ของขบเคี้ยว

ของขบเคี้ยวของเราอร่อยและสามารถนำไปทานที่ทำงานหรือให้ลูกๆของคุณพกไปทานที่โรงเรียน ค่านิยมหลักของรูปแบบธุรกิจของเราคือการสนับสนุนในท้องถิ่นและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการผลิตอาหาร การจัดหา และการจัดส่ง
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ส่วนผสมในการอบและทำอาหาร (21)
น้ำซุป, ซุปและน้ำสต๊อก (1)
อาหารกระป๋อง อาหารกระปุก และอาหารบรรจุกล่อง (8)
ช็อกโกแลต (19)
เครื่องปรุงรสและซอส (38)
น้ำมันสำหรับปรุงอาหาร (5)
แครกเกอร์และเค้กข้าว (14)
ธัญพืชอัดแท่งและบอล (22)
ธัญพืชและถั่ว (25)
กราโนล่าและซีเรียล (23)
พาสต้าและเส้นบะหมี่ (29)
ธัญพืช ข้าวและควินัว (25)
เครื่องปรุง (เกลือ, น้ำตาล, และเครื่องเทศ) (30)
สเปรด น้ำผึ้ง และแยม (32)
ผลไม้อบแห้ง (33)
เครื่องปรุงรส (0)
Bob's Red Mill - White Popcorn
Pritip - Crispy Sweet Corn
1 - tom yum crackers
Paul_&_Kate_Classic_Crispy_Brownie_Organic_Village_01
Paul_&_Kate_Chocolate_Chip_Crispy_Brownie_Organic_Village_01
1 - Banana Chips (Salted Egg)

17 สินค้า

ของว่าง 3 อย่างที่ควรซื้อออร์แกนิคอยู่เสมอคืออะไร?

อาหารว่างออร์แกนิคมีรสชาติและคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ขนมออร์แกนิคไม่มีสารเคมีรุนแรงหรือสารเคมีอันตรายตกค้าง ดังนั้นจึงดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ต่อไปนี้เป็นของว่างสามอย่างที่คุณควรพิจารณาเลือกซื้อออร์แกนิค
– ผลเบอร์รี่: ผลเบอร์รี่ออร์แกนิค เช่น บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และสตอเบอร์รี่ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับของว่างเพราะปราศจากสารเคมีอันตรายและยาฆ่าแมลง ผลเบอร์รี่ออร์แกนิคอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ
– ถั่ว: ถั่วออร์แกนิค เช่น อัลมอนด์ ถั่วลิสง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และมะพร้าว มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย อุดมไปด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ แร่ธาตุ วิตามิน และไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ถั่วออร์แกนิคไม่มีสารเคมีตกค้างเนื่องจากปลูกด้วยวิธีธรรมชาติและในฟาร์มธรรมชาติ
– ป๊อปคอร์น: ป๊อปคอร์นออร์แกนิคปราศจากสารเคมี มีสารอาหารจากธรรมชาติ และไม่เพียงแต่อุดมไปด้วยไฟเบอร์เท่านั้น แต่ยังมีแคลอรี่ต่ำอีกด้วย

ขนมขบเคี้ยวและมันฝรั่งทอดที่นิยมทานมีอะไรบ้าง?

ประเภทของขนมขบเคี้ยวและมันฝรั่งทอดที่นิยมได้แก่

– คุกกี้: คุกกี้เป็นของว่างแสนอร่อยที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านหรือปรุงเองที่บ้าน ตัวอย่างเช่น คุกกี้ช็อกโกแลตชิป คุกกี้โอรีโอ และอื่นๆ
– เค้กของว่าง: เค้กของว่างเป็นเค้กชิ้นเล็กๆ ที่ทำจากน้ำตาล ไอซิ่ง และฐานเค้ก เป็นของหวานทั่วไป ตัวอย่างเช่น Twinkies, Hostess, Entenmann’s Donuts และอื่นๆ
– ลูกกวาด: ลูกกวาดมีรสหวานและมีน้ำตาลและสารให้ความหวานอื่นๆ สามารถจำแนกออกได้เป็นสองกลุ่ม: ขนมหวานที่ทำจากน้ำตาล เช่น หมากฝรั่ง อมยิ้ม และลูกอม และอีกกลุ่มคือเค้กหวาน ขนมอบ และอื่นๆ
– มันฝรั่งทอด: มันฝรั่งถูกอบและทอดจนกรุบกรอบ ตัวอย่างเช่น นาโช่ ตอติญ่าชิป และมันฝรั่งทอด
– แครกเกอร์ (หรือขนมปังกรอบ): ทำจากแป้ง น้ำ และน้ำมัน แล้วอบหรือทอดจนกรอบ ตัวอย่างเช่น แครกเกอร์ข้าว แครกเกอร์ข้าวสาลี และแครกเกอร์ชีส