ธัญพืชอัดแท่งและบอล

เราต้องการให้เรื่องนิสัยการกินอาหารเพื่อสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่สะดวกและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเข้าสู่เว็ปไซต์ของเรา และสั่งซื้อธัญพืชอัดแท่งและบอลที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ ผลิตจากส่วนผสมที่ดีที่สุด ซื้อได้แล้ววันนี้ เรามีบริการจัดส่งให้คุณฟรี เมื่อสั่งซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป เราจะอัปเดตเกี่ยวกับวิธีการทำธัญพืชอัดแท่งและบอลเพื่อสุขภาพที่แสนอร่อยบนบล็อคของเรา เร็วๆนี้
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ส่วนผสมในการอบและทำอาหาร (23)
น้ำซุป, ซุปและน้ำสต๊อก (1)
อาหารกระป๋อง อาหารกระปุก และอาหารบรรจุกล่อง (0)
ช็อกโกแลต (20)
เครื่องปรุงรสและซอส (38)
น้ำมันสำหรับปรุงอาหาร (8)
แครกเกอร์และเค้กข้าว (4)
ธัญพืชและถั่ว (23)
กราโนล่าและซีเรียล (23)
พาสต้าและเส้นบะหมี่ (14)
ธัญพืช ข้าวและควินัว (28)
เครื่องปรุง (เกลือ, น้ำตาล, และเครื่องเทศ) (33)
ของขบเคี้ยว (15)
สเปรด น้ำผึ้ง และแยม (32)
ผลไม้อบแห้ง (34)
เครื่องปรุงรส (0)
Fruit_Bound_Chia_Chews_Variety_Pack
Crispy_Riceberry_Bar__with_Cashew_Nuts_and_Black_Sesame
Cacao _ Orange Citrus Bites

1–20 ของ 22 สินค้า

ลูกบอลพลังงานมีประโยชน์อย่างไร?

หากปณิธานของคุณคือ การนำไปสู่วิถีชีวิตที่สมดุลและมีสุขภาพดีขึ้น คุณจะเลือกลูกบอลพลังงานได้ไม่ยาก ลูกบอลพลังงานเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่ยุ่งและไม่มีเวลามากนัก ประโยชน์ของการทานลูกบอลพลังงานคือ

– มีโปรตีนสูง จึงสนับสนุนมวลกล้ามเนื้อไม่ติดมัน
– ช่วยในการลดน้ำหนัก
– มีไขมันดี คาร์โบไฮเดรต และไฟเบอร์ จึงช่วยในการย่อยอาหาร
– ช่วยเพิ่มพลังงานของคุณ
– ปราศจากสารให้ความหวานและสารเติมแต่งจึงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ

แม้ว่าประโยชน์ดังกล่าวข้างต้นจะยอดเยี่ยม แต่ขอแนะนำให้คุณทานลูกบอลพลังงานในปริมาณที่พอเหมาะแม้ว่าจะดีต่อสุขภาพก็ตาม สิ่งที่มากเกินไปตามสุภาษิตไปเป็นสิ่งที่อันตราย

บาร์และลูกบอลพลังงานมีอายุการใช้งานนานเท่าไร?

บาร์หรือลูกบอลพลังงานเป็นอาหารว่างที่มีคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน แร่ธาตุ และวิตามิน บางชนิดมีสารให้ความหวานจากธรรมชาติ เช่น น้ำผึ้งและเครื่องเทศ

บาร์หรือลูกบอลพลังงานได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พลังงานได้สะดวก มีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว ลูกบอลและบาร์พลังงานมีอายุการใช้งานนานเท่าใดขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์และส่วนผสมที่ใช้ในการเตรียม เพื่อให้แน่ใจว่าบาร์และลูกบอลพลังงานมีอายุการใช้งานยาวนาน ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นในภาชนะหรือกระดาษห่อหุ้มที่ปิดมิดชิดเพื่อป้องกันไม่ให้ชื้นและปนเปื้อน และเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ถูกแสงแดดหรือความร้อนโดยตรง จะช่วยรักษาสารอาหารและเพิ่มอายุการเก็บรักษา

อย่างไรก็ตาม คุณควรใส่ใจกับวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้บริโภคก่อนที่มันจะหมดอายุ และรู้ว่าควรจะอยู่บนชั้นวางได้นานแค่ไหนก่อนที่จะหมดอายุ