จากRawganiq

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค

275 ml

฿249.00 / Piece

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นมีประสิทธิภาพมากในการเป็นสารให้ความชุ่มชื้น
เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทั่วไป

✕ Piece

มีสินค้าอยู่ 5

Total: ฿249.00

เกี่ยวกับสินค้า

หอมกลิ่นมะพร้าวอ่อน เนียน
Organic Extra Virgin Coconut Oil เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากมะพร้าวโดยไม่ใช้ความร้อน
น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นมีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานเพราะได้มาจากมะพร้าวสด
ไม่ถูกความร้อนสูงหรือแสงรุนแรง และไม่ผ่านการกลั่น ซึ่งจะคงไว้ซึ่งความดีตามธรรมชาติของน้ำมัน
รวมทั้งวิตามินอีและ MCT ในปริมาณสูง ซึ่งจะถูกกำจัดออกจากน้ำมันมะพร้าวธรรมดาในระหว่างกระบวนการต่างๆ
เช่น การให้ความร้อน การลดกลิ่น การกลั่น และการฟอกสี

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นมีประสิทธิภาพมากในการเป็นสารให้ความชุ่มชื้นเนื่องจาก
มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติม

สุขภาพและโภชนาการ:
ประกอบด้วยกรดไขมัน: น้ำมันมะพร้าวมีไขมันอิ่มตัวที่ดีต่อสุขภาพสูง ซึ่งมีผลต่างจากไขมันส่วนใหญ่ในอาหารของคุณ ไขมันเหล่านี้สามารถเพิ่มการเผาผลาญไขมันและให้พลังงานแก่ร่างกายและสมองของคุณอย่างรวดเร็ว พวกเขายังเพิ่มคอเลสเตอรอล HDL ที่ดีในเลือดของคุณซึ่งเชื่อมโยงกับความเสี่ยงต่อโรคหัวใจลดลง ไขมันส่วนใหญ่ในอาหารเรียกว่า ไตรกลีเซอไรด์สายยาว แต่ไขมันที่โดดเด่นในน้ำมันมะพร้าวเรียกว่า ไตรกลีเซอไรด์สายกลาง (MCTs) สิ่งนี้หมายความว่ากรดไขมันเป็นโมเลกุลของสารเคมีที่สั้นกว่าไขมันอื่นๆ ส่วนใหญ่ เมื่อคุณกินไขมันประเภทนี้ ไขมันเหล่านี้จะถูกแปรรูปโดยตรงในตับ ซึ่งใช้เป็นแหล่งพลังงานอย่างรวดเร็วหรือเปลี่ยนเป็นคีโตนบอดี้ คีโตนมีประโยชน์อย่างมากต่อสมอง และกำลังได้รับการศึกษาเพื่อรักษาโรคลมบ้าหมู อัลไซเมอร์ และอาการอื่นๆ ปรับปรุงการย่อยอาหาร: น้ำมันมะพร้าวสนับสนุนระบบย่อยอาหารในการย่อยอาหาร ซึ่งหมายถึงการดูดซึมแร่ธาตุ สารอาหาร และวิตามินได้ดีขึ้น โดยช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุ (เช่น แมกนีเซียมและแคลเซียม) น้ำมันมะพร้าวช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการผลิตพลังงานและปัดเป่าโรค นอกจากนี้การรับประทานน้ำมันมะพร้าวควบคู่ไปกับกรดไขมัน (Omega-3 – Rawganiq Golden flax seed oil) ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ปรับปรุงสุขภาพหัวใจ: กรดลอริกที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวช่วยป้องกันปัญหาหัวใจต่างๆ เช่น ระดับคอเลสเตอรอลสูงและความดันโลหิตสูง ไม่นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และยังช่วยลดอุบัติการณ์ของการบาดเจ็บและความเสียหายต่อหลอดเลือดแดง และดังนั้นจึงช่วยป้องกันหลอดเลือด การศึกษาแนะนำว่าการบริโภคน้ำมันนี้อาจช่วยรักษาระดับไขมันที่ดีต่อสุขภาพในสตรีก่อนวัยหมดประจำเดือน เส้นผมและผิวหนัง: น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นมีประสิทธิภาพเทียบเท่าน้ำมันแร่ในการรักษาภาวะซีโรซิส ซึ่งเป็นภาวะที่ส่งผลให้ผิวแห้ง คัน หยาบกร้าน น้ำมันยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและป้องกันความเสียหายต่อเส้นผมของคุณ น้ำมันมะพร้าวเป็นกรดไขมันสายกลาง จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่ายกว่า จึงป้องกันการสูญเสียโปรตีนและความเสียหาย ปรับปรุงการหลั่งอินซูลิน: การบริโภคน้ำมันมะพร้าวเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นช่วยให้ใช้อินซูลินได้ดีขึ้นในการปรับสมดุลของกลูโคสออก ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการและลดความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวันเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหลว สารละลายสำหรับการดึงน้ำมันหรือทรีตเมนต์ร่างกายและเส้นผม สำหรับอาหาร ใช้เป็นน้ำมันปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำสลัด ผัก ข้าวกล้อง ฯลฯ หรือใส่โยเกิร์ต สมูทตี้ น้ำผลไม้ ซีเรียล

คุณค่าทางโภชนาการ

16 เสิร์ฟต่อคอนเทนเนอร์
ขนาดหนึ่งหน่วยบริโภค: 15 มล.
แคลอรี่: 120
ไขมันทั้งหมด: 13 g
คอเลสเตอรอล: 0mg
โซเดียม: 0 มก.
โปรตีน: 0 g

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ