ผักชีฝรั่ง

ผักชีฝรั่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เรารับผักชีฝรั่งมากจากฟาร์มในท้องถิ่น เกษตรกรดูแลผักชีฝรั่งใส่ใจทุกขั้นตอนในการปลูกเพื่อให้แน่ใจว่าจะอุดมไปด้วยสารอาหาร ดินสะอาดที่ปราศจากจากยาฆ่าแมลงนั้น จึงทำให้มั่นใจว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าทางโภชนาการ คุณสามารถนำไปปรุงกับอาหารในทุกๆมื้อ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขิง (0)
หน่อไม้ฝรั่ง (0)
ผักกาดแดง (0)
บรอกโคลี (0)
กะหล่ำปลี (0)
สมุนไพรรวม (0)
หัวหอม (0)
ต้นหอมแขก (0)
ฟักทอง (1)
ผักโขม (0)
ต้นหอม (0)
ถั่ว (0)
พริกหยวก (1)
แครอท (0)
กะหล่ำดอก (0)
พริก (0)
ข้าวโพดและข้าวโพดฝักอ่อน (0)
แตงกวา (2)
มะเขือยาว (0)
กระเทียม (0)
ผักคะน้า (0)
ตะไคร้ (0)
ผักกาดหอม (2)
ผักบุ้ง (0)
กระเจี๊ยบเขียว (0)
ผักกาดฮ่องเต้ (0)
ผักคะน้า (0)
มันฝรั่ง (0)
หัวไชเท้า (0)
มะเขือเทศ (0)
ผักกาด (0)
ซูกินี (0)
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

ผักชีฝรั่งออร์แกนิคเป็นอาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูปหรือไม่?

ใช่ ผักชีฝรั่งออร์แกนิคถือเป็นอาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูป อาหารที่ไม่ผ่านกระบวนการ ไม่มีน้ำตาล และไขมันเพิ่ม มีความใกล้เคียงกับสภาพธรรมชาติมากที่สุด ผักชีฝรั่งออร์แกนิคปลูกโดยไม่ใช้ปุ๋ยสังเคราะห์ จึงมีคุณสมบัติเป็นอาหารที่ไม่ผ่านการแปรรูป ผักชีฝรั่งออร์แกนิคสดเป็นแหล่งวิตามิน C และ K ที่ดี และสารต้านอนุมูลอิสระ ใบของผักชีฝรั่งส่วนใหญ่สามารถรับประทานสดหรือแห้ง และสามารถนำมาใช้ในสูตรอาหารต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการ

การบริโภคผักชีฝรั่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร?

ผักชีฝรั่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรุงอาหาร เติมลงในซุปและอาหารอื่นๆ เพื่อเพิ่มรสชาติ นอกจากนี้ยังสามารถใช้โรยหน้า

นี่คือประโยชน์ต่อสุขภาพของการบริโภคผักชีฝรั่ง
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ:

– ผักชีฝรั่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ เช่น วิตามินซี ฟลาโวนอยด์ และแคโรทีนอยด์ ซึ่งป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระในร่างกาย และลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังได้
– บำรุงสุขภาพกระดูก: ผักชีฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินเค ซึ่งมีประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยสร้างกระดูกให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงของการเจริญเติบโตของกระดูก และสุขภาพกระดูกโดยรวม
มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย: สารสกัดจากผักชีฝรั่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งช่วยต่อสู้กับแบคทีเรีย เช่น รา ยีสต์ และแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการติดเชื้ออื่นๆ
– ช่วยให้สุขภาพหัวใจดีขึ้น: ผักชีฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินบีและโฟเลต ซึ่งช่วยให้สุขภาพหัวใจดีขึ้น

ผักชีฝรั่งใช้แทนสมุนไพรอื่นได้หรือไม่?

แม้ว่าผักชีฝรั่งจะมีรสชาติเฉพาะตัว แต่อาจใช้แทนสมุนไพรอื่นไม่ได้แน่นอน แต่สามารถใช้แทนในสูตรอาหารบางอย่างได้หากจำเป็น ที่กล่าวว่าผักชีฝรั่งสามารถใช้แทนสมุนไพรอื่นๆ เช่นโหระพา, ผักชีฝรั่ง, ผักชี, สะระแหน่, โหระพา

ข้อดีของพาร์สลีย์คือ มันเป็นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้ในอาหารได้หลากหลาย ทั้งใช้เป็นเครื่องปรุงรสหลักและใช้แทนสมุนไพรอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ คุณควรทราบว่าแม้ว่าผักชีฝรั่งอาจใช้แทนในสูตรอาหารได้ แต่อาจไม่ได้ให้รสชาติที่เหมือนกันทุกประการกับสมุนไพรดั้งเดิมที่คุณคาดหวังไว้