อาหารที่อุมด้วยสารอาหาร

อาหารที่อุมด้วยสารอาหารของเราเป็นอาหารเสริมที่ลงตัวเพราะช่วยเพิ่มประโยชน์ให้กับคนรักสุขภาพแบบคุณ ทีมของเราทำงานร่วมกับแบรนด์ไทยและเกษตรกรไทย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราส่วนใหญ่มาจากท้องถิ่น เพื่อที่เราจะมั่นใจว่ามีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ
ส่งฟรีเมื่อซื้อ 1,499 บาทขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสดใหม่ 100%
รับ 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 100 บาท
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (20)
โปรตีน (51)
Baboonuts - Pea Protein - Wholefood - Organic Village
Baboo - Goji Berry - Organic Village - Bangkok
Baboonuts - Cacao Nibs - Healthy Food - Organic Village
Baboonuts - Quinoa PowderBaboonuts - Pea Protein - Wholefood - Organic Village
Baboonuts - Kale Powder  - Healthy Food - Organic Village

1–20 ของ 21 สินค้า

อาหารประเภทใดที่อุดมด้วยสารอาหาร?

เชื่อกันว่าอาหารที่อุดมด้วยสารอาหาร เป็นอาหารที่อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ ต่อไปนี้คืออาหารหลายชนิดที่เรียกกันว่า “ซุปเปอร์ฟู้ดส์”

ผักใบเขียว: เช่น เคล ผักกาดเขียว ปวยเล้ง กระหล่ำปลี และสวิสชาร์ด มีสารอาหาร เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี เหล็ก วิตามิน A และ C โฟเลต และไฟเบอร์

ผลเบอร์รี่: ผลเบอร์รี่ที่พบมากที่สุด ได้แก่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และแบล็กเบอร์รี่ ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ

ไข่: ไข่อุดมไปด้วยสารอาหารหลายชนิด เช่น ซีลีเนียม วิตามินเอ ธาตุเหล็ก และฟอสฟอรัส

พืชตระกูลถั่วทำมาจากถั่ว: เช่น ถั่วเลนทิล ถั่วลันเตา และถั่วลิสง พืชตระกูลถั่วอุดมไปด้วยแร่ธาตุ โปรตีน และไฟเบอร์

ถั่วและเมล็ดพืชต่างๆ: เช่น เฮเซลนัท วอลนัท อัลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แมคคาเดเมีย ถั่วบราซิล เมล็ดเชีย เมล็ดฟาวา เมล็ดป่าน และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นแหล่งโปรตีนที่ดี

ปลาแซลมอนมีคุณค่าทางโภชนาการสูง: อุดมไปด้วยโพแทสเซียม ซีลีเนียม โปรตีน และกรดไขมันโอเมก้า 3

ผักตระกูลกะหล่ำ: ได้แก่ ดอกกะหล่ำ กะหล่ำดาว กะหล่ำปลี บรอกโคลี กระหล่ำปลี ผักกาด คะน้า ผักกาดเขียว และหัวไชเท้า อุดมไปด้วยไฟเบอร์และวิตามิน

ซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิคดีสำหรับคุณหรือไม่?

ใช่ ซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิคนั้นดีสำหรับคุณเพราะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงเป็นอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณไม่สามารถพึ่งพาอาหารชั้นยอดเพียงอย่างเดียวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพของคุณ คุณต้องรวมสุดยอดอาหารเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเพื่อสุขภาพและสมดุล หากคุณไม่แน่ใจว่าควรเพิ่มอาหารประเภทใดในอาหารของคุณ วิธีที่ดีที่สุดคือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อขอคำแนะนำ

ฉันทานซุปเปอร์ฟู้ดทุกวันได้ไหม?

การพิจารณาว่า คุณสามารถทานซุปเปอร์ฟู้ดได้ทุกวันหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของซุปเปอร์ฟู้ดที่เป็นปัญหาและความต้องการด้านสุขภาพส่วนบุคคลของคุณ ตัวอย่างเช่น การทานซุปเปอร์ฟู้ดอย่างผักใบเขียวและผลเบอร์รี่ในแต่ละวันนั้นปลอดภัย เพราะนอกจากจะมีสารอาหารหนาแน่นแล้ว ยังให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากมายอีกด้วย

ซุปเปอร์ฟู้ดอื่นๆ มีคำแนะนำและข้อควรระวังในการใช้งาน ดังนั้น คุณควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อนที่จะเพิ่มเข้าไปในกิจวัตรการรับประทานอาหารประจำวันของคุณ สิ่งสำคัญที่สุดคือโปรดจำไว้ว่าซุปเปอร์ฟู้ดมีไว้เพื่อเสริมอาหารเพื่อสุขภาพและสมดุลที่ดีและควรใช้แทน