพของบุคคล พวกเขาจึงต่อต้านการทำฟาร์มโดยใช้ยาฆ่าแมลงหรือปุ๋ยเคมี ซึ่งหากบริโภคเป็นเวลานานจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของมนุษย์และต่อสิ่งแวดล้อมด้ว

อาหารอินทรีย์มีความเข้มข้นของสารอาหารสูง: เมื่อเทียบกับอาหารที่ปลูกตามแนวทางแล้ว อาหารออร์แกนิคมีสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพโดยรวมของคุณ คุณจะไม่มีทางผิดหวังกับผักออร์แกนิคและผลไม้ที่ทราบกันดีว่ามีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นอื่นๆในปริมาณที่สูงกว่า

สวัสดิภาพของสัตว์: การทำเกษตรอินทรีย์คือการใช้วิธีธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นการต่อต้านการใช้ยาปฏิชีวนะหรือฮอร์โมนการเจริญเติบโตซึ่งใช้ในการเลี้ยงสัตว์มาแต่ไหนแต่ไร ผลที่ได้ของการทำเกษตรอินทรีย์คือสัตว์ที่เลี้ยงเพื่อใช้ในการผลิตนม เนื้อ หรือไข่ออร์แกนิค โดยทั่วไปจะได้รับการปฏิบัติอย่างมีมนุษยธรรม

ปลอดภัยและดีต่อสิ่งแวดล้อม: การทำเกษตรอินทรีย์มุ่งสู่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พวกเขาต่อต้านการใช้ปุ๋ยสังเคราะห์และยาฆ่าแมลงซึ่งส่งผลต่อคุณภาพของดินและถูกชะล้างในลำธารและแม่น้ำซึ่งนำไปสู่มลพิษทางน้ำ เนื่องจากอาหารออร์แกนิคปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ จึงไม่เพียงแต่ปลอดภัยแต่ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

รักษาฟาร์มขนาดเล็กในธุรกิจ: การเป็นออร์แกนิคและซื้อเฉพาะอาหารออร์แกนิคที่มาจากเกษตรกรในท้องถิ่น คุณจะได้สนับสนุนเกษตรกรในท้องถิ่นในเชิงเศรษฐกิจ และมีส่วนสนับสนุนในการส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน

ตัวอย่างของอาหารออร์แกนิคที่คุณสามารถซื้อได้ในปัจจุบัน ได้แก่ แครอทออร์แกนิค มะเขือเทศออร์แกนิค สับปะรดออร์แกนิค กะหล่ำปลีออร์แกนิค และเนื้อไม่ติดมันออร์แกนิค เป็นต้น

ผักออร์แกนิคกับผักธรรมดาต่างกันอย่างไร?

ผักออร์แกนิคตามชื่อหมายถึงเป็นผักที่ปลูกโดยทั่วไปด้วยวิธีเกษตรธรรมชาติ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผักออร์แกนิคนั้นปลูกโดยไม่ใช้ปุ๋ย ยาฆ่าแมลงสังเคราะห์ หรือการใช้สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ผักออร์แกนิคไม่เพียงแต่มีสุขภาพดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความจริงที่ว่าพวกเขาใช้แนวทางการทำฟาร์มแบบยั่งยืนซึ่งส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม

ผักทั่วไปคือผักที่ปลูกโดยใช้วิธีการทำไร่ พูดง่ายๆ ก็คือพวกมันเติบโตโดยใช้ปุ๋ย ยาฆ่าแมลงสังเคราะห์ และสิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) ผักออร์แกนิคมีคุณค่าทางโภชนาการสูง รสชาติดีและยังดีต่อสุขภาพมากกว่า