จากRawganiq

เกลือชมพูธรรมชาติหิมาลายัน (ละเอียด)

200 Gr

฿180.00 / Piece

เกลือสีชมพูหิมาลัยไม่ได้เป็นเพียงส่วนประกอบเม็ดเล็กๆ ที่อยู่บนโต๊ะอาหารของคุณ เป็นอาหารในตัวเองและเป็นองค์ประกอบสำคัญของการทำงานของเซลล์และพลังงานในร่างกาย เกลือนี้มีแร่ธาตุมากกว่า 84 ชนิด และธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ทองแดง และธาตุเหล็ก ดังนั้นเกลือสีชมพูหิมาลัยจึงเป็นมากกว่าการปรุงรสชาติของอาหารของคุณ

✕ Piece

มีสินค้าอยู่ 2

Total: ฿180.00

เกี่ยวกับสินค้า

เกลือหิมาลายัน หรือเกลือหิมาลัยสีชมพู ถือเป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งทางธรรมชาติ เนื่องจากเป็นผลึกเกลือที่เกิดจากการระเหยของน้ำทะเลเมื่อ 250 ล้านปีมาแล้ว จากนั้นเกิดการบีบอัดอย่างรุนแรง ทำให้เกิดโครงสร้างผลึกสีชมพูที่สมบูรณ์ของเกลือธรรมชาติ เป็นเกลือที่มีความสะอาดบริสุทธิ์ ปราศจากสารปนเปื้อน และไม่ผ่านกระบวนการใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด อาทิเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก เป็นต้น จึงนับได้ว่าเป็นเกลือที่ดีที่สุดในโลก มีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกายมนุษย์ ซึ่งในสมัยโบราณ ชนชั้นกษัตริย์เท่านั้นจึงจะมีโอกาสได้ใช้เกลือสีชมพูนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ประโยชน์ต่อสุขภาพ: อาจปรับปรุงปัญหาระบบทางเดินหายใจเนื่องจากคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ อาจช่วยให้สมดุลกรด/ด่างโดยรวมของเรา (pH) อาจช่วยสนับสนุนระบบย่อยอาหารเพื่อสุขภาพ เนื่องจากมีแร่ธาตุสูง อาจสนับสนุนรูปแบบการนอนหลับ ควบคุมระดับน้ำภายใน ร่างกายเพื่อการทำงานโดยรวมที่เหมาะสม ส่งเสริมการสร้างพลังงานระดับเซลล์ (ATP) อาจลดอาการตะคริวของกล้ามเนื้อ อาจปรับปรุงการดูดซึมสารอาหารจากอาหาร

วิธีใช้: ทดแทนเกลือบริโภคที่กลั่นแล้วด้วยเกลือหิมาลัยจากธรรมชาติทั้งแบบละเอียดหรือแบบคริสตัล ใช้ทั้งสองแบบ หรือเกลือปรุงสำเร็จหรือเกลือปรุงอาหาร เกลือหิมาลัยสีชมพูเม็ดละเอียดเป็นเกลือปรุงอาหาร คริสตัลที่หยาบกว่านั้นยอดเยี่ยมสำหรับปรุงรสอาหาร เติมเกลือละเอียดหรือเกลือคริสตัลลงในแก้วเพื่อสร้างเครื่องดื่มยอดนิยมที่เรียกว่า Sole ต้นกำเนิดของเกลือสีชมพูอยู่ในเทือกเขาหิมาลัย ปากีสถาน

คุณค่าทางโภชนาการ

แคลเซียม (มก.): 1.6
โพแทสเซียม (มก.): 2.8
แมกนีเซียม (มก.): 1.06
ธาตุเหล็ก (มก.): 0.0369
โซเดียม (มก.): 368

รีวิวจากลูกค้า

Be the first to review “เกลือชมพูธรรมชาติหิมาลายัน (ละเอียด)”

ยังไม่มีการรีวิวสินค้าชนิดนี้

สินค้าชนิดอื่นๆ