ซุป

ซุปเพื่อสุขภาพที่คัดสรรอย่างดีของเรานั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อร่อย ปรุงโดยยึดถือแนวทางเพื่อสิ่งแวดล้อมยั่งยืน เราต้องการเปลี่ยนวิธีการบริโภคทีละเล็กทีละน้อยเพื่อสนับสนุนการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีเกื้อหนุนการเกษตรในท้องถิ่นของไทยและเกษตรกรไทยให้พวกเขาได้รายได้ที่ยุติธรรม มาร่วมกันสร้างระบบอาหารที่ยั่งยืนซึ่งดีต่อระบบเกษตรกรรมและโลกของเรา
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ซูวี(อาหารแพ็คสูญญากาศ) (11)
สลัด (1)
แซนวิช (1)
2 - Salmon
1 - Chicken

2 สินค้า

ซุปที่ดีต่อสุขภาพคืออะไร?

ซุปเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่ดีเยี่ยม ซุปเพื่อสุขภาพมีแคลอรี่และไขมันต่ำ ต่อไปนี้คือตัวอย่างซุปเพื่อสุขภาพ

ซุปผัก: ทำจากถั่วลันเตา กล้วยสีเขียว มันฝรั่ง และแครอท ผักเหล่านี้มีไฟเบอร์สูงและเพิ่มวิตามินและแร่ธาตุให้กับอาหารของคุณ

ซุปมะเขือเทศ: ซุปมะเขือเทศอุดมไปด้วยไลโคปีน ไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในผักสีแดง เช่น มะเขือเทศและผลเบอร์รี่

ซุปผักสไตล์อิตาเลี่ยน: ทำจากแครอท ข้าวโพด มะเขือเทศ มันฝรั่ง และผักเพื่อสุขภาพอื่นๆ มีไฟเบอร์ วิตามิน โปรตีน และธาตุเหล็กสูง

ซุปไก่และผัก: ซุปไก่และผักมีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ซุปนี้มีโปรตีนสูง ผักให้แร่ธาตุและวิตามิน

ซุปไก่งวง: ประกอบด้วยไฟเบอร์ วิตามินบี 6 ไนอาซิน และโปรตีนในปริมาณสูง ซุปไก่งวงยังมีไขมันและโซเดียมต่ำ วิตามินบี 6 ช่วยสลายไขมัน น้ำตาล และคาร์โบไฮเดรต

ซุปออร์แกนิคเพื่อสุขภาพมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างไร?

คุณค่าทางโภชนาการของซุปออร์แกนิคเพื่อสุขภาพนั้นแตกต่างกันไปตามส่วนผสมและวิธีการเตรียม ซุปออร์แกนิคที่ดีต่อสุขภาพสามารถเป็นแหล่งของสารอาหารที่ดีเยี่ยม รวมทั้งโปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และแร่ธาตุ ในขณะที่ยังมีแคลอรี ไขมัน และโซเดียมต่ำ แครอท คะน้า มะเขือเทศ หัวหอม พริกหยวก ผักโขม และบรอกโคลี เป็นส่วนประกอบบางส่วนที่ใช้บ่อยในซุปออร์แกนิกที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ผักเหล่านี้ให้วิตามิน A, C และ K ที่ดีเยี่ยม รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม และโพแทสเซียม

นอกจากนี้ ธัญพืชที่มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง เช่น ควินัวหรือข้าวกล้อง อาจรวมอยู่ในซุปออร์แกนิคด้วย นอกจากนี้ ซุปออร์แกนิคที่ปรุงด้วยผักและสมุนไพรหลากสียังเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยม ซึ่งป้องกันความเสียหายของเซลล์และอาจช่วยลดความเสี่ยงของการเจ็บป่วยเรื้อรัง เช่น มะเร็งและโรคหัวใจ

ประโยชน์ของการทานซุปออร์แกนิคเพื่อสุขภาพคืออะไร?

อุดมด้วยสารอาหาร: ซุปออร์แกนิคทำจากอาหารไม่ผ่านการแปรรูปที่มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและสนับสนุนสุขภาพโดยรวม ซุปออร์แกนิคยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ซึ่งอาจช่วยปรับปรุงการย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพโดยกระตุ้นให้ลำไส้เคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอและลดการอักเสบ
ปราศจากสารเคมีอันตราย: ซุปออร์แกนิคปรุงด้วยส่วนผสมออร์แกนิคที่ปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ยากำจัดวัชพืช หรือปุ๋ยเทียม ช่วยลดการรับสารพิษที่เป็นอันตรายเข้าสู่ร่างกายทำให้มีสุขภาพที่ดี
ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม: วิธีการออร์แกนิคที่ใช้ในการผลิตอาหารออร์แกนิคช่วยลดผลกระทบด้านลบต่อสิ่งแวดล้อม

โดยการเลือกซุปออร์แกนิค คุณสามารถสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม