จากRawganiq

น้ำมันมะกอกออร์แกนิคเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น

275 Ml

฿235.00 / Piece

น้ำมันมะกอกออร์แกนิคเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น ของเราผลิตจากมะกอกออร์แกนิคที่ผ่านการรับรอง การปลูก การเก็บเกี่ยว การผลิต และการบรรจุหีบห่อได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานรับรองด้านออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองสำหรับมาตรฐาน USDA และสหภาพยุโรป

✕ Piece

มีสินค้าอยู่ 6

Total: ฿235.00

เกี่ยวกับสินค้า

น้ำมันของเราผลิตได้ภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากเก็บมะกอกจากต้น หลังจากที่บดเป็นแป้งและปั่นในเครื่องปั่นแยกเพื่อสกัดน้ำมันคุณภาพสูงนี้ น้ำมันที่ไม่มีการกรองแบบเย็นที่สกัดครั้งแรกจะต้องผ่านการแยกสารจากไฟฟ้าสถิตตามธรรมชาติและเก็บรักษาไว้ในบรรยากาศเฉื่อย ผลลัพธ์ที่ได้คือน้ำมันมะกอกคุณภาพเยี่ยม มีความเป็นกรดต่ำมาก (0.15%) และสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงมาก

สมาคมด้านสุขภาพหลายแห่งแนะนำให้บริโภคน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะต่อวัน อาจช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้ เนื่องจากมีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษยังมีโพลีฟีนอลซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี และกรดไขมันโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ในปริมาณเล็กน้อย มีการค้นพบประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ ซึ่งมีรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ออร์แกนิค 100%
ไม่ใช่จีเอ็มโอ
มังสวิรัติ วีแกน และคีโต เป็นมิตร
ไม่มีสารกันบูด
ไม่มีรสเทียม

สุขภาพและโภชนาการ:
คอเลสเตอรอล:
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษเพียงสองช้อนโต๊ะต่อวันแสดงให้เห็นว่าช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมโดยช่วยลดคอเลสเตอรอล LDL และไตรกลีเซอไรด์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังแสดงให้เห็นว่าช่วยปรับปรุง HDL คอเลสเตอรอล ดังนั้นจึงช่วยปรับปรุงสมดุลที่สำคัญระหว่าง LDL และ HDL

โรคอัลไซเมอร์:
จากการศึกษาพบว่าโอลีโอแคนธัล ซึ่งเป็นโพลีฟีนอลที่พบในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ มีศักยภาพในการลดความรู้ความเข้าใจที่ลดลงตามอายุ ซึ่งรวมถึงโรคอัลไซเมอร์ด้วย โพลีฟีนอลซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งพบในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ ยังช่วยต่อต้านความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชันที่เกี่ยวข้องกับอายุอีกด้วย

ตัวช่วยการตั้งครรภ์:
การใช้น้ำมันมะกอกไม่เพียงแต่ช่วยหลีกเลี่ยงรอยแตกลาย การบริโภคน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษขณะตั้งครรภ์อาจช่วยปรับปรุงการตอบสนองของจิตในเด็ก และอื่นๆ

ผู้ช่วยให้รอดของผิวหนัง:
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ช่วยต่อต้านริ้วรอย โรคกระดูกพรุน และความเสียหายของผิวหนัง

คุณค่าทางโภชนาการ

16 เสิร์ฟต่อคอนเทนเนอร์
ขนาดหนึ่งหน่วยบริโภค: 15 มล.
แคลอรี่: 120
ไขมันทั้งหมด: 14 g
คอเลสเตอรอล: 0mg
โซเดียม: 0 มก.
โปรตีน: 0 g

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “น้ำมันมะกอกออร์แกนิคเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ