ฟักทอง

ฟักทองของเราอุดมไปด้วยสารอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากดินที่สะอาดและไร้สารพิษ นอกจากนี้ฟักทงยังสามารถรักษาโรคเรื้อรังได้ด้วย ลองเลือกฟักทองของเราสำหรับทำเมนูสุดโปรดของคุณ เช่น พายและซุป คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บของเรา เพื่อดูสูตรอาหารเกี่ยวกับฟักทองได้
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ขิง (0)
หน่อไม้ฝรั่ง (0)
ผักกาดแดง (0)
บรอกโคลี (1)
กะหล่ำปลี (0)
สมุนไพรรวม (0)
หัวหอม (1)
ต้นหอมแขก (0)
ผักชีฝรั่ง (0)
ผักโขม (0)
ต้นหอม (0)
ถั่ว (0)
พริกหยวก (1)
แครอท (1)
กะหล่ำดอก (0)
พริก (0)
ข้าวโพดและข้าวโพดฝักอ่อน (0)
แตงกวา (2)
มะเขือยาว (0)
กระเทียม (0)
ผักคะน้า (1)
ตะไคร้ (0)
ผักกาดหอม (1)
ผักบุ้ง (0)
กระเจี๊ยบเขียว (0)
ผักกาดฮ่องเต้ (0)
ผักคะน้า (0)
มันฝรั่ง (1)
หัวไชเท้า (0)
มะเขือเทศ (1)
ผักกาด (0)
ซูกินี (0)
Organic Pumkin

1 สินค้า

ฟักทองออร์แกนิคสามารถแช่แข็งได้หรือไม่?

ใช่ ฟักทองออร์แกนิคสามารถแช่แข็งได้ อันที่จริง ไม่มีวิธีใดที่จะถนอมฟักทองไว้ใช้ในภายหลังได้ดีไปกว่าการแช่แข็งไว้ในตู้เย็น ฟักทองออร์แกนิคแช่แข็งสามารถนำไปใช้ในสูตรต่างๆ เช่น สตูว์ ขนมอบ และซุป จากที่กล่าวมา มีเคล็ดลับหรือขั้นตอนหลายประการที่คุณต้องปฏิบัติตามเมื่อนำฟักทองไปแช่แข็งเพื่อรักษารสชาติและเนื้อสัมผัส คุณต้องเลือกฟักทองที่เหมาะสม (ไม่ว่าจะเป็นฟักทองใส่น้ำตาลหรือพาย) ย่างหรือปรุงฟักทอง แบ่งฟักทองสุกออกเป็นส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ติดฉลากและวันที่บนภาชนะที่คุณจะใช้ในการแช่แข็ง และสุดท้าย ใส่ฟักทองในช่องแช่แข็งเพื่อแช่แข็ง ข้อดีของฟักทองออร์แกนิคแช่แข็งคือสามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้นานถึง 6 เดือน และเมื่อคุณพร้อมใช้ก็แค่ละลาย

ฟักทองเป็นผลไม้หรือผัก?

แม้ว่าฟักทองมักถูกเรียกว่าเป็นผักในบริบทของการทำอาหาร แต่ก็เป็นผลไม้ในทางเทคนิค ผลไม้หมายถึงรังไข่ที่โตเต็มที่ของพืชดอกและมักมีเมล็ด

ด้วยเหตุนี้ฟักทองจึงพัฒนาจากรังไข่ของดอกฟักทองและมีเมล็ด ซึ่งในทางเทคนิคทำให้เป็นผลไม้
อย่างไรก็ตาม ในชีวิตประจำวัน ฟักทองมักถูกเตรียมในอาหารคาวหวานและใช้เหมือนผักมากกว่า ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมจึงมักเรียกว่าผัก

ฟักทองใช้ทำอาหารต่างกันอย่างไร?

ฟักทองมีประโยชน์หลากหลายและสามารถนำมาใช้ในอาหารคาวและหวานได้หลากหลาย คุณอาจสงสัยว่าเป็นเช่นนี้ได้อย่างไร ต่อไปนี้คือการใช้ฟักทองในการปรุงอาหารที่แตกต่างกัน

– ฟักทองเป็นส่วนผสมที่นิยมในขนมอบ เป็นที่รู้จักกันในการเพิ่มความหวานเล็กน้อยและเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นให้กับขนมอบ เช่น มัฟฟิน พาย และขนมปังฟักทอง
– เมล็ดฟักทองยังสามารถคั่ว กินเป็นอาหารว่าง หรือใช้เพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับขนมอบ สลัด และซุป
– ซุปฟักทองแบบคลาสสิก คุณควรลองชิมดู หากคุณยังไม่เคยลอง มักจะปรุงรสด้วยเครื่องเทศที่ให้ความอบอุ่น เช่น ขิง ลูกจันทน์เทศ และอบเชย
– น้ำซุปข้นฟักทองเป็นส่วนประกอบยอดนิยมในสูตรอาหารมากมายอย่างไม่ต้องสงสัย เช่น ดิป ซอสพาสต้า รวมถึงไส้พายฟักทอง

สรุปแล้วฟักทองเป็นส่วนผสมอเนกประสงค์ที่สามารถเพิ่มหรือเพิ่มรสชาติของอาหารได้หลากหลาย