ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
โปรตีน (50)
อาหารที่อุมด้วยสารอาหาร (21)
NOW - Ginkgo Biloba 120 mg (50 Veg Capsule)NOW - Lutein 10 mg (60 Softgels) - Supplement - Organic Village
NOW - Lutein 10 mg (60 Softgels) - Supplement - Organic Village
NOW - Astaxanthin 4 mg (60 Veggie Softgels) - Supplement - Organic Village

19 สินค้า

อาหารเสริมออร์แกนิค คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิค ออกแบบมาเพื่อเสริมอาหารของแต่ละคนด้วยสารอาหารเพิ่มเติม เช่น สารสกัดจากสมุนไพร วิตามิน และแร่ธาตุ

พวกเขามักจะนำมาในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูลเพื่อจัดการกับการขาดสารอาหารที่เฉพาะเจาะจงหรือเพื่อสนับสนุนสุขภาพโดยรวมและความสมบูรณ์แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคปราศจากสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพของคุณเนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลูกโดยไม่ใช้ปุ๋ยสังเคราะห์หรือยาฆ่าแมลง

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคจะเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพก่อนเริ่มสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคดีต่อสุขภาพหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคนั้นดีต่อสุขภาพ หากบริโภคเป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่สมดุล พวกเขาทำขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย สารกันบูดสังเคราะห์ หรือสารปรุงแต่งสังเคราะห์

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิคสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างของสารอาหารและสนับสนุนสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมของคุณได้ แต่คุณควรแน่ใจว่าคุณซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งหมายถึงการเลือกอาหารเสริมออร์แกนิคจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและทำตามปริมาณที่แนะนำ

เหนือสิ่งอื่นใด คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนที่จะเริ่มสูตรอาหารเสริมใหม่ โปรดจำไว้ว่าอาหารเสริมออร์แกนิคมีไว้เพื่อเสริมอาหารของคุณ และไม่สามารถทดแทนอาหารเพื่อสุขภาพและสมดุลที่ดีได้

อาหารเสริมออร์แกนิคมีผลข้างเคียงหรือไม่?

อาหารเสริมออร์แกนิคก็เหมือนกับอาหารเสริมทั่วไปอื่นๆ ที่สามารถมีผลข้างเคียงได้ ขึ้นอยู่กับผู้ที่ทานอาหารเสริมและประเภทของอาหารเสริมที่บริโภคเข้าไป ตัวอย่างเช่น มีบุคคลบางคนที่เกิดอาการแพ้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรในขณะที่รับประทานยาตามใบสั่งแพทย์

ต้องบอกว่า มันสำคัญมากที่คุณจะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณก่อนที่จะเริ่มสูตรอาหารเสริมใหม่ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณกำลังใช้ยาตามใบสั่งแพทย์หรือมีอาการป่วยอยู่