จากRawganiq

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค

450 Ml

฿249.00 / Piece

น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น มีประสิทธิภาพมาก เป็นสารให้ความชุ่มชื้นเนื่องจากมีคุณสมบัติ สารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำมันมะพร้าวกลั่นทั่วไป

✕ Piece

มีสินค้าอยู่ 9

Total: ฿249.00

เกี่ยวกับสินค้า

มะพร้าวอ่อน เนียน หอมเนย ออร์แกนิค เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น โคโคนัท ออยล์ เป็นน้ำมันสกัดเย็นจากมะพร้าวโดยไม่ต้องใช้ความร้อน น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นมีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานเพราะได้มาจากมะพร้าวสด ไม่ถูกความร้อนสูงหรือแสงรุนแรง และไม่ผ่านการกลั่น ซึ่งจะคงไว้ซึ่งความดีตามธรรมชาติของน้ำมัน รวมทั้งวิตามินอีและ MCT ในปริมาณสูง ซึ่งจะถูกกำจัดออกจากน้ำมันมะพร้าวธรรมดาในระหว่างกระบวนการต่างๆ เช่น การให้ความร้อน การลดกลิ่น การกลั่น และการฟอกสี นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นยังมีประสิทธิภาพในการเป็นสารให้ความชุ่มชื้น เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประโยชน์ต่อสุขภาพ: อาจช่วยเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น อาจลดการพัฒนาของเชื้อโรคที่เป็นอันตราย เช่น แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อาจเพิ่มความอิ่มและลดความอยากอาหาร อาจช่วยเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลในเลือด อาจช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและผิวหนัง อาจช่วยลดการเริ่มมีอาการของภาวะสมองเสื่อมได้อย่างไร

วิธีใช้: น้ำมันมะพร้าวใช้ในการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่วิธีทางตรงถึงทางอ้อม สามารถรับประทานเป็นอาหารเสริมเพื่อการรักษาได้ เพิ่มในอาหาร ใช้เป็นน้ำมันปรุงอาหาร ใช้โดยตรงกับผิวหนัง ผม และเล็บ; ใช้เป็นน้ำยาบ้วนปาก เติมน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 1-2 ช้อนโต๊ะทุกวัน ในการใช้งานเหล่านี้

คุณค่าทางโภชนาการ

30 เสิร์ฟต่อคอนเทนเนอร์
ขนาดหนึ่งหน่วยบริโภค: 15 มล.
แคลอรี่: 120
ไขมันทั้งหมด: 13 g
คอเลสเตอรอล: 0mg
โซเดียม: 0 มก.
โปรตีน: 0 g

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ