อาหารทะเล

เราไม่สนับสนุนการจับแบบการทิ้งอวนจับปลาในมหาสมุทรทุกรูปแบบ เราทำงานร่วมกับชาวประมงที่จับปลาได้เพียงเล็กน้อยในเขตที่รัฐบาลไทยกำหนดเขตประมง เรามีปลาสดที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้า
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ปลา (0)
กุ้ง (0)
ปู (0)
หมึกกล้วย / ปลาหมึก (0)
Filters
ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก

คุณสามารถรับประทานอาหารทะเลชนิดใด?

ปลาเป็นแหล่งโปรตีน กรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินบี 12 ที่ดีเยี่ยม หากคุณรักอาหารทะเล นี่คือตัวเลือกอาหารทะเลหลายประเภทให้คุณเลือก อาหารทะเลยอดนิยมที่คุณสามารถพิจารณาได้ ได้แก่:

ปลา: ไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า ปลาแซลมอน ปลาฮาลิบัต หรือปลาคอด คุณไม่มีทางพลาดปลาเหล่านี้เพราะพวกมันเป็นแหล่งที่ดีของกรดไขมันโอเมก้า 3 และโปรตีนซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อสุขภาพของหัวใจ

ซูชิ: อาหารอันโอชะยอดนิยมของญี่ปุ่น ซูชิทำจากปลาดิบ เช่น ปลาแซลมอนและปลาทูน่า

หอย: ได้แก่ ปู ล็อบสเตอร์ และกุ้ง พวกมันเป็นแหล่งวิตามินและแร่ธาตุที่ดี วิตามินบี 12 และสังกะสี

มอลลัสกา: ได้แก่ หอยกาบ หอยนางรม และหอยแมลงภู่ และเป็นแหล่งโปรตีน วิตามินบี 12 และสังกะสีที่ดี

อาหารทะเลอื่นๆ ที่คุณสามารถรับประทานได้: ได้แก่ ทาโก้ปลา เซบิเช ปลากะพงแดงทั้งตัว และอาหารทะเลเพื่อสุขภาพอื่น ๆ อีกมากมายตามรสนิยมและความชอบของคุณ

อาหารริมชายหาดยอดนิยมคืออะไร?

อาหารริมชายหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น วัฒนธรรมและที่ตั้ง ตัวอย่างเช่น อาหารริมชายหาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยค่อนข้างแตกต่างจากอาหารริมชายหาดในไมอามี ผัดไทยเป็นอาหารอันโอชะยอดนิยมของคนไทย ในขณะที่ทาโก้ปลาเป็นอาหารยอดนิยมบนชายหาดชายฝั่งของเม็กซิโกและสหรัฐอเมริกา อาหารริมชายหาดยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ ผลไม้สดหั่น เช่น แตงโม มะละกอ และสับปะรด อาหารทะเล เช่น กุ้งล็อบสเตอร์ หอย และปู รวมถึงฮอทด็อก ไอศกรีม น้ำแข็งไส ซังข้าวโพด เป็นต้น

ทานอาหารทะเลอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ?

มีตัวเลือกเพื่อสุขภาพมากมายเมื่อพูดถึงอาหารทะเล อาหารทะเลที่ดีต่อสุขภาพนั้นขึ้นอยู่กับข้อจำกัดด้านอาหารรวมถึงความชอบส่วนตัวของคุณด้วย อาหารทะเลที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 เช่น ปลาซาร์ดีน ปลาแองโชวี่ และปลาแซลมอนถือว่าดีต่อสุขภาพมาก หอย ปลานิล หอยแมลงภู่ กุ้ง ปลาปรอทต่ำ และปลาคอดเป็นตัวอย่างของอาหารทะเลเพื่อสุขภาพ เมื่อคุณต้องการเลือกอาหารทะเลที่จะรับประทาน ให้แน่ใจว่าคุณเลือกจากแหล่งที่มาอย่างยั่งยืนเพราะมีอาหารทะเลบางชนิดมีสารปรอทในระดับสูง