พันธมิตรของเรา

มาทำความรู้จักกับพันธมิตรหลักของเราที่ได้คัดสรรมาอย่างดีเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคุณภาพสูงและหลากหลาย พวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วประเทศไทย ทั้งเชียงใหม่ เขาใหญ่ และ อาหารสดส่งตรงจากทะเลใต้จนถึงลูกค้า คุณสามารถหาทุกอย่างได้ที่ Organic Village!

ฟาร์มผักออร์แกนิค
อุไรวรรณ

ฟาร์มผักออร์แกนิค
อุไรวรรณ

ฟาร์มผักและผลไม้อุไรวรรณตั้งอยู่ที่อำเภอแม่แตง จังหวังเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ซึ่งมีภูมิอากาศที่เหมาะแก่การทำการเกษตรอากาศเย็นในช่วงฤดูหนาวและมีฝนเป็นบางช่วงซึ่งส่งผลดีต่อการเกษตร ฟาร์มผักและผลไม้อุไรวรรณมีผักและผลไม้ออร์แกนิคมากกว่า 50 ชนิด และก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 เรามีความตั้งใจจะดูแลธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับส่งมอบผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรมากมายที่ส่งผลดีต่อผู้อุปโภคบริโภค ลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากฟาร์มของเรา

อ่านต่อ
ฟาร์มคลองไผ่

ฟาร์มคลองไผ่

คลองไผ่ฟาร์มเป็นฟาร์มที่เลี้ยงไก่แบบปล่อย หรือ ไม่ขังกรงในชนบทของประเทศไทยโดยคำนึงถึงหลักสามประการคือการเคารพในสุขภาพของมนุษย์ การเคารพชีวิตสัตว์ และสุขภาพ รวมไปถึงการเคารพต่อสิ่งแวดล้อม คลองไผ่ฟาร์มยังให้ความสำคัญกับสาธารณสุขอย่างจริงจังและมีเป้าหมายที่จะมีสุขอนามัยและสุขอนามัยที่ดีที่สุดในตลาด เพราะเป็นการส่งเสริมสุขภาพ ปรับปรุงคุณภาพสิ่งแวดล้อม และคุณภาพชีวิตในชุมชน

อ่านต่อ
Jartisann

Jartisann

เริ่มต้นมาจากแรงบันดาลใจและการผลักดันในการเรียนรู้ด้วยตัวเองของผู้ผลิตชีส คุณจารุทัศ และภรรยา คุณแอน ชุติพันธุ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ได้เริ่มรังสรรโฮมเมดชีสที่มีคุณภาพโดยใช้การผสมผสานระหว่างการทดลองต่างๆรวมไปถึงเทคนิคที่น่าทึ่งอย่างการทำสมาธิ JARTISANN สรรสร้างชีสที่มีรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครและยังคงผสมผสานในความเป็นไทยซึ่งยังคงไว้ถึงความดั่งเดิมของชีส ตอนนี้มีชีสดั้งเดิมถึง 10 ชนิดให้คุณได้ลองชิมกัน!

อ่านต่อ

สูตรอาหาร

มาเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของเราและเปลี่ยนเป็นสูตรอาหารที่สร้างแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวันของคุณ อย่ากลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆ จาก Organic Village แล้วลองปรุงลงในสูตรอาหารของคุณเพื่อสร้างสูตรอาหารใหม่ขึ้นมา มีคนกล่าวว่า "สูตรอาหารคือเรื่องราวที่จบลงด้วยอาหารที่ดี"

Miam-o-Fruit Breakfeast

Miam-o-Fruit Breakfeast

Rich in fruits and good fat, this breakfast is very healthy and will become your best friend in the morning. Rich in fruits and good fat, this breakfast is very healthy and will become your best friend in the morning.

อ่านต่อ
1 person
15 min

คำแนะนำด้านสุขภาพ

กุญแจสำคัญในการมีสุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยการเลือกรับประทานอาหาร ที่ Organic Village เรารวบรวมส่วนผสมของอาหารที่ดีที่สุด หรือแม้แต่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ไม่เคยสายเกินไปที่จะเริ่มทำกิจวัตรเพื่อสุขภาพที่ดี เริ่มต้นวันนี้ได้ที่ Organic Village!

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

แนวคิดขยะเหลือศูนย์

ได้เวลาเริ่มกอบกู้โลกของเราแล้ว! แนวคิดหลักของแนวคิดขยะเหลือศูนย์ คือ หลีกเลี่ยงการใช้ ลดปริมาณการใช้ การใช้ซ้ำ และการรีไซเคิล ง่ายๆ แค่นี้เอง! เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าหากเราทุกคนช่วยกันในโครงการแนวคิดขยะเหลือศูนย์ โลกจะน่าอยู่ขึ้นมาก! มันเป็นสิ่งที่เราควรช่วยกันลงมือทำ!

Coming Soon

Coming Soon

Organic village

เราต้องการช่วยผู้บริโภคเพื่อจุดประสงค์ของการมีสุขภาพที่ดี เคารพสิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อโลก เราไม่เพียงแต่เป็นร้านค้าเท่านั้นแต่เราต้องการช่วยให้คุณเปลี่ยนแปลงการรับประทานอาหาร สุขภาพ และ การดำเนินชีวิตที่คำนึงถึงสุขภาพเป็นหลัก เรายินดีต้อนรับคุณที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเล็ก ๆ ของเรา!

เรื่องราวของ Organic Village

เรื่องราวของ Organic Village

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

อ่านต่อ

ทำไมถึงเลือก Organic Village

Coming Soon

Coming Soon

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure

อ่านต่อ
Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

Coming Soon

This site is registered on wpml.org as a development site.