จากRawganiq

เมล็ดเจียดำออร์แกนิค

300 Gr

฿330.00 / Piece

สินค้าหมด

เมล็ดเจียเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่ขึ้นชื่อ เมล็ดเจียเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายและสมองของคุณ

เกี่ยวกับสินค้า

เมล็ดเจียเป็นอาหารเข้มข้นที่มีกรดไขมันโอเมก้า-3 โปรตีน ไฟเบอร์ สารต้านอนุมูลอิสระ แคลเซียม ธาตุเหล็ก และแมกนีเซียม ประโยชน์ต่อสุขภาพบางประการ ได้แก่ เพิ่มพลังงานรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยย่อยอาหาร และลดคอเลสเตอรอล

เมล็ดเจียได้กลายเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารยอดนิยมในชุมชนสุขภาพ ย่อยง่ายเมื่อเตรียมอย่างเหมาะสม และเป็นส่วนผสมอเนกประสงค์ที่เพิ่มลงในสูตรอาหารได้ง่าย เมล็ดเล็กๆ เหล่านี้สามารถขยายออกเพื่อกักเก็บน้ำหนักแห้งไว้ในของเหลวได้ประมาณ 10 เท่า เมื่อดูดซับของเหลว เมล็ดจะพองตัวเป็นลูกกลมคล้ายเจลซึ่งชวนให้นึกถึงมันสำปะหลังขนาดเล็ก

เมล็ดเจียเป็นแหล่งโปรตีน ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ (โอเมก้า-3) ใยอาหาร แร่ธาตุ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระที่รวดเร็วและใช้งานง่าย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพ็คเกจเดียว

เมล็ดเจียมีสารอาหารหนาแน่นและอัดแน่นไปด้วยพลังเพิ่มพลังงาน นักรบชาวแอซเท็กกินเมล็ดเจียเพื่อให้มีพลังงานและความอดทนสูง พวกเขากล่าวว่าเจียเพียง 1 ช้อนชาสามารถรักษาพวกเขาได้ 24 ชั่วโมง Chia หมายถึง “ความแข็งแกร่ง” ในภาษามายัน และเรียกพวกเขาว่า “อาหารสำหรับนักวิ่ง” เพราะนักวิ่งและนักรบจะใช้มันเป็นเชื้อเพลิงขณะวิ่งระยะไกลหรือระหว่างการต่อสู้

การวิจัยล่าสุดพบว่าประโยชน์ของเมล็ดเจียมีมากกว่าที่เราคิด ประโยชน์ของเมล็ดเจีย ได้แก่ การส่งเสริมผิวที่แข็งแรง การลดสัญญาณของวัย การควบคุมความหิวและการลดน้ำหนัก การบำรุงหัวใจและระบบย่อยอาหาร การสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อที่แข็งแรง และอื่นๆ ตอนนี้พวกเขายังเชื่อมโยงกับการรักษาโรคเบาหวานอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประโยชน์ต่อสุขภาพ:
อาจลดระดับไตรกลีเซอไรด์และสนับสนุนระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพ
อาจลดความดันโลหิตและลดความเสี่ยงโรคหัวใจ
ฤทธิ์ต้านการอักเสบ
คุณสมบัติป้องกันตับ
ฤทธิ์ต้านเบาหวาน
อาจป้องกันข้ออักเสบ โรคภูมิต้านตนเอง และมะเร็ง
อาจส่งเสริมการลดน้ำหนัก

วิธีใช้:
ใส่เมล็ดเจียแห้ง 1-2 ช้อนโต๊ะลงในสมูทตี้ น้ำผลไม้ ของหวาน ซีเรียล ข้าวโอ๊ต โยเกิร์ต หรือโรยหน้าสลัด หรือใช้ทำพุดดิ้งเจีย โจ๊ก ซอส และน้ำสลัด ในการทำเจลเจีย ใช้ 1 ส่วนต่อน้ำ 6 ส่วน

คุณค่าทางโภชนาการ

20 เสิร์ฟต่อคอนเทนเนอร์
ขนาดหนึ่งหน่วยบริโภค: 15 ก.
แคลอรี่: 75
ไขมันทั้งหมด: 4.6 ก.
คอเลสเตอรอล: 0mg
โซเดียม: 0 มก.
โปรตีน: 2.5 กรัม

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “เมล็ดเจียดำออร์แกนิค”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ